Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ Họa

Canvas X GIS 2020

download Canvas X GIS 2020 full crack

Canvas X GIS 2020 – Phần mềm thiết kế đồ họa

Canvas X GIS 2020 cung cấp môi trường tích hợp hoàn toàn để minh họa, bố cục trang, hình ảnh, thuyết trình và xuất bản Web. Canvas cho phép bạn làm việc với các đối tượng vector, hình ảnh, văn bản và đồ họa đã nhập mà không phải chuyển sang các ứng dụng khác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các công cụ và tính năng trong Canvas có thể làm cho bạn hiệu quả hơn.

Phiên bản Canvas X GIS 2020 rất mạnh mẽ và đặc biệt, tập trung chính vào lập bản đồ và chỉnh sửa GIS, tự hào với mô-đun hệ thống thông tin địa lý chuyên dụng cũng như các tính năng liên quan đến GIS. Ứng dụng này dành cho các chuyên gia GIS trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau bao gồm năng lượng, hàng không vũ trụ, chính phủ, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

download Canvas X GIS 2020 full crack

Canvas X GIS 2020 Full Active

Canvas X GIS 2020 cho phép bạn mở nhiều loại tài liệu GIS khác nhau bao gồm cơ sở dữ liệu địa lý tệp ESRI, Geo BMP, GML, GIF, PNG, GPS Garmin và nhiều loại khác. Nó cũng cho phép bạn xuất dữ liệu sang vô số định dạng chuyên biệt của GIS. Nó cũng đã có một gói công cụ phong phú để thể hiện bản đồ cũng như trình chiếu, định vị GIS cũng như các hành động liên quan đến tài sản.

Canvas X GIS 2020 bao gồm một khu vực xem trước cũng như các điều khiển trực quan cho trải nghiệm liền mạch. Thanh công cụ chứa đầy các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi chế độ xem, chuyển đổi thước và lưới.

Canvas X GIS xây dựng trên giải pháp cốt lõi với việc bổ sung một mô-đun địa lý hoàn chỉnh mang đến cho bạn cùng với các tính năng ánh xạ. Nó bao gồm một tập hợp mạnh mẽ các tính năng và lệnh dựa trên GIS hỗ trợ một loạt các định dạng dữ liệu không gian địa lý, xác định các phép chiếu bản đồ phức tạp và thực hiện các hoạt động thuộc tính nâng cao.

Tại sao bạn nên sử dụng Canvas X GIS 2020

Canvas X GIS 2020 Tối ưu hóa mới giúp làm việc nhanh chóng và đơn giản với các tài liệu chứa hơn một triệu đối tượng. Với sự hỗ trợ cho cài đặt DPI cho màn hình độ phân giải cao, phần mềm đóng gói tính năng này là một công cụ thiết yếu cho các chuyên gia GIS trong các lĩnh vực bao gồm năng lượng, hàng không vũ trụ, ô tô, giáo dục và chính phủ.

Môi trường thiết kế tích hợp và độc đáo của Canvas X GIS, giúp người dùng có thể làm việc và kết hợp tất cả các yếu tố đồ họa và áp dụng các hiệu ứng cao cấp trong một tài liệu. Các họa sĩ minh họa kỹ thuật giờ đây có thể mở và thao tác với các tài liệu chứa hơn một triệu đối tượng trong vài giây thay vì vài phút.

Các tính năng chính của Canvas X GIS 2020

  • Giải pháp hoàn chỉnh tất cả trong một: Phần mềm minh họa kỹ thuật và thiết kế đồ họa mạnh mẽ trong một gói duy nhất.
  • Tính linh hoạt hàng đầu thị trường: Nhập và xuất một loạt các định dạng hình ảnh và không gian địa lý. Xem các định dạng tương thích.
  • Tính năng phong phú: Bộ công cụ toàn diện để minh họa vector và chỉnh sửa hình ảnh.
  • Chi tiết đặc biệt: Làm việc với độ chính xác đến 0,035 micron.
  • Đơn giản và trực quan: Học nhanh với Trợ lý Canvas thông minh, trợ giúp năng động và hướng dẫn bằng video.

Download Canvas X GIS 2020 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Canvas X GIS 2020

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đồ Họa

BarTender Enterprise 2021 - Tạo và quản lý mã vạch

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x