Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaGraphics & Design

CorelDRAW Graphics Suite 2019 (Win/Mac) – Thiết kế Banner, quảng cáo

download corel graphics suite 2019 full crack

CorelDRAW Graphics Suite 2019 Repack một phần mềm thiết kế đồ họa tiên tiến và hữu ích, giúp các chuyên gia và người mới bắt đầu cải thiện quy trình làm việc và nâng cao kỹ năng đồ họa của họ. Đây là một gói rộng bao gồm tất cả các công cụ và ứng dụng được thiết kế và phát triển bởi Corel Draw. Nó mang đến các tính năng mới, công cụ LiveSketch, khả năng, chức năng và nhiều hơn nữa để cung cấp cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất

CorelDRAW Graphics Suite 2019 – Phần mềm tạo banner, quảng cáo, thiết kế thiệp mừng

CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện với nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Phần mềm CorelDRAW hỗ trợ thiết kế đồ họa theo ý muốn, bạn dễ dàng tạo banner, làm phông bạt đám cưới, biển quảng cáo, thiệp cưới, thiệp mời, card visit … đẹp trên CorelDRAW, sau đó in ra để sử dụng.

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW Graphics Suite 2019 có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…

download coreldraw graphics suite 2019 full crack

Share key CorelDRAW 2019 cho Mac OS và Windows

Share key CorelDRAW Graphics Suite 2019 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…

CorelDRAW Graphics Suite 2019 cho Mac cũng cung cấp một hộp công cụ mở rộng gồm các ứng dụng tích hợp để cho phép người dùng thể hiện phong cách độc đáo và gây ấn tượng. Các nhà thiết kế có thể tận dụng CorelDRAW để thiết kế đồ họa vector, minh họa và bố cục trang, Corel PHOTO-PAINT để chỉnh sửa ảnh, Corel Font Manager để lập chỉ mục và sắp xếp các thư viện phông chữ, AfterShot 3 HDR để xử lý RAW, CorelDRAW.app mới để truy cập các công cụ đồ họa hầu như ở bất cứ đâu, và nhiều hơn nữa.

Corel cũng cung cấp một loạt các ứng dụng tương thích với macOS, bao gồm Parallels Desktop 15 cho Mac, Painter 2020, Painter Essentials 7, MindManager 12 cho Mac, CorelCAD  2019, Roxio Toast và WinZip 7 cho Mac.

Tại sao chọn CorelDRAW Graphics Suite 2019

 1. Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
 2. Sáng tạo: Khám phá các công cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
 3. Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.
 4. Đổi mới: Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú hành trình sáng tạo bằng các công cụ hiện đại.
 5. Thân thiện người dùng: Thưởng thức trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.

Nội dung chất lượng, miễn phí sử dụng:

Giữ cho thiết kế luôn mới mẻ với hơn 7.000 mẫu clipart và wrap đổi màu xe miễn phí, 1.000 hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, 1.000 phông chữ TrueType hoặc OpenType, 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, hơn 600 đài phun nước được tạo bằng vector và bitmap. Tất cả đều bao gồm trong phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2019.

Các tính năng chính của CorelDRAW Graphics Suite 2019 cho Win/Mac

 • Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo
 • Thiết kế Web có tính tương tác cao
 • Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template, khung hình
 • Áp dụng các màu sắc cho vật thể
 • Xem trước các bản vẽ
 • Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng.
 • Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill, v.v.
 • Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các vật thể đơn giản đến các hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa những gì thường là một quy trình công việc rất tốn thời gian.
 • Tạo các khảm vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
 • Phác thảo và thiết kế trên bay! LiveSketch là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Cấu hình cài đặt CorelDRAW 2019

 • Windows 10 , 8.1 hoặc Windows 7 64 bit cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft .NET Framework 4.7

Download CorelDRAW Graphics Suite 2019 – Hướng dẫn cài đặt

CorelDRAW Graphics suite 2019 cho Windows

CorelDRAW Graphics suite 2019 cho Mac OS

Video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Corel Draw Graphics Suite 2019

 

cài đặt corel graphics suite 2019 full crack

1. Tải về giải nén và cài đặt bình thường

 

download cài đặt corel graphics suite 2019 full crack

2. Tiếp tục Chọn Continue

 

corel 2019 full series key

3. Phần mềm tự động điền Key 4. Chọn Typical Installation để tự động cài đặt 5. Done

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đồ Họa

BarTender Enterprise 2021 - Tạo và quản lý mã vạch

3 2 votes
Đánh Giá
guest
4 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Bùi Khánh Duy
Bùi Khánh Duy
9 months ago

quá tuyệt vời

Kính kaka
Kính kaka
2 years ago

help me. sao T cài mà toàn báo vậy là sao add. Giúp T với!!!!!!!!
The program can’t start because api – ms – win – crt – runtime – l1-1-0.dll is missing from your computer. Try reinsralling the program to fix this problem

trackback
2 years ago

[…] CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. CorelDRAW 12 được sử dụng chủ yếu trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ra biểu tượng, hình ảnh kỹ thuật số, và các văn bản như thư từ, tài liệu quảng cáo, và tờ rơi. Bạn cũng có thể tải về CorelDRAW Graphics Suite 2019 […]

4
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x