Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Kỹ Thuật3D CAD

CorelCAD 2019 (Win/Mac) – Thiết kế xử lý 3D CAD

CorelCAD 2019 full crack

Một phần mềm xử lý CAD mạnh mẽ CorelCAD 2019 cho Mac và Windows để chỉnh sửa và sửa đổi các tệp DWG với sự hỗ trợ đầy đủ cho các mô hình 2D và 3D. Đó là một giải pháp rất chính xác và chính xác với một bộ tùy chọn đơn giản giúp người dùng xử lý nhanh chóng các thiết kế CAD. Đây là một môi trường mạnh mẽ với sự hỗ trợ đầy đủ cho các tệp DWG một cách dễ dàng.

CorelCAD 2019 (Win/Mac) – Phần mềm thiết kế vẽ 3D và phác thảo 2D mạnh mẽ

CorelCAD 2019 là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. Với CorelCAD 2019, bạn có thể điều khiển máy ảnh bằng cách sử dụng chuột cũng như bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn. Ngoài các tùy chọn thu phóng, xoay và di chuyển, bạn cũng có thể sửa đổi phối cảnh và xem mô hình từ một góc khác trong trường hợp cấu trúc 3D hoặc 2.5D.

CorelCAD 2019 đi kèm với một loạt các công cụ thiết kế và CAD giúp tạo ra thiết kế 2D và 3D ở cấp độ công nghiệp. Nó cung cấp hỗ trợ đầy đủ để xử lý các tệp DWG và giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa các thiết kế với những nỗ lực tối thiểu. Ứng dụng đi kèm với hỗ trợ xử lý từng thành phần thiết kế và cho phép người dùng làm việc với từng thành phần riêng lẻ.

CorelCAD 2019 full crack

Hình thành ý tưởng cho các kĩ sư nhanh chóng với CorelCAD 2019

Phần mềm đồ họa CorelCAD mang tới một bộ công cụ thiết kế ấn tượng dành cho các chuyên gia. Định hình ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, bố cục và chỉnh sửa với sự trợ giúp của phần mềm thiết kế hàng đầu trên PC hiện nay. Với bộ tính năng mở rộng ấn tượng, bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp hài hòa với nhau.

Người dùng có thể cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói và quản lý bản ghi nhớ giọng nói cho các dự án cũng như phối hợp với các ứng dụng CAD khác để xử lý các mục liên quan. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp một quy trình làm việc mượt mà hơn và các thao tác nhanh chóng để xử lý các thành phần thiết kế với những nỗ lực tối thiểu.

Nó rất dễ dàng để điều hướng xung quanh trang tính và nhanh chóng tiếp cận phần bạn cần sửa đổi. Bạn cũng có thể mang nó đến hoàn toàn từ đầu bằng cách tạo tài liệu mới. CorelCAD 2019 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn mở cũng như sửa đổi các tài liệu DWG và nó cũng cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D và 3D với độ chính xác và chi tiết.

Hơn nữa, ứng dụng mạnh mẽ này có độ chính xác cao hơn và hỗ trợ chia sẻ các tệp dưới dạng định dạng tệp PDF, SVG, SAT, ACIS, DWF và DXF. Các tính năng cộng tác tốt nhất và rất nhiều tính năng mạnh mẽ khác đi kèm với quy trình thiết kế và cải thiện quy trình làm việc. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy và mạnh mẽ để tạo ra các kiểu dáng công nghiệp với các tính năng tùy biến tốt hơn.

Tính năng chính của CorelCAD 2019

  • Xuất các đối tượng rắn 3D sang .STL, định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho bản in 3D. In các nguyên mẫu 3D bằng cách sử dụng .STL hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc xuất ra các dịch vụ in 3D của bên thứ ba.
  • Điều hướng trong 3D với sự hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion *. Xoay bản vẽ 2D và 3D bằng cách di chuyển nắp của chuột 3D. Chỉ định cài đặt điều hướng ưa thích hoặc các lệnh tùy chỉnh cho các nút của chuột 3D.
  • Có thể điều khiển máy ảnh bằng cách sử dụng chuột cũng như bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn.
  • Ngoài các tùy chọn thu phóng, xoay và di chuyển, bạn cũng có thể sửa đổi phối cảnh và xem mô hình từ một góc khác trong trường hợp các cấu trúc 3D hoặc 2.5D.
  • Rất dễ dàng để điều hướng xung quanh trang tính và nhanh chóng tiếp cận phần bạn cần sửa đổi.
  • CorelCAD hỗ trợ nhập từ và xuất sang CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES), trên Windows *. CorelCAD cũng hỗ trợ các định dạng hàng đầu, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS, .DWF, .STL, .SAT, .SHP và .DWS.

Tải phần mềm CorelCAD 2019 (Win/Mac) – Thiết kế CAD mạnh mẽ

CorelCAD 2019 cho Windows

CorelCAD 2019 cho Win 32BIT

CorelCAD 2019 cho Win 64BIT

CorelCAD 2019 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt CorelCAD 2019

  • Tải về bản 32BIT/64BBIT phù hợp cho máy tính (64BIT dùng cho Windows 4GB Ram trở lên)
  • Tiến hành giải nén và chạy Setup để cài đặt
  • Phần mềm đã tự động Active Key, Cài xong là hoàn thành
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x