Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ Họa

CorelDRAW 12

CorelDRAW 12 free download

Mặc dù Adobe đã chiếm được thị trường thiết kế đồ họa tiên tiến nhưng CorelDRAW 12 vẫn có khả năng giữ cho người dùng thoải mái. Bản phát hành này đã thay đổi rất nhiều xu hướng thiết kế đồ họa với một môi trường hấp dẫn và đáng tin cậy.

Download CorelDRAW 12 – Phần mềm đồ họa vector thiết kế mạnh mẽ

CorelDRAW 12 là công cụ đồ họa vecto được dùng trong thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, hỗ trợ người dùng tạo ra các sản phẩm ưng ý và mô hình tuyệt đẹp. CorelDRAW 12 được sử dụng chủ yếu trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để tạo ra biểu tượng, hình ảnh kỹ thuật số, và các văn bản như thư từ, tài liệu quảng cáo, và tờ rơi. Bạn cũng có thể tải về CorelDRAW Graphics Suite 2019

Nó đang cung cấp một loạt các công cụ vẽ hình bao gồm tất cả các bản vẽ cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn. Bạn phải chỉ định ba điểm để vẽ các hình cơ bản. Một số phông chữ mới cũng được thêm vào trong bản phát hành này cùng với một công cụ bút mới cũng được giới thiệu trong bản phát hành này. Nhiều tùy chọn khác cũng được giới thiệu trong bản phát hành này, bao gồm chuyển đổi các đối tượng thành các biểu tượng và nhiều hơn nữa.

download CorelDRAW 12

Cài đặt CorelDRAW 12 thích hợp cho những bạn thiết kế đồ họa

Corel DRAW 12 rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, tính năng của các công cụ đa dạng và phong phú, giúp người sử dụng có thể tìm được các cách thể hiện khác nhau phù hợp với mỗi nội dung mà mình mong muốn.

Thực hiện công việc thiết kế ra các tác phẩm mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống. Đó có thể là các thiết kế dùng trong ngành quảng cáo, tạo dáng, thời trang, ấn phẩm báo chí… Là một phần mềm khá thông dụng và dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu làm quen với việc thiết kế mỹ thuật trên máy vi tính.

Một môi trường thân thiện với người dùng cũng được cung cấp bởi CorelDraw Graphics Suite, giúp công cụ này dễ hiểu. Nó có một loạt các tính năng và công cụ mới, tức là bàn chải nhạy áp lực và hiệu ứng bộ lọc để minh họa vector chuyên nghiệp. Tính năng kéo và thả cho phép bạn thêm các đối tượng. Nó là một sản phẩm được tải đầy đủ với nhiều cải tiến và cải tiến.

Các tính năng chính CorelDRAW 12

 • Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.
 • Khả năng ” vẽ lại” các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.
 • Corel DRAW còn ” lợi” ở khoản xuất file nhanh.
 • Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …
 • Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại.
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Công cụ bút và bút khác nhau
 • Công cụ vẽ nâng cao
 • Chuyển đổi các đối tượng thành biểu tượng
 • Tính năng kéo và thả cho các đối tượng
 • Hiệu ứng bộ lọc nâng cao và nhiều hơn nữa

Tải về phần mềm CorelDRAW 12 – Phần mếm thiết kế đồ họa

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 12

 • Tải phần mềm Corel DRAW 12 Link Google Drive về và giải nén
 • Chạy tệp tin Setup trong thư mục các bạn đã giải nén được dưới quyền quản trị viên (Run as administrator).
 • Sao chép đoạn mã cài đặt dán vào phần Serial Number trên giao diện cài đặt
 • CorelDRAW 12 key: DR12WEX-1504397-KTY
 • Bỏ tích dấu tại ô Automatically check for product update sau đó chọn Next để tiếp tục cài đặt Corel DRAW 12.
 • Phần mềm sẽ tự động tìm nơi cài đặt Corel DRAW 12 tới ổ chứa hệ điều hành bạn đang sử dụng (nếu sai bạn chọn Change để thay đổi đường dẫn) sau khi thiết lập xong các bạn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
  Phần mềm sẽ hiển thị bảng kích hoạt các bạn chọn Register Later sau đó chọn OK để xác nhận.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đồ Họa

BarTender Enterprise 2021 - Tạo và quản lý mã vạch

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x