Tiện Ích

Corel WinDVD Pro 12

Corel WinDVD Pro 12 full crack

Download Corel WinDVD Pro 12 – Phần mềm chơi nhạc và video tốt nhất

Corel WinDVD Pro 12 là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn. Ngoài phim 3D, ứng dụng này còn có thể phát các tệp DVD và AVCHD. Corel WinDVD Pro 12 là lựa chọn hàng đầu của nhiều người vì nó bao gồm tính năng nâng cấp HD và 3D và cũng được hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình. Bạn cũng có thể tải về Mirillis Action 3.9.

Corel WinDVD Pro 12 crack

Corel WinDVD Pro 12 Full Active

Corel WinDVD Pro 12 được trang bị một công cụ thông minh cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào các đa phương tiện của chính bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, chiếu rạp cũng như đêm khuya. Một trong những tính năng tốt nhất của Corel WinDVD Pro 12 là tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Nó cũng có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D. Corel WinDVD Pro 12 cũng có tính năng kéo dài thời gian cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình. Với tính năng này, bạn có thể nén video để phù hợp với một khoảng thời gian nhất định. Tất cả trong tất cả Corel WinDVD Pro 12 là một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng cho phép bạn trải nghiệm phim 3D.

Các tính năng của Corel WinDVD Pro 12

  • Một trình phát đa phương tiện rất tiện dụng sẽ cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh chuyển động 3D trên máy tính để bàn của bạn.
  • Cũng phát các tệp DVD và AVCHD.
  • Có hỗ trợ cho các cấu hình âm thanh phổ biến cũng như kéo dài màn hình.
  • Có một công cụ thông minh sẽ cho phép bạn tối ưu hóa phát lại vào môi trường của riêng bạn cho phép bạn chọn giữa chế độ bình thường, nhà hát cũng như đêm khuya.
  • Có tính năng nâng cấp HD cho phép bạn biến nội dung DVD thông thường thành chất lượng gần như HD để có trải nghiệm xem tốt hơn.
  • Có tính năng nâng cấp 3D sẽ biến video bình thường thành video 3D.
  • Có tính năng kéo dài thời gian sẽ cho phép bạn thay đổi tốc độ phát lại nội dung video của mình.

Download Corel WinDVD Pro 12 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Corel WinDVD ProPass giải nén: botayit.com
Related posts
Hệ Thống - Bảo MậtTiện Ích

Wise Registry Cleaner Pro 10.2.7 - Dọn dẹp rác hệ thống

Hệ Thống - Bảo MậtTiện Ích

Active Partition Recovery Ultimate 19 - Phục hồi dữ liệu

Tiện Ích

FlixGrab Premium v5.0.6 - Tải phim trên Netflix

Mobile SupportsTiện Ích

PassFab iPhone Unlocker 2.1.4 - Mở khóa iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *