Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Tiện Ích

CafeSuite Internet Cafe Software

CafeSuite Internet Cafe Software free download

Download CafeSuite Internet Cafe Software – Quản lý máy tính từ xa

CafeSuite Internet Cafe Software là một phần mềm cho phép bạn điều khiển máy trạm từ xa và quản lý máy tính tiền, khách hàng và nhân viên. Nó sẽ cho phép bạn quản lý kinh doanh Internet Cafe một cách suôn sẻ bằng cách cho phép bạn theo dõi sổ đăng ký tiền mặt, khách hàng cũng như nhân viên.

CafeSuite Internet Cafe Software

CafeSuite Internet Cafe Software Bản quyền

CafeSuite Internet Cafe Software có giao diện dễ dàng các menu hiển thị chi tiết cho phép mọi người sử dụng dễ dàng. Giao diện được xây dựng trên màn hình giống như thẻ, cho phép bạn trải qua nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn trong ứng dụng như quản lý máy trạm, tài khoản hoặc sản phẩm.

Bạn có thể thêm càng nhiều nhân viên càng tốt và có thể tạo Superusers là những tài khoản có nhiều đặc quyền hơn như thay đổi giá dịch vụ, đặt chỗ trước và thêm thông tin nhân viên. Nó cũng cho phép bạn kết nối với máy in POS và bật hoặc tắt tất cả các PC.

Có một tab Đặt chỗ sẽ giúp bạn đặt một máy trạm cho khách hàng được chỉ định. Bạn có thể thêm vô số sản phẩm và dịch vụ với thông tin quan trọng như mã vạch, giá cả, thuế, nhóm sản phẩm và ngày hết hạn. Chúng tôi có thể nói rằng CafeSuite Internet Cafe Software là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn điều khiển từ xa các máy trạm và quản lý máy tính tiền, nhân viên và khách hàng.

Các tính năng của CafeSuite Internet Cafe Software

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn điều khiển các máy trạm từ xa và quản lý máy tính tiền, khách hàng và nhân viên.
  • Cho phép bạn quản lý kinh doanh Internet Cafe một cách suôn sẻ bằng cách cho phép bạn theo dõi sổ đăng ký tiền mặt, khách hàng cũng như nhân viên.
  • Có một giao diện người dùng trực quan sẽ cho phép mọi loại người sử dụng dễ dàng.
  • Giao diện được xây dựng trên màn hình giống như thẻ, cho phép bạn trải qua nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn trong ứng dụng như quản lý máy trạm, tài khoản hoặc sản phẩm.
  • Có thể thêm càng nhiều nhân viên càng tốt và có thể tạo Superusers là những tài khoản có nhiều đặc quyền hơn như thay đổi giá dịch vụ, đặt chỗ trước và thêm thông tin nhân viên.
  • Cho phép bạn kết nối với máy in POS và bật hoặc tắt tất cả các PC.
  • Có một tab Đặt chỗ sẽ giúp bạn đặt một máy trạm cho khách hàng được chỉ định.
  • Có thêm một số lượng vô hạn các sản phẩm và dịch vụ với thông tin quan trọng như mã vạch, giá cả, thuế, nhóm sản phẩm và ngày hết hạn.

Download CafeSuite Internet Cafe Software Full Crack

Hướng dẫn cài đặt

  • Tải về giải nén mở file Readme.txt để xem hướng dẫn
thank you
Related posts
Tiện Ích

Complete Internet Repair 6.2.0 - Sửa kết nối Internet

Tiện ÍchPlugin

Office Tab Enterprise 14.10 - Mở tài liệu trong tab cửa sổ

Tiện Ích

Any Excel Password Recovery 11.8.0 - Khôi phục mật khẩu Excel

Tiện Ích

Windows Password Solutions 1.2 - Khôi phục mật khẩu Win

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x