Đồ Họa

CorelDRAW Graphics Suite 2019 – Phần mềm thiết kế Banner, quảng cáo

download corel graphics suite 2019 full crack

CorelDRAW Graphics Suite 2019 – Phần mềm tạo banner, quảng cáo, thiết kế thiệp mừng

CorelDRAW Graphics Suite 2019 là phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện, website trực quan và toàn diện với nhiều nội dung chất lượng cao, nguồn tài nguyên phong phú mang lại kết quả chuyên nghiệp một cách nhanh chóng. Phần mềm CorelDRAW hỗ trợ thiết kế đồ họa theo ý muốn, bạn dễ dàng tạo banner, làm phông bạt đám cưới, biển quảng cáo, thiệp cưới, thiệp mời, card visit … đẹp trên CorelDRAW, sau đó in ra để sử dụng.

CorelDRAW là phần mềm thiết kế đồ họa với giao diện trực quan cũng như hệ thống các tính năng cực kỳ phong phú đáp ứng nhiều nhu cầu sáng tạo khác nhau của người dùng. Những ưu điểm của CorelDRAW Graphics Suite 2019 có thể kể đến là khả năng tương thích tốt, hỗ trợ đa màn hình, xử lý và tổ chức các phông chữ chuyên nghiệp, nhiều nội dung dữ liệu có sẵn…

download coreldraw graphics suite 2019 full crack

Phần mềm CorelDRAW 2019 mới nhất

Share key CorelDRAW Graphics Suite 2019 bổ sung nhiều công cụ thiết kế giúp bạn tạo ra nhiều đối tượng đồ họa khác nhau, phù hợp với chế độ đa màn hình tương thích với màn hình 4k, khả năng chuyển đổi định dạng sang hình ảnh tương thích với các phần mềm phổ biến như Photoshop, Illustrator, Autocad v.v…

CorelDRAW Graphics Suite 2019 cho Mac cũng cung cấp một hộp công cụ mở rộng gồm các ứng dụng tích hợp để cho phép người dùng thể hiện phong cách độc đáo và gây ấn tượng. Các nhà thiết kế có thể tận dụng CorelDRAW để thiết kế đồ họa vector, minh họa và bố cục trang, Corel PHOTO-PAINT để chỉnh sửa ảnh, Corel Font Manager để lập chỉ mục và sắp xếp các thư viện phông chữ, AfterShot 3 HDR để xử lý RAW, CorelDRAW.app mới để truy cập các công cụ đồ họa hầu như ở bất cứ đâu, và nhiều hơn nữa.

Corel cũng cung cấp một loạt các ứng dụng tương thích với macOS, bao gồm Parallels Desktop 15 cho Mac, Painter 2020, Painter Essentials 7, MindManager 12 cho Mac, CorelCAD  2019, Roxio Toast và WinZip 7 cho Mac.

Tại sao chọn CorelDRAW Graphics Suite 2019

 1. Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
 2. Sáng tạo: Khám phá các công cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
 3. Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.
 4. Đổi mới: Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú hành trình sáng tạo bằng các công cụ hiện đại.
 5. Thân thiện người dùng: Thưởng thức trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.

Nội dung chất lượng, miễn phí sử dụng:

Giữ cho thiết kế luôn mới mẻ với hơn 7.000 mẫu clipart và wrap đổi màu xe miễn phí, 1.000 hình ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao, 1.000 phông chữ TrueType hoặc OpenType, 150 mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, hơn 600 đài phun nước được tạo bằng vector và bitmap. Tất cả đều bao gồm trong phần mềm đồ họa CorelDRAW Graphics Suite 2019.

Các tính năng chính của CorelDRAW Graphics Suite 2019 cho Win/Mac

 • Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo
 • Thiết kế Web có tính tương tác cao
 • Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template, khung hình
 • Áp dụng các màu sắc cho vật thể
 • Xem trước các bản vẽ
 • Sử dụng các công cụ minh họa vector mạnh mẽ của CorelDRAW để biến các đường nét và hình dạng cơ bản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp. Tạo đường cong với nhiều công cụ tạo hình và vẽ đa năng.
 • Thêm hiệu ứng sáng tạo vào tác phẩm nghệ thuật vector của bạn với các công cụ hiệu ứng như Contour, Envel, Blend, Mesh Fill, v.v.
 • Tạo một loạt các thiết kế đối xứng, từ các vật thể đơn giản đến các hiệu ứng vạn hoa phức tạp trong thời gian thực và tăng năng suất của bạn bằng cách tự động hóa những gì thường là một quy trình công việc rất tốn thời gian.
 • Tạo các khảm vector chất lượng cao từ bất kỳ số lượng các đối tượng vector hoặc bitmap đã chọn chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.
 • Phác thảo và thiết kế trên bay! LiveSketch là một công cụ mang tính cách mạng, thúc đẩy Trí tuệ nhân tạo và Học máy để chuyển đổi phác thảo dạng tự do thành các đường cong vectơ chính xác trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng.

Cấu hình cài đặt CorelDRAW 2019

 • Windows 10 , 8.1 hoặc Windows 7 64 bit cập nhật mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft .NET Framework 4.7

Tải về CorelDRAW Graphics Suite 2019 + Key active miễn phí

CorelDRAW Graphics suite 2019 for Windows

CorelDRAW Graphics suite 2019 for Mac OS

Video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Corel Draw Graphics Suite 2019

 

cài đặt corel graphics suite 2019 full crack

1. Tải về giải nén và cài đặt bình thường

 

download cài đặt corel graphics suite 2019 full crack

2. Tiếp tục Chọn Continue

 

corel 2019 full series key

3. Phần mềm tự động điền Key 4. Chọn Typical Installation để tự động cài đặt 5. Done

 Pass giải nén: botayit.com
Related posts
Đồ HọaMac Adobe

Adobe Illustrator 2020 (Win/Mac)

Đa Phương TiệnĐồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop 2020 (Win/Mac)

Đồ HọaMac AdobeVăn Phòng

Adobe InCopy 2020 (Win/Mac)

Đồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop Elements 2020 (Win/Mac)

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *