Blokada v4.3.5 – Chặn quảng cáo không cần ROOT

download Blokada: Chặn quảng cáo không cần ROOT

Blokada Ứng dụng Chặn quảng cáo cho Android

Blokada v4.3.5 hoạt động như nhiều chương trình chặn quảng cáo (AdGuard chẳng hạn) sử dụng hệ thống VPN của Android để thực hiện việc chặn quảng cáo. Tuy nhiên, thay vì lọc tất cả dữ liệu lưu lượng truy cập cho quảng cáo, Blokada chỉ lọc lưu lượng truy cập DNS. Đây là cách quản lý để chặn quảng cáo, theo dõi phần mềm độc hại hiệu quả mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin thiết bị của bạn.

Download Blokada: Chặn quảng cáo không cần ROOT

Blokada Full Mod APK

Blokada là một ứng dụng nhỏ gọn, trong suốt chặn các nội dung không mong muốn như quảng cáo, theo dõi, phần mềm độc hại và các phiền toái khác. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn, lưu gói dữ liệu của bạn và làm cho thiết bị của bạn nhanh hơn bằng cách ngăn không cho nó tải xuống và hiển thị nội dung không cần thiết.

Ứng dụng hoạt động trên tất cả các ứng dụng của bạn, không chỉ trình duyệt! Nó không yêu cầu root, hỗ trợ cả wifi và mạng di động, và hoàn toàn an toàn và đơn giản để sử dụng. Chỉ cần bật nó lên, và nó sẽ làm công việc âm thầm!

Lưu ý: Ứng dụng không được phép trên Google Play vì nó can thiệp vào mô hình kinh doanh của Google. Vui lòng liên hệ với chúng tôi trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề. Nếu vì lý do nào đó bạn không muốn sử dụng cách được đề xuất, có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng được liệt kê bên dưới. Chọn một trong những phù hợp với bạn nhất! Bạn cũng có thể tải về AdGuard Premium.

Có gí mới trong Blokada v4.3.5

  • Đây là phiên bản thứ hai của v4 nhằm cải thiện giao diện người dùng và trực giác của ứng dụng.
  • Thiết kế lại bảng điều khiển màn hình chính để có cái nhìn tổng quan nhanh chóng và dễ dàng về trạng thái Blokada
  • Menu thiết kế lại để truy cập trực quan tất cả các tính năng và cấu hình của Blokada
  • Thêm khả năng thêm máy chủ DNS tùy chỉnh
  • Cập nhật bản dịch
  • Sửa lỗi ổn định

Download Blokada v4.3.5 Full Mod

4.5 2 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x