CorelCAD 2019 full crack

Download CorelCAD 2019 – Phần mềm thiết kế vẽ 3D và phác thảo 2D mạnh mẽ

CorelCAD 2019 là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. Với CorelCAD 2019, bạn có thể điều khiển máy ảnh bằng cách sử dụng chuột cũng như bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn. Ngoài các tùy chọn thu phóng, xoay và di chuyển, bạn cũng có thể sửa đổi phối cảnh và xem mô hình từ một góc khác trong trường hợp cấu trúc 3D hoặc 2.5D.

CorelCAD 2019 full crack

 

Hình thành ý tưởng cho các kĩ sư nhanh chóng với CorelCAD 2019

Phần mềm đồ họa CorelCAD mang tới một bộ công cụ thiết kế ấn tượng dành cho các chuyên gia. Định hình ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, bố cục và chỉnh sửa với sự trợ giúp của phần mềm thiết kế hàng đầu trên PC hiện nay. Với bộ tính năng mở rộng ấn tượng, bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp hài hòa với nhau.

Nó rất dễ dàng để điều hướng xung quanh trang tính và nhanh chóng tiếp cận phần bạn cần sửa đổi. Bạn cũng có thể mang nó đến hoàn toàn từ đầu bằng cách tạo tài liệu mới.

CorelCAD 2019 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn mở cũng như sửa đổi các tài liệu DWG và nó cũng cho phép bạn thiết kế các mô hình 2D và 3D với độ chính xác và chi tiết.

Tính năng chính của CorelCAD 2019

  • Xuất các đối tượng rắn 3D sang .STL, định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho bản in 3D. In các nguyên mẫu 3D bằng cách sử dụng .STL hỗ trợ kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc xuất ra các dịch vụ in 3D của bên thứ ba.
  • Điều hướng trong 3D với sự hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion *. Xoay bản vẽ 2D và 3D bằng cách di chuyển nắp của chuột 3D. Chỉ định cài đặt điều hướng ưa thích hoặc các lệnh tùy chỉnh cho các nút của chuột 3D.
  • Có thể điều khiển máy ảnh bằng cách sử dụng chuột cũng như bàn phím mặc dù bạn có thể thêm máy tính bảng vẽ và sử dụng nó để hiển thị các mô hình chính xác hơn.
  • Ngoài các tùy chọn thu phóng, xoay và di chuyển, bạn cũng có thể sửa đổi phối cảnh và xem mô hình từ một góc khác trong trường hợp các cấu trúc 3D hoặc 2.5D.
  • Rất dễ dàng để điều hướng xung quanh trang tính và nhanh chóng tiếp cận phần bạn cần sửa đổi.
  • CorelCAD hỗ trợ nhập từ và xuất sang CorelDRAW (.CDR) và Corel DESIGNER (.DES), trên Windows *. CorelCAD cũng hỗ trợ các định dạng hàng đầu, bao gồm .PDF, .SVG, .EPS, .DWF, .STL, .SAT, .SHP và .DWS.

Tải phần mềm CorelCAD 2019 Full Crack 32BIT/64BIT

CorelCAD 2019 cho Win 32BIT

CorelCAD 2019 cho Win 64BIT

Hướng dẫn cài đặt CorelCAD 2019

  • Tải về bản 32BIT/64BBIT phù hợp cho máy tính (64BIT dùng cho Windows 4GB Ram trở lên)
  • Tiến hành giải nén và chạy Setup để cài đặt
  • Phần mềm đã tự động Active Key, Cài xong là hoàn thành