Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Tiện Ích

CyberLink Screen Recorder v4.2.4 – Ghi màn hình máy tính

download CyberLink Screen Recorder crack crack

CyberLink Screen Recorder v4.2.4 Deluxe là một công cụ tiện ích cho Windows hỗ trợ người dùng trong việc ghi lại từng hoạt động trên màn hình. Nó cho phép người dùng ghi lại hướng dẫn phát trực tuyến trò chơi hoặc video vì người dùng cũng có thể tạo bản trình bày dễ dàng trên máy tính của họ dưới dạng video. Ứng dụng này có khả năng quay màn hình bằng webcam cùng lúc, qua đó người dùng có thể ghi lại biểu cảm của mình khi tạo video đó.

CyberLink Screen Recorder Deluxe – Phần mềm ghi hình PC

Nhắc đến CyberLink chúng ta có thể biết được khá nhiều phần mềm của nhà phát triển này như CyberLink Director 365, CyberLink LabelPrint, CyberLink PowerDVD, CyberLink YouCam, CyberLink PhotoDirector chuyên về các phần mềm về đa phương tiện. Nếu bạn đang yêu thích bộ sản phẩm của Cyberlink thì phần mềm Screen Recorder không thể thiếu trên máy tính của mình.

Screen Recorder được biết đến là một phần mềm quay video màn hình. Nó có khả năng quay toàn màn hình, các vùng tùy chọn hoặc quay lại cửa sổ của một phần mềm nào đó chẳng hạn như trò chơi. Ưu điểm của phần mềm này là rất nhẹ. Nhà sản xuất đã làm cho mọi thứ trở lên đơn giản nhưng cũng đầy đủ các công cụ cần thiết cho bạn.

CyberLink Screen Recorder crack

Tại sao nên sử dụng CyberLink Screen Recorder

CyberLink Screen Recorder Deluxe 2020 có giao diện người dùng thân thiện giúp người mới bắt đầu và chuyên gia ghi lại màn hình của họ với đầu ra chất lượng cao. Nó cho phép người dùng làm việc hiệu quả hơn trong khi quay video vì nó đã giảm mức tiêu thụ tải của CPU và GHPU trong khi quay video.

Người dùng có thể dễ dàng xóa nền khỏi webcam của họ bằng cách sử dụng công cụ phím màu mạnh mẽ có thể thay thế nó bằng nền tuyệt vời. Ứng dụng này có khả năng thêm đối tượng lớp phủ trong bản ghi, qua đó người dùng có thể thêm một đối tượng hoặc thêm hình mờ trong đó.

Cyberlink Screen Recorder Deluxe có khả năng quay kết hợp giữa quay màn hình và lấy hình ảnh từ webcam. Đồng thời, bạn cũng có thể lựa chọn thu âm từ hệ thống hoặc micro. Do đó bạn có thể thuyết minh đầy đủ việc làm trên màn hình máy tính của mình. Khả năng quay video với tốc độ lên đến 120 khung hình mỗi giây tuy nhiên chất lượng của hình ảnh bị giới hạn ở 1080p kết hợp với ba mức bitrate có sẵn là thấp, chuẩn và cao. Nhưng mình nghĩ điều này với người dùng thông thường thì đã quá là đủ.

CyberLink Screen Recorder 4 mang đến khả năng chụp và phát trực tiếp trên máy tính để bàn mạnh mẽ trong một ứng dụng duy nhất. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết của người tạo trò chơi và người tạo nội dung trực tuyến phải tung hứng nhiều ứng dụng để tạo video đa luồng hoặc chỉnh sửa ảnh chụp màn hình để xuất bản trực tuyến.

Screen Recorder cũng kết hợp các tính năng chỉnh sửa dễ sử dụng của PowerDirector – Lựa chọn số 1 cho các trình chỉnh sửa video – với công nghệ chụp và truyền màn hình chất lượng cao, nhạy bén, khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để ghi hoặc phát trực tuyến trò chơi, vlog, hoặc chia sẻ nội dung màn hình với khán giả trực tuyến.

Các tính năng của CyberLink Screen Recorder

  • Cung cấp giao diện độc đáo, đơn giản và thân thiện với người dùng
  • Thêm tiêu đề và chuyển tiếp, đồng thời bây giờ cũng thêm hai bản âm thanh độc đáo
  • Cung cấp giải pháp tất cả trong một để ghi, phát trực tuyến trò chơi, tạo vlog hoặc chia sẻ nội dung màn hình
  • Giúp người dùng tắt tiếng và bật tiếng ngay lập tức, tạm dừng mà không cần phải chạm vào chuột của bạn
  • Cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình, chỉ một cửa sổ hoặc khóa vào một ứng dụng cụ thể
  • Khả năng phát trực tuyến các nền tảng yêu thích như Twitch, Facebook và YouTube Live

Download CyberLink Screen Recorder v4.2.4 Crack

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - DriversTiện Ích

Parted Magic 2021 - Phân vùng ổ cứng

Tiện ÍchSystem - Drivers

ManageEngine Desktop Central 10 - Quản lý máy tính

Mobile SupportsTiện Ích

PassFab iPhone Unlocker 3.0.6 - Phần mềm Mở khóa iPhone

Kỹ ThuậtTiện Ích

Guthrie CAD Viewer 2021 - Xem bản vẽ CAD

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x