Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đồ Họa

Clip Studio Paint EX 1.11.8 – Phần mềm vẽ truyện tranh

Clip Studio Paint EX full crack

CLIP STUDIO PAINT EX là ứng dụng cho phép người dùng quản lý và xử lý thiết kế tranh kỹ thuật số của họ với kết xuất chất lượng cao với các chi tiết sâu sắc và các tính năng độc đáo. Nó rất dễ học và có nhiều công cụ cũng như bút vẽ tùy chỉnh cho phép người dùng vẽ và kết xuất bất kỳ loại hình minh họa nào mà người dùng yêu cầu.

Clip Studio Paint EX  – Phần mềm vẽ truyện tranh

CLIP STUDIO PAINT EX là một ứng dụng toàn diện có ích cho các nghệ sĩ cần tạo ra các illustrations, comic, manga và graphic novels. Nó đã được trang bị các công cụ thích hợp cũng như các chức năng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật gốc ngay từ đầu. Nó cho phép bạn tạo hình minh họa, truyện tranh, manga cũng như tiểu thuyết đồ họa đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng một môi trường trực quan.

Clip Studio Paint EX mang đến sự linh hoạt hơn so với các ứng dụng khác khi tạo manga và truyện tranh. Bạn có thể thiết kế các bản phác thảo ban đầu bằng chuột của mình hoặc vẽ một cách tự nhiên bằng Máy tính bảng Bút.

Xem thêm: Comic Life (Win/Mac) – Phần mềm vẽ truyện tranh

Clip Studio Paint EX

Tại sao nên sử dụng Clip Studio Paint EX

Cho dù bạn là một nghệ sĩ có kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu với một sở thích mới, Clip Studio Paint EX đều đáng để thử. Không chỉ bởi vì nó đi kèm với một giao diện có thể tùy chỉnh và thân thiện với người dùng mà còn vì các công cụ tô màu và chổi sơn chuyên dụng mà ứng dụng cung cấp cho bạn. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo và chia sẻ các mẫu cọ của riêng mình.

Cửa sổ chính của Clip Studio Paint EX rất trực quan và cho phép bạn tạo một câu chuyện hoặc trang mới trong vòng vài giây. Chỉ cần điều hướng đến menu Tệp và chọn tùy chọn bạn quan tâm.

Sau đó, một cửa sổ mới với hai tab (Trang tùy chỉnh và Mẫu trang) xuất hiện. Bạn được yêu cầu đặt thông tin cơ bản như độ phân giải tiêu chuẩn, mô hình màu và cài đặt trang, sau đó truy cập bố cục đã tạo.

Một bảng ở phần bên phải sẽ được hiển thị có chứa tất cả các đối tượng bạn cần làm việc. Các tab như ‘Sketch’, ‘Draw’, ‘Tone’ và ‘Character’ bao gồm các công cụ hữu ích giúp bạn tạo và điều chỉnh hình minh họa của mình.

Khi bạn kéo các đối tượng vào bên trong bố cục hiện tại, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn thay đổi cài đặt ký tự như phông chữ, ký tự và khoảng cách dòng hoặc màu văn bản, cũng như tạo hộp thoại mới.

Menu Bộ lọc cho phép bạn điều chỉnh hình minh họa của mình bằng cách truy cập các hiệu ứng như ‘Mosaic’, ‘Sharpen’ hoặc ‘Posterization’, làm mờ hình ảnh hoặc văn bản, cũng như sửa đổi các bộ lọc độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa.

Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn xuất dự án của mình sang nhiều định dạng khác nhau cho các ấn phẩm in hoặc web.

Xem thêm: Manga Studio

Các tính năng của Clip Studio Paint EX

  • Thiết kế và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo, v.v.
  • Dễ dàng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.
  • Kết xuất chất lượng cao và kết quả chuyên nghiệp.
  • Giao diện người dùng hiện đại và trực quan với khả năng truy cập bằng đầu ngón tay vào tất cả các công cụ.
  • Có thể điều hướng đến menu Tệp và chọn tùy chọn bạn quan tâm.
  • Có thể đặt thông tin cơ bản như độ phân giải tiêu chuẩn, mô hình màu cũng như cài đặt trang sau đó truy cập bố cục đã tạo.
  • Cho phép bạn tạo cũng như chia sẻ các mẫu cọ vẽ của riêng bạn.
  • Tạo hình minh họa đáng kinh ngạc, truyện tranh, truyện tranh cũng như tiểu thuyết đồ họa bằng cách sử dụng một môi trường trực quan.

Download Clip Studio Paint EX Full Crack

 


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
PluginĐồ Họa

PixPlant 5.0.4 for Photoshop - Plugin tạo kết cấu bản đồ

Đồ Họa

FontLab 7.2.0 - Trình chỉnh sửa font chữ

Đa Phương TiệnĐồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop 2022 (Win/Mac) - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x