Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaĐa Phương Tiện

Corel Painter Essentials 7

download Corel Painter Essentials 7 full crack

Corel Painter Essentials 7 – Phần mềm thiết kế đồ họa

Corel Painter Essentials 7 là một ứng dụng xử lý hình ảnh ấn tượng được thiết kế để cho phép người dùng biến ảnh của họ thành tranh dễ dàng. Nó có một loạt các công cụ bao gồm cho phép bạn làm việc với nó một cách dễ dàng.

Corel Painter Essentials 7 với khả năng chụp ảnh và chuyển đổi nó thành phong cách vẽ do người dùng lựa chọn. Chương trình xây dựng bức tranh theo từng lớp, thêm các nét rộng theo sau là các chi tiết tốt hơn.

download Corel Painter Essentials 7 full crack

Corel Painter Essentials 7 Full Active

Corel Painter Essentials 7 đã có giao diện người dùng đơn giản và gọn gàng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉ cần vẽ một hình ảnh hoặc bằng cách mở một hình ảnh hiện có. Để có được kết quả tức thì, bạn có thể chuyển trực tiếp từ chế độ Vẽ và Vẽ sang Vẽ tranh.

Nó có vô số lựa chọn cho bức tranh tự động bao gồm sơn dầu, minh họa, màu nước, vẽ phấn và vẽ hiện đại. Bạn có thể chọn hình dạng cạnh, màu sắc, giấy và cọ, v.v. Từ chế độ Vẽ và Vẽ, bạn có thể xem một bộ trộn, bánh xe màu cũng như các lớp. Bạn cũng có thể tải về Corel Painter 2020.

Các tính năng của Corel Painter Essentials 7

AI-based photo painting: Giờ đây, thật dễ dàng để tạo ra nghệ thuật ảnh tuyệt vời bằng cách chuyển đổi ảnh thành tranh bằng công nghệ AI và SmartStroke ™ hàng đầu. Tận dụng các phong cách vẽ tự động được hỗ trợ bởi AI trong khi vẫn đạt được kết quả vô cùng chân thực mà Painter® được biết đến. Pha trộn, nhân bản và vẽ tay các yếu tố bổ sung để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật có một không hai.

Natural-Media that mimics reality: Cho dù bạn bắt đầu từ một khung vẽ trống hoặc biến ảnh thành tranh vẽ, hãy chọn từ một lựa chọn ấn tượng của bút vẽ Natural-Media và họa tiết vải trông giống như các vật dụng nghệ thuật truyền thống. Khám phá các phương tiện khô đích thực như phấn, bút chì và phấn màu, hoặc phương tiện ướt thực tế bao gồm các loại dầu, cọ khí, bút, màu nước kỹ thuật số, v.v. Các công nghệ cọ mới trong Họa sĩ Essentials 7 bao gồm các đốm động, bút chì và cọ tráng men.

Intuitive User Interface and Incredible Speed: Trải nghiệm giao diện người dùng tối mới, bản xem trước đột quỵ và đột quỵ, biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại và tốc độ bàn chải nhanh cho phép nghệ thuật bước vào trung tâm.

Signature Painter media types: Sản xuất nghệ thuật ngoài thế giới này với các hạt mùa xuân, chảy và phát sáng. Thu hút sự chú ý với một thư viện hoàn chỉnh của Bút mẫu có các nét vẽ nhiều lớp và thêm sự tinh tế cho bất kỳ dự án nào với một bộ vòi phun Image Image lớn mới.

Valuable tracing, cloning and symmetry tools:: Tìm cảm hứng để khởi động sự sáng tạo của bạn bằng cách làm việc với các hình ảnh nhân bản hoặc theo dõi. Thưởng thức bức tranh trong sự đối xứng hoàn hảo với bức tranh Gương và xây dựng các vùng đất đẹp bằng cách sử dụng các công cụ Kính vạn hoa.

Download Corel Painter Essentials 7

Hướng dẫn cài đặt Corel Painter Essentials 7

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x