Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Kỹ Thuật

AVL Simulation Suite 2019 – Mô Phỏng Động Lực Học

download AVL Simulation Suite 2019 crack

AVL Simulation Suite 2019 – Phần mềm kỹ thuật mô phỏng động lực học

AVL Simulation Suite 2019 là một công cụ mô phỏng mạnh mẽ và tiên tiến để phát triển hệ truyền động. Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo, thiết kế, mô phỏng, mô hình hóa, phân tích và kiểm tra các thành phần dự án để có hiệu suất tốt nhất.

Ứng dụng này được trang bị tất cả các công cụ và tính năng cần thiết thông qua đó người dùng có thể dễ dàng mô phỏng động cơ, lực nhiên liệu, xe lửa và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể tải về Dassault Systemes SIMULIA Simpack 2020.

download AVL Simulation Suite 2019 full crack

AVL Simulation Suite 2019 Full Active

AVL Simulation 2019 được thiết kế chủ yếu và đặc biệt cho các hệ thống truyền động và động cơ. Với các công cụ kiểm tra và mô phỏng tích hợp, người dùng có thể làm việc với các giải pháp chính xác và đáng tin cậy. Ứng dụng này tích hợp nhanh với mọi ứng dụng CA bên thứ 3 khác với giao diện mở.

Từ động cơ Diesel đến ổ đĩa điện, từ nhiên liệu thay thế đến phần mềm điều khiển, từ truyền đến pin, chúng tôi đã hỗ trợ các ngành công nghiệp ô tô và di động trong hơn 60 năm. Sự phối hợp độc đáo với Hệ thống Kiểm tra & Thiết bị AVL và Công nghệ mô phỏng nâng cao AVL dẫn đến các giải pháp sáng tạo, trưởng thành và dành riêng cho ứng dụng để khách hàng của chúng tôi đáp ứng những thách thức thị trường trong tương lai.

Giờ đây, thiết kế hệ thống truyền động đơn giản và dễ dàng hơn và nếu người dùng bị mắc kẹt trong bất kỳ quy trình nào, ứng dụng đã bao gồm một hướng dẫn thân thiện với người dùng với giải pháp nhanh chóng và tiếp tục phát triển mà không lãng phí nhiều thời gian.

AVL đã công bố phát hành AVL Simulation Suite 2019. Bộ này cung cấp các giải pháp mô phỏng toàn diện đáp ứng các yêu cầu mô phỏng hệ thống và thành phần đa vật lý và do đó cho phép các kỹ sư phát triển hiệu quả các khái niệm hệ thống truyền lực tiết kiệm năng lượng như một xương sống mạnh mẽ của quá trình phát triển .

AVL Powertrain Engineering là đối tác có thẩm quyền của bạn để phát triển các hệ thống truyền động sáng tạo. Từ động cơ Diesel đến ổ đĩa điện, từ nhiên liệu thay thế đến phần mềm điều khiển, từ truyền đến pin, chúng tôi đã hỗ trợ các ngành công nghiệp ô tô và di động trong hơn 60 năm.

Sự phối hợp độc đáo với Hệ thống Kiểm tra & Thiết bị AVL và Công nghệ mô phỏng nâng cao AVL dẫn đến các giải pháp sáng tạo, trưởng thành và dành riêng cho ứng dụng để khách hàng của chúng tôi đáp ứng những thách thức thị trường trong tương lai.

Các tính năng của AVL Simulation Suite 2019

  • Thiết kế Mô phỏng và kiểm tra.
  • Phát triển đường dây điện.
  • Phân tích và mô hình các thành phần.
  • Được trang bị tất cả các công cụ mô phỏng.
  • Hướng dẫn bao gồm.
  • Giải pháp chính xác và đáng tin cậy.
  • Tích hợp đơn giản với ứng dụng CA khác.

Download AVL Simulation Suite 2019 – Mô Phỏng Động Lực Học

Hướng dẫn cài đặt AVL Simulation Suite 2019

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
thank you
Related posts
Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

Kỹ Thuật

Golden Software Surfer 2021 - Mô hình 3D và tạo dữ liệu

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x