Avira Phantom VPN Pro full crack

Download Avira Phantom VPN Pro – Phần mềm đổi địa chỉ IP

Avira Phantom VPN Pro là một phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để bỏ chặn các dịch vụ bị hạn chế cũng như các trang web. Nó cũng có thể cải thiện tính bảo mật của kết nối Internet của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh và an toàn.

Avira Phantom VPN Pro premium

Avira Phantom VPN Pro Premium

Phantom VPN Pro là công cụ hỗ trợ tạo môi trường kết nối ảo với khả năng sử dụng đa nền tảng giúp “làm giả” địa chỉ IP thực thông qua 36 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới nhằm đảm bảo việc sử dụng Internet được an toàn, không để lại dấu vết và dễ dàng mở khóa các trang web đang bị chặn theo vị trí.

Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp mã hóa tất cả các kết nối không dây bằng chuẩn bảo mật AES 256-bit giúp đảm bảo an toàn thực sự cho người dùng.

Loading...

Avira Phantom VPN Pro không giới hạn thiết bị sử dụng.

Giao diện có nút Connect cho phép bạn tận dụng tất cả các lợi ích của VPN. Từ menu Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN và sau đó bạn có thể chọn nếu bạn cần gửi dữ liệu chẩn đoán tới Avira hay không. Tất cả trong tất cả Avira Phantom VPN Pro là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để bỏ chặn các dịch vụ bị hạn chế cũng như các trang web.

Các tính năng của Avira Phantom VPN Pro

  • Cũng có thể cải thiện bảo mật kết nối Internet của bạn.
  • Cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh và an toàn.
  • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và đơn giản.
  • Có giao diện người dùng thân thiện và tối giản.
  • Có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN từ menu Cài đặt.

Avira Phantom VPN Pro Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Avira Phantom VPN Pro

  • Tải về và cài đặt
  • Mở file series key và nhập key vào
Loading...