Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Văn Phòng

Bluebeam Revu eXtreme 2019

download Bluebeam Revu eXtreme 2019

Bluebeam Revu eXtreme 2019 – Phần mềm chuyển đổi tài liệu sang PDF

Bluebeam Revu eXtreme 2019 là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tập tin Microsoft Office và bản vẽ CAD thành tệp pdf và hỗ trợ chỉnh sửa, đánh dấu và cộng tác PDF. Bluebeam Revu eXtreme sẽ giúp bạn tăng năng suất bằng cách tận dụng dữ liệu đánh dấu trên toàn bộ vòng đời dự án, và sắp xếp quy trình để được nhiều việc hơn trong thời gian ít hơn.

Đây là một ứng dụng ấn tượng và rất mạnh mẽ cho phép bạn xem, chỉnh sửa, tạo cũng như quản lý các tệp PDF. Ứng dụng này đi kèm với rất nhiều tùy chọn để đảm bảo tính bảo mật của tài liệu và toàn quyền kiểm soát nội dung.

download Bluebeam Revu eXtreme 2019 full crack

Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full Active

Bluebeam Revu eXtreme 2019 rất dễ sử dụng và đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nó khi bạn có thể chọn giữa các cấu hình tích hợp khác nhau một cách dễ dàng. Giao diện cũng được tổ chức rất tốt vì nó có nhiều thanh công cụ có thể ẩn dễ dàng chỉ bằng một nút bấm.

Nó đã được trang bị một tài liệu trợ giúp toàn diện. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo các mục từ đầu hoặc có thể tận dụng vô số các mẫu. Với Bluebeam Revu eXtreme 2019, bạn có thể dễ dàng kết hợp các tệp PDF và cũng có thể tạo một tài liệu từ nhiều tệp và mục từ máy quét hoặc máy ảnh.

Nó có tab Web cho phép bạn điều hướng internet dễ dàng cộng với bạn có thể thêm nội dung 3D và chỉnh sửa nó. Nó cũng cho phép bạn sử dụng trình kiểm tra chính tả và chức năng tìm kiếm. Bạn cũng có thể tải về ABBYY FineReader 14.

Các tính năng Bluebeam Revu eXtreme

Tạo

  • Chuyển đổi số lượng tài liệu Microsoft Office và bản vẽ CAD không giới hạn thành tệp PDF 2D hoặc 3D chất lượng cao hoặc chuyển đổi hình ảnh được quét thành tài liệu có thể tìm kiếm bằng văn bản.

Đánh dấu

  • Tùy chỉnh, các công cụ đánh dấu dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc liên lạc giữa các nhóm và Danh sách đánh dấu mạnh mẽ trong Revu theo dõi các chú thích và tạo báo cáo.

Hợp tác

  • Kết nối và cộng tác với các đối tác dự án trên toàn thế giới trong thời gian thực hoặc bất kỳ lúc nào, với Dự án Studio và Phiên Studio.

Sắp xếp

  • Tạo các bộ bản vẽ lớn dễ quản lý hơn bằng cách tạo các tài liệu thông minh có thể chia sẻ dễ dàng với các đối tác dự án – trong văn phòng hoặc tại hiện trường.

Revu eXtreme

  • Giải pháp mạnh mẽ để tự động hóa các quy trình phức tạp và đẩy các giới hạn của sự hợp tác tài liệu.

Download Bluebeam Revu eXtreme 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Bluebeam Revu eXtreme 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

NXPowerLite Desktop 9.1.4 - Nén kích thước tài liệu

Văn Phòng

EaseUS PDF Editor Pro 5.4.1 - Trình chỉnh sửa PDF

Văn PhòngOffice & Study

Movavi PDFChef 21.4.0 (Mac) - Chỉnh sửa tệp PDF

Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x