Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

MultimediaĐa Phương TiệnPlugin

Boris FX Sapphire Suite 2019 for After Effects (Win/Mac)

download Boris FX Sapphire Suite 2019 crack cho mac os

Boris FX Sapphire Suite 2019 – Bộ Plugin tạo hiệu ứng video

Boris FX Sapphire Suite 2019 là một bản phát hành mới với các bản cập nhật quan trọng cho công cụ Lens Flare huyền thoại, hiệu ứng PixelSort mới và chuyển đổi WhipLash, một công cụ hình dạng hoạt hình mới trong Builder, giao diện Mocha Essentials hoàn chỉnh với các công cụ mặt nạ hiệu ứng mới, cài đặt sẵn hiện đại mới, v.v. Sapphire 2019 là bản nâng cấp lớn mới nhất cho bộ plugin VFX huyền thoại. Bạn cũng có thể tải về Boris FX Continuum Complete 2019.

download Boris FX Sapphire Suite 2019 crack

Boris FX Sapphire Suite 2019 cho Windows và Mac OS

Boris FX Sapphire Suite 2019 có công cụ Lens Flare cải tiến và được thiết kế lại, hoàn chỉnh với các thành phần flare mới cho phép tạo ra Lens Flares hiện đại tuyệt đẹp, các cài đặt trước được chế tạo và quản lý chuyên nghiệp bổ sung và giao diện người dùng tùy chỉnh mới.

Hiệu ứng và hiệu chỉnh chuyển đổi mới và nguyên bản như Pixel Sort và WhipPan một công cụ hình dạng được cải tiến bên trong Sapphire Builder để dễ dàng tạo hiệu ứng mờ hoạt hình hơn.

Boris FX Sapphire Suite 2019 cung hỗ trợ màn hình phát sóng (Blackmagic chỉ trong bản phát hành đầu tiên) cho tất cả các ứng dụng bên ngoài như Sapphire Builder và Sapphire Flare Designer. Giao diện người dùng Mocha Essentials được sắp xếp hợp lý để theo dõi và che dấu nhanh hơn; và tăng tốc độ và hiệu suất thông qua việc tăng tốc GPU được cải thiện.

Boris FX Sapphire Suite 2019 hỗ trợ các ứng dụng lưu trữ video phổ biến bao gồm Adobe After Effects CC và Adobe Premiere Pro CC, Avid Media Composer, Autodesk Flame và OFX host The Foundry Nuke, Blackmagic Design DaVinci Resolve and Fusion và Magix VEGAS Pro.

Điểm nổi bật của Boris FX Sapphire Suite 2019 for Macbook

  • Lens Flare Designer: Nhà thiết kế ống kính quang học yêu thích của Hollywood đã được đại tu và thiết kế lại hoàn toàn với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn, quy trình làm việc thành phần flare mới và hàng tấn cài đặt trước mới được thiết kế bởi các chuyên gia.
  • PixelSort: Một hiệu ứng nghệ thuật kỹ thuật số thời thượng, hoàn hảo cho video âm nhạc và vẻ ngoài được cách điệu cao.
  • WhipLash: Hiệu ứng kiểu swish pan ở tốc độ dọc sử dụng nhiều bản sao của một hình ảnh để du hành xuyên thời gian hơn và nhanh hơn. Tính năng tấn các thông số tiên tiến để kiểm soát cuối cùng.
  • Các cài đặt trước chuyển đổi cho Trình tạo: Khăn lau hình đa màu retro và chuyển tiếp hữu cơ với giao diện vẽ tay là các cài đặt trước đơn giản nhờ hiệu ứng Hình dạng hoạt hình mới bên trong Trình tạo (Adobe After Effects, Adobe Premiere Pro, Avid Media Composer, Blackmagic Resolve, và Chỉ có Blackmagic Fusion).
  • Không gian làm việc của Mocha Essentials: Đơn giản hóa sức mạnh của Mocha với giao diện được cập nhật, công cụ spline từ tính mới với tính năng chụp cạnh, công cụ spline tự do mới, công cụ hình dạng hình học đặt sẵn mới để che dấu hiệu ứng và rotoscoping dễ dàng hơn và hỗ trợ cho màn hình DPI cao.
  • Sapphire nhanh nhất từ ​​trước đến nay: Hiệu suất GPU được cải thiện (chỉ NVIDIA CUDA) với tốc độ tăng đáng kể cho một số máy chủ của Boris FX Sapphire Suite 2019.

Download Boris FX Sapphire Suite 2019 – Plugin hỗ trợ hiệu ứng video

Boris FX Sapphire Suite 2019 for Windows

Boris FX Sapphire Suite 2019 for Mac OS

thank you
Related posts
PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Multimedia

Digital Sylenth1 2.2.1 (Mac) - Tạo nhạc chất lượng

Multimedia

Arturia Analog Lab 5.0.1 (Mac) - Tạo âm nhạc piano điện tử

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x