Bootstrap Studio 2019 crack
Đang tải...

Download Bootstrap Studio 2019 – Phần mềm lập trình mạnh mẽ

Bootstrap Studio là một ứng dụng ấn tượng cho các nhà phát triển và thiết kế để thiết kế và tạo ra các trang web thanh lịch và chuyên nghiệp. Nó có chức năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thành phần trong Bootstrap Studio.

Hơn nữa, nó hỗ trợ các trang đáp ứng và khung Bootstrap phổ biến. Nó là phần mềm được sử dụng rộng rãi và có được tất cả các công cụ và mô-đun mong muốn cho nhà phát triển. Bạn có thể tạo một trang web mới hoặc chỉnh sửa hoặc nhập một trang web hiện có để thay đổi CSS, Javascript và HTML

Bootstrap Studio 2019 crack

Đang tải...

Bootstrap Studio 2019 Full Active

Bootstrap Studio 2019 đã được nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng vì nó có khung Bootstrap phổ biến và với sự trợ giúp của các thành phần và tiện ích khác nhau, xây dựng các trang đáp ứng bao gồm tiêu đề, khung, phòng trưng bày, trình chiếu và các yếu tố cơ bản như span và div.

Các nhà phát triển cũng có thể thêm Google Web Font trong thiết kế đáp ứng của họ và cũng cho phép nhập và chỉnh sửa kiểu phông chữ. Nó có một số giao diện, phông chữ biểu tượng được xây dựng sẵn, mẫu được thiết kế sẵn cho phép người dùng trực tiếp làm việc và chỉnh sửa mẫu được thiết kế sẵn đó và tạo một trang web chuyên nghiệp.

Giao diện

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng xung quanh sự đơn giản của kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Beautiful Template

Ứng dụng đi kèm với một số mẫu cao cấp, đáp ứng đầy đủ mà bạn có thể tùy chỉnh. Mỗi mẫu bao gồm nhiều trang và widget bạn có thể chọn và kết hợp vào trang web hoàn hảo.

Beautiful Components

Bootstrap Studio đi kèm với một số lượng lớn các thành phần đẹp để xây dựng các trang đáp ứng. Chúng tôi đã có tiêu đề, chân trang, phòng trưng bày, trình chiếu và thậm chí các yếu tố cơ bản như nhịp và div. Xem một số trong số họ dưới đây.

Realtime Preview

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Preview. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trong nhiều trình duyệt và thiết bị web và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Editing Code

Đối với một số thứ kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đánh dấu của bạn khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, SASS, JavaScript và HTML trong trình chỉnh sửa giống như văn bản tuyệt vời của chúng tôi.

Even More Features

Bootstrap Studio là một người xây dựng trang web mang tính cách mạng. Với các tính năng năng suất và các công cụ Bootstrap chuyên dụng, bạn có thể tạo mọi thứ từ nguyên mẫu đến một trang web hoạt động đầy đủ.

Các tính năng của Bootstrap Studio

 • Bootstrap Studio thiết kế để thiết kế và tạo ra các trang web đẹp và chuyên nghiệp.
 • Nó có chức năng kéo và thả cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thành phần trong Bootstrap Studio.
 • Nó hỗ trợ các trang đáp ứng và khung Bootstrap phổ biến.
 • Nó là phần mềm được sử dụng rộng rãi và có được tất cả các công cụ và mô-đun mong muốn cho nhà phát triển.
 • Bạn có thể tạo một trang web mới hoặc chỉnh sửa hoặc nhập một trang web hiện có để thay đổi CSS, Javascript và HTML.
 • Bootstrap Studio đã được nhà phát triển và nhà thiết kế sử dụng vì nó có khung Bootstrap phổ biến và với sự trợ giúp của các thành phần và tiện ích khác nhau, xây dựng các trang đáp ứng bao gồm tiêu đề, khung, phòng trưng bày, trình chiếu và các yếu tố cơ bản như span và div.
 • Các nhà phát triển cũng có thể thêm Google Web Font trong thiết kế đáp ứng của họ và cũng cho phép nhập và chỉnh sửa kiểu phông chữ.
 • Nó có một số giao diện, phông chữ biểu tượng được xây dựng sẵn, mẫu được thiết kế sẵn cho phép người dùng trực tiếp làm việc và chỉnh sửa mẫu được thiết kế sẵn đó và tạo một trang web chuyên nghiệp.
 • Tính năng chính của Bootstrap Studio là nó hỗ trợ các phím tắt tổ chức cho người dùng để tăng tốc quy trình làm việc của họ.
 • Người dùng cũng có thể chia sẻ thiết kế của họ với nhóm và bạn bè của họ.

Download Bootstrap Studio 2019 Full Crack

Bootstrap Studio 2019 32 bit

Bootstrap Studio 2019 64 bit

Hướng dẫn cài đặt

 • Tải về và giải nén phần mềm
 • Chạy tệp để cài đặt bình thường
 • Chép crack vào mục đã cài