Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Đa Phương Tiện

Boris FX Optics 2021 – Công cụ tạo kỹ thuật số hình ảnh

tai ve Boris FX Optics crack

Boris FX Optics 2021 được sử dụng phổ biến bởi các nghệ sĩ VFX phim truyện chuyên nghiệp, Optics được thiết kế để mô phỏng bộ lọc máy ảnh quang học, ống kính chuyên dụng, phim và ảnh, ống kính lóa, quy trình phòng thí nghiệm quang học, hiệu chỉnh màu sắc cũng như ánh sáng tự nhiên và hiệu ứng chụp ảnh. Đưa hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Boris FX Optics 2021 – Công cụ tạo kỹ thuật số hình ảnh

Boris FX Optics 2021 áp dụng Quang học và chọn từ 160 bộ lọc và hàng nghìn cài đặt trước. Quang học cung cấp mọi thứ bạn cần để nâng cao và cải thiện ảnh một cách sáng tạo bằng cách sử dụng một số bộ lọc và cài đặt trước đáng kinh ngạc. Phân loại màu sắc cho hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng các điều khiển kiểu phim hoặc chuyển từ thực tế sang khoa học viễn tưởng với các hiệu ứng ánh sáng đáng kinh ngạc.

Các bộ lọc được nhóm thành 9 loại: Màu sắc, Khuếch tán / Làm mờ, Phòng thí nghiệm phim, Màu sắc / Màu. Hình ảnh, Ống kính, Ánh sáng, Kết xuất và Tạo kiểu. Tạo ra các tia sáng ống kính chân thực và đẹp đến ngỡ ngàng, ánh sáng mềm mại tinh tế, hiệu ứng tia chớp chân thực, giao diện và cách xử lý cách điệu, v.v.

Xem thêm: Boris FX Mocha Pro

download Boris FX Optics

Tại sao nên sử dụng Boris FX Optics 2021

Phần mềm Boris FX Optics 2021 có thể tạo ra các tia sáng ống kính chân thực và đẹp đến ngỡ ngàng, ánh sáng mềm mại tinh tế, hiệu ứng tia chớp chân thực, giao diện và cách xử lý cách điệu, v.v. Nó có 75 bộ lọc Sapphire được sử dụng bởi các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh hàng đầu trên các bộ phim và truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, chất lượng hình ảnh vượt trội của Sapphire và các điều khiển trên màn hình cung cấp các tùy chọn sáng tạo và tiết kiệm thời gian lớn.

  • Light filters: Mô phỏng hoàn hảo ánh sáng tự nhiên và ánh sáng tổng hợp với hiệu ứng ánh sáng Sapphire huyền thoại. Bao gồm S_Glow, S_LensFlare, S_Glint, S_LightLeaks, S_Rays, v.v.
  • Render filters: Nâng cao công việc của bạn với các kết cấu, tia chớp, độ dốc nâng cao, máy tạo mây và bầu trời cũng như các hiệu ứng grunge với Sapphire Render. Bao gồm S_NightSky, S_Clouds, S_Luna, S_MuzzleFlash, S_Zap, v.v.
  • Blur and Defocus filters: Tạo các hiệu ứng làm mờ và làm đẹp kỹ thuật số trong máy ảnh nhanh chóng và chân thực với các hiệu ứng làm mờ và mất nét bằng Sapphire. Bao gồm S_Blur, S_Beauty, S_RackDefocus, S_FreeLens, S_BlurMotion, S_EdgeAwareBlur, v.v.
  • Stylize filters: Xây dựng các lớp màu, vẻ ngoài hư hại và các cách xử lý video chất lượng cao khác với các hiệu ứng cách điệu Sapphire. Bao gồm S_FilmLook, S_DigitalDamage, S_TvDamage, S_Kaliedo, S_Cartoon, v.v.

Xem thêm: Boris FX Sapphire Suite

Các tính năng của Boris FX Optics 2021

  • Các loại Mask: Gradient, Spot, Path, Snap, EZ Mask, Selection và Paint
  • Boris FX Optics 2021 biến đổi và tạo hạt trên các tham số hiệu ứng tạo ra các biến thể vô hạn.
  • Xử lý hàng loạt trong ứng dụng độc lập Optics để áp dụng hiệu ứng và giao diện cho các thư viện hình ảnh lớn.
  • Hiệu ứng cô lập với các công cụ mặt nạ
  • Điều khiển xem trước độ phân giải của người xem cho phép xem trước nhanh các hiệu ứng trên các dự án có độ phân giải cao nhất.
  • Quy trình làm việc không phá hủy cho sự linh hoạt cuối cùng. Có thể được áp dụng như một Bộ lọc thông minh Photoshop để thực hiện các thay đổi không giới hạn.

Download Boris FX Optics 2021 Crack

thank you
Related posts
Đa Phương TiệnMultimedia

Videoscribe Pro 3.6 (Win/Mac) - Thiết kế video Animation

Đa Phương Tiện

Steinberg Cubase Pro 11 - Tùy chỉnh âm thanh

Đa Phương Tiện

Nikon Camera Control Pro 2.25.0 - Điều khiển camera

Đa Phương TiệnTiện Ích

Telestream Switch Pro v4.5.7 - Truyền phát âm thanh

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x