Battery Health 3 (Mac) – Theo dõi Pin Macbook

download Battery Health crack

Nếu bạn là một người dùng cẩn thận và muốn kiểm tra tình trạng máy Mac của mình thì Battery Health 3 là một tiện ích không thể thiếu để kiếm tra thiết bị Pin trên Mac OS. Phần mềm cung cấp những số liệu chi tiết và thông báo sức khỏe của pin máy tính của bạn, cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng đã đoạt giải Mac Gem.

Battery Health – Theo dõi kiểm tra thiết bị Pin cho Mac

Battery Health thân thiện với người dùng và được thiết kế với một mục đích duy nhất là giúp bạn theo dõi tình trạng pin của máy Mac. Tiện ích theo dõi pin chuyên nghiệp và từng đoạt giải thưởng này cung cấp cách dễ dàng và nhanh nhất để xem số liệu thống kê quan trọng về pin của thiết bị MacBook và iOS của bạn, chẳng hạn như mức năng lượng, sức khỏe, dung lượng, nhiệt độ, chu kỳ sạc, v.v.

Nó cung cấp một môi trường trực quan và rất nhiều chức năng hiệu quả sẽ giúp bạn theo dõi và cải thiện thời lượng pin của pin MacBook và pin iOS như mức pin hiện tại, dung lượng pin còn lại, số lần sạc…

download Battery Health 3 for Mac crack

Tại sao nên sử dụng Battery Health 3

Chỉ cần cài đặt Battery Health và kết nối iPhone hoặc iPad của bạn qua WiFi Sync hoặc cáp USB để truy xuất dữ liệu pin iOS hữu ích. Những số liệu thống kê quan trọng này có thể giúp bạn xác định xem thiết bị của bạn có thời lượng pin kém là do dung lượng pin bị suy giảm hay không.

Hơn nữa, tính năng năng lượng ấn tượng của nó cho phép bạn kéo dài thời lượng pin bằng cách đóng các ứng dụng được phát hiện là sử dụng nhiều năng lượng liên tục. Tóm lại, Battery Health 3 dành cho macOS là ứng dụng phải có đối với mọi người dùng Mac để thu thập thông tin hữu ích về pin.

Như bạn mong đợi, tính năng Theo dõi tình trạng pin mới nằm trong bảng điều khiển Trình tiết kiệm năng lượng, bên dưới tab Pin. Hộp thoại Battery Health bật lên một hộp rất đơn giản, được chọn theo mặc định. Nó cung cấp thông tin rất cơ bản về tình trạng pin – trong trường hợp này là bình thường – và chuyển đổi để bật và tắt tính năng này.

Điều này thật tuyệt. Mọi người không nên để tình trạng pin ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Điều này sẽ làm tăng thời gian sử dụng hữu ích của pin ngoài những gì một người có thể tự làm (và vẫn có tuổi thọ!) Thật tuyệt khi thấy công nghệ này được chuyển từ iOS / iPadOS sang macOS.

Xem thêm: 4K Stogram (Win/Mac) – Tải ảnh, story trên Instagram

Các tính năng của Battery Health 3 cho Mac

  • Một ứng dụng tiện dụng và hữu ích để lấy thông tin pin của Mac
  • Cung cấp thông tin chi tiết về pin cho MacBook, iPhone và iPad
  • Cung cấp thông tin về mức năng lượng, sức khỏe, công suất, nhiệt độ, chu kỳ sạc và hơn thế nữa
  • Cho phép bạn kéo dài thời lượng pin bằng cách đóng các ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng
  • Khả năng dễ dàng kiểm tra mức pin của các thiết bị bluetooth như Bàn phím Apple Magic, Chuột, Bàn di chuột và AirPods của bạn

Thông tin phần mềm Battery Health

Phiên bản:3
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Battery Health
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x