Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Lập TrìnhDeveloper

Bootstrap Studio 5.1.1 (Win/Mac) – Lập trình web

Bootstrap Studio 2019 crack

Bootstrap Studio 2019 là một phần mềm mẽ để thiết kế và phát triển web, đi kèm với một loạt các thành phần tích hợp và cung cấp hỗ trợ kéo và thả để làm cho nó thân thiện với người dùng không có kỹ thuật. Có một bộ sưu tập các trang và hoạt động với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Bootstrap Studio 4.3 Pro có một giao diện người dùng thân thiện có mặt để giúp các nhà phát triển tạo ra các trang web tương tác rất dễ dàng. Có một số tiện ích bắt mắt và hỗ trợ để tạo các tiêu đề trang, khung, trình chiếu, phòng trưng bày và các yếu tố khác.

Download Bootstrap Studio 2019 – Phần mềm lập trình mạnh mẽ

Bootstrap Studio là một ứng dụng ấn tượng cho các nhà phát triển và thiết kế để thiết kế và tạo ra các trang web thanh lịch và chuyên nghiệp. Nó có chức năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thành phần trong Bootstrap Studio.

Hơn nữa, nó hỗ trợ các trang đáp ứng và khung Bootstrap phổ biến. Nó là phần mềm được sử dụng rộng rãi và có được tất cả các công cụ và mô-đun mong muốn cho nhà phát triển. Bạn có thể tạo một trang web mới hoặc chỉnh sửa hoặc nhập một trang web hiện có để thay đổi CSS, Javascript và HTML

Bootstrap Studio 2019 crack

Cài đặt Bootstrap Studio 2019 Full Active cho Mac và Windows

Bootstrap Studio 2019 đã được nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng vì nó có khung Bootstrap phổ biến và với sự trợ giúp của các thành phần và tiện ích khác nhau, xây dựng các trang đáp ứng bao gồm tiêu đề, khung, phòng trưng bày, trình chiếu và các yếu tố cơ bản như span và div.

Các nhà phát triển cũng có thể thêm Google Web Font trong thiết kế đáp ứng của họ và cũng cho phép nhập và chỉnh sửa kiểu phông chữ. Nó có một số giao diện, phông chữ biểu tượng được xây dựng sẵn, mẫu được thiết kế sẵn cho phép người dùng trực tiếp làm việc và chỉnh sửa mẫu được thiết kế sẵn đó và tạo một trang web chuyên nghiệp.

Hơn nữa, ứng dụng cũng hỗ trợ nhập và chỉnh sửa HTML, CSS, JavaScript và các đoạn ngôn ngữ khác. Phím tắt giúp các nhà phát triển rất dễ dàng thực hiện các hoạt động khác nhau ngay lập tức. Hướng đến giao diện của các trang web, bạn có thể nhập các phông chữ khác nhau, cũng như các mẫu, vỏ và nhiều yếu tố trực quan khác để làm cho trang web dễ sử dụng hơn. Nói chung, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo ra các trang web tương tác và bắt mắt với những nỗ lực tối thiểu.

Giao diện

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng xung quanh sự đơn giản của kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Beautiful Template

Ứng dụng đi kèm với một số mẫu cao cấp, đáp ứng đầy đủ mà bạn có thể tùy chỉnh. Mỗi mẫu bao gồm nhiều trang và widget bạn có thể chọn và kết hợp vào trang web hoàn hảo.

Beautiful Components

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi đã có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div. Xem một số trong số họ dưới đây.

Realtime Preview

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Editing Code

Đối với một số thứ kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đánh dấu của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, SASS, JavaScript và HTML trong trình chỉnh sửa giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi.

Even More Features

Bootstrap Studio là một người xây dựng trang web mang tính cách mạng. Với các tính năng năng suất và các công cụ Bootstrap chuyên dụng, bạn có thể tạo mọi thứ từ nguyên mẫu đến một trang web hoạt động đầy đủ.

Các tính năng của Bootstrap Studio Pro

 • Bootstrap Studio thiết kế để thiết kế và tạo ra các trang web đẹp và chuyên nghiệp.
 • Nó có chức năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thành phần trong Bootstrap Studio.
 • Nó hỗ trợ các trang đáp ứng và khung Bootstrap phổ biến.
 • Nó là phần mềm được sử dụng rộng rãi và có được tất cả các công cụ và mô-đun mong muốn cho nhà phát triển.
 • Bạn có thể tạo một trang web mới hoặc chỉnh sửa hoặc nhập một trang web hiện có để thay đổi CSS, Javascript và HTML.
 • Bootstrap Studio đã được nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng vì nó có khung Bootstrap phổ biến và với sự trợ giúp của các thành phần và tiện ích khác nhau, xây dựng các trang đáp ứng bao gồm tiêu đề, khung, phòng trưng bày, trình chiếu và các yếu tố cơ bản như span và div.
 • Các nhà phát triển cũng có thể thêm Google Web Font trong thiết kế đáp ứng của họ và cũng cho phép nhập và chỉnh sửa kiểu phông chữ.
 • Nó có một số giao diện, phông chữ biểu tượng được xây dựng sẵn, mẫu được thiết kế sẵn cho phép người dùng trực tiếp làm việc và chỉnh sửa mẫu được thiết kế sẵn đó và tạo một trang web chuyên nghiệp.
 • Tính năng chính của Bootstrap Studio là nó hỗ trợ các phím tắt tổ chức cho người dùng để tăng tốc quy trình làm việc của họ.
 • Người dùng cũng có thể chia sẻ thiết kế của họ với nhóm và bạn bè của họ.

Download Bootstrap Studio 2020 – Lập trình website cho win và mac

Bootstrap Studio Pro cho Windows

Bootstrap Studio 2019 32 bit

Bootstrap Studio Pro 5.1.1 64bit

Bootstrap Studio Pro cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Bootstrap Studio

 • Tải về và giải nén phần mềm
 • Chạy tệp để cài đặt bình thường
 • Chép crack vào mục đã cài
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Developer

Blocs 4.1 (Mac) - Phần mềm thiết kế web

Lập TrìnhVăn Phòng

Notepad ++ 2020 - Soạn thảo mã nguồn, code

Mac AdobeLập Trình

Adobe Dreamweaver 2021 (Win/Mac) - Lập trình website

Lập Trình

Mathworks Matlab 2020b - Lập trình phân tích thuật toán

0 0 votes
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
boycodondn871
boycodondn871
1 year ago

link 5.1.1 die roi

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x