Antivirus

Avira Antivirus Pro 2019

Avira Antivirus Pro 2019 full active

Download Avira Antivirus Pro 2019 – Phần mềm antivirus tốt nhất

Avira Antivirus Pro 2019 là một phần mềm ấn tượng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính cũng như tổn thất tài chính. Nó có các thành phần bảo mật bổ sung để đảm bảo máy tính sẽ không bị nhiễm các tệp độc hại trong khi điều hướng trang web cho dù chúng là virus, Trojan, phần mềm gián điệp cũng như phần mềm quảng cáo, v.v.

Avira Antivirus Pro 2019 full active

Avira Antivirus Pro 2019 Full Active

Avira Antivirus Pro 2019 đi kèm với phần mềm bảo vệ duyệt web để đảm bảo an toàn duyệt web thông qua công cụ tìm kiếm Avira, bảo vệ thư để lọc các bản tải xuống cũng như các tệp đính kèm email, bảo vệ rootkit, cấu hình Windows Firewall từ bảng điều khiển Avira, hỗ trợ đám mây cùng với tiện ích mở rộng shell ngay lập tức quét các tệp, thư mục cũng như các ổ đĩa thông qua menu ngữ cảnh Windows Explorer.

Phần mềm này giờ đã có Internet Security Suite sẽ đảm bảo khởi động nhanh hơn, bộ nhớ khả dụng hơn, loại bỏ tệp rác cũng như xóa tệp và mã hóa tệp. Nó cũng đã có Ultimate Protection Suite sẽ tối ưu hóa hiệu suất và nó cũng cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh hơn và nó thay thế các trình điều khiển lỗi thời và lỗi thời.

Vì vậy, Avira Antivirus Pro 2019 là một ứng dụng hoành tráng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính và tổn thất tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Avast Premier Antivirus với key kích hoạt miễn phí là một trong những phần mềm diệt virut mạnh mẽ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các tính năng của Avira Antivirus Pro 2019

  • Một ứng dụng ấn tượng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính cũng như tổn thất tài chính.
  • Tính năng các thành phần bảo mật bổ sung để đảm bảo máy tính sẽ không bị nhiễm các tệp độc hại trong khi điều hướng trang web cho dù chúng là vi-rút, Trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, v.v.
  • Đi kèm với tấm chắn web để đảm bảo bảo mật duyệt web thông qua công cụ tìm kiếm Avira, bảo vệ thư để lọc các tệp tải xuống và tệp đính kèm email, bảo vệ rootkit, cấu hình Tường lửa của Windows.
  • Có Internet Security Suite sẽ đảm bảo khởi động nhanh hơn, bộ nhớ khả dụng hơn, loại bỏ tệp rác cũng như xóa tệp và mã hóa tệp.
  • Có Ultimate Protection Suite sẽ tối ưu hóa hiệu suất và nó cũng cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh hơn và nó thay thế các trình điều khiển lỗi thời và lỗi thời.

Download Avira Antivirus Pro 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Avira Antivirus Pro 2019

  • Tải về và cài đặt
  • Mở tệp Key.txt để nhập Key vào phần mềmPass giải nén: botayit.com
Related posts
AntivirusHệ Thống - Bảo Mật

Iobit Advanced Systemcare Ultimate 13

Antivirus

Abelssoft AntiRansomware 2020

Antivirus

Abelssoft AntiBrowserSpy 2019

Antivirus

ESET Endpoint Antivirus 7.1.2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *