Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Tiện Ích

CafeSuite Internet Cafe Software

CafeSuite Internet Cafe Software free download

Download CafeSuite Internet Cafe Software – Quản lý máy tính từ xa

CafeSuite Internet Cafe Software là một phần mềm cho phép bạn điều khiển máy trạm từ xa và quản lý máy tính tiền, khách hàng và nhân viên. Nó sẽ cho phép bạn quản lý kinh doanh Internet Cafe một cách suôn sẻ bằng cách cho phép bạn theo dõi sổ đăng ký tiền mặt, khách hàng cũng như nhân viên.

CafeSuite Internet Cafe Software

CafeSuite Internet Cafe Software Bản quyền

CafeSuite Internet Cafe Software có giao diện dễ dàng các menu hiển thị chi tiết cho phép mọi người sử dụng dễ dàng. Giao diện được xây dựng trên màn hình giống như thẻ, cho phép bạn trải qua nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn trong ứng dụng như quản lý máy trạm, tài khoản hoặc sản phẩm.

Bạn có thể thêm càng nhiều nhân viên càng tốt và có thể tạo Superusers là những tài khoản có nhiều đặc quyền hơn như thay đổi giá dịch vụ, đặt chỗ trước và thêm thông tin nhân viên. Nó cũng cho phép bạn kết nối với máy in POS và bật hoặc tắt tất cả các PC.

Có một tab Đặt chỗ sẽ giúp bạn đặt một máy trạm cho khách hàng được chỉ định. Bạn có thể thêm vô số sản phẩm và dịch vụ với thông tin quan trọng như mã vạch, giá cả, thuế, nhóm sản phẩm và ngày hết hạn. Chúng tôi có thể nói rằng CafeSuite Internet Cafe Software là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn điều khiển từ xa các máy trạm và quản lý máy tính tiền, nhân viên và khách hàng.

Các tính năng của CafeSuite Internet Cafe Software

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn điều khiển các máy trạm từ xa và quản lý máy tính tiền, khách hàng và nhân viên.
  • Cho phép bạn quản lý kinh doanh Internet Cafe một cách suôn sẻ bằng cách cho phép bạn theo dõi sổ đăng ký tiền mặt, khách hàng cũng như nhân viên.
  • Có một giao diện người dùng trực quan sẽ cho phép mọi loại người sử dụng dễ dàng.
  • Giao diện được xây dựng trên màn hình giống như thẻ, cho phép bạn trải qua nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn trong ứng dụng như quản lý máy trạm, tài khoản hoặc sản phẩm.
  • Có thể thêm càng nhiều nhân viên càng tốt và có thể tạo Superusers là những tài khoản có nhiều đặc quyền hơn như thay đổi giá dịch vụ, đặt chỗ trước và thêm thông tin nhân viên.
  • Cho phép bạn kết nối với máy in POS và bật hoặc tắt tất cả các PC.
  • Có một tab Đặt chỗ sẽ giúp bạn đặt một máy trạm cho khách hàng được chỉ định.
  • Có thêm một số lượng vô hạn các sản phẩm và dịch vụ với thông tin quan trọng như mã vạch, giá cả, thuế, nhóm sản phẩm và ngày hết hạn.

Download CafeSuite Internet Cafe Software Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về giải nén mở file Readme.txt để xem hướng dẫn

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Tiện Ích

Kindle Converter 3.22.1 - Chuyển đổi định dạng sách điện tử

Tiện Ích

CheVolume 0.6.4 - Tăng cường âm thanh

Tiện Ích

EaseUS Todo PCTrans Pro 12.5 - Truyền dữ liệu

Tiện Ích

Directory List and Print 4.20 - Liệt kê và in ấn

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x