Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Kỹ ThuậtEducation

Chemstations CHEMCAD Suite 7

download Chemstations CHEMCAD Suite 7 full crack

Chemstations CHEMCAD Suite 7 – Phần mềm tạo sơ đồ mô phỏng hóa học

Chemstations CHEMCAD Suite 7 là một phần mềm được thiết kế với một bộ công cụ trực quan để mô phỏng nhiều quá trình hóa học. Khả năng nâng cấp CHEMCAD cho phép người dùng mua phần mềm, tùy thuộc vào nhu cầu của họ trong các ứng dụng công nghiệp và quy trình cụ thể, trình cắm và các tính năng khác.

Tích hợp của ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hóa học trực quan sẽ phù hợp với quy trình kỹ thuật hóa học. Đây là một ứng dụng rất tùy biến, linh hoạt cũng như giá cả phải chăng, nơi tất cả các mô-đun hoạt động trong một giao diện người dùng đồ họa duy nhất.

Chemstations CHEMCAD Suite 7 crack

Chemstations CHEMCAD Suite 7 Full Active

Chemstations CHEMCAD Suite 7.1.2.9917 đã được phát triển để mở rộng khả năng của các kỹ sư hóa học. Nó giúp bạn tăng năng suất, hoàn thành các công việc hàng ngày và giải quyết các mô hình quá trình hóa học khó khăn nhất. Ứng dụng này tự động chấp nhận cách bạn sẽ tiếp cận các thách thức kỹ thuật

Nó có khung Explorer giúp điều hướng mô phỏng dễ dàng và khung Palette để dễ dàng kéo và thả quyền truy cập vào các hoạt động và ký hiệu đơn vị. Nó cũng có khung Message sẽ hiển thị chẩn đoán khi bạn làm việc với mô phỏng.

CC-STEADY Style: Phần mềm mô phỏng cho các quá trình hóa học bao gồm các thư viện của các thành phần hóa học, các loại nhiệt động và phương tiện để quản lý mô phỏng ở trạng thái ổn định sử dụng các quá trình liên kết với nhau ở quy mô lớn hơn và lớn hơn.

CC-DYNAMICS: Một công cụ mô phỏng quá trình hóa học nâng cấp các mô phỏng hiện đại và làm cho nó năng động hơn, thân thiện với người dùng và năng động hơn. Các khả năng của công cụ này là vô tận: chức năng kiểm tra, vòng cài đặt PID, đào tạo người dùng và thậm chí các điều khiển điều khiển quá trình trực tuyến và khả năng xử lý cảm biến mềm.

CC-THERM: Công cụ thiết kế và đánh giá các bộ trao đổi nhiệt như là một trình cắm riêng cho phần mềm. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng sử dụng một số tiêu chuẩn quốc tế cho các vật liệu khác nhau và thiết kế bộ trao đổi nhiệt nhanh hơn và chính xác hơn. Phần mềm này bao gồm vỏ và ống, bề mặt và khung, không khí lạnh, hai ống. Các bản vẽ chính xác thu được bằng phần mềm này dựa trên dữ liệu vật lý và dữ liệu cân bằng mờ.

CC-SAFETY Network: Một công cụ mô phỏng lưới cho phép phân tích chi tiết mạng lưới đường ống. Sử dụng các kết hợp mới nhất của các công cụ điện toán, nó cung cấp phản hồi nhanh chóng và chính xác cho người dùng.

Các tính năng của Hóa học CHEMCAD Suite 7

  • Một bộ tích hợp của ứng dụng phần mềm mô phỏng quá trình hóa học trực quan sẽ phù hợp với quy trình kỹ thuật hóa học.
  • Khả năng tùy biến cao, linh hoạt cũng như ứng dụng giá cả phải chăng trong đó tất cả các mô-đun hoạt động trong một giao diện người dùng đồ họa duy nhất.
  • Được phát triển để mở rộng khả năng của các kỹ sư hóa học.
  • Giúp bạn tăng năng suất, hoàn thành các công việc hàng ngày và giải quyết các mô hình quá trình hóa học khó khăn nhất.
  • Tự động chấp nhận cách bạn sẽ tiếp cận các thách thức kỹ thuật.
  • Có khung Explorer giúp điều hướng mô phỏng dễ dàng.
  • Có bảng Palette để dễ dàng kéo và thả quyền truy cập vào các hoạt động và ký hiệu đơn vị.
  • Có ngăn Thông báo sẽ hiển thị chẩn đoán khi bạn làm việc với mô phỏng.

Download Chemstations CHEMCAD Suite 7 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Chemstations CHEMCAD Suite 7

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
thank you
Related posts
Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

Kỹ Thuật

Golden Software Surfer 2021 - Mô hình 3D và tạo dữ liệu

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x