Autodesk Inventor Professional 2022 – Thiết kế cơ khí 3D

download Autodesk Inventor Professional 2022 crack

Autodesk Inventor Professional 2022 cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế một giải pháp cấp độ chuyên nghiệp cho thiết kế cơ khí 3D, mô phỏng, trực quan hóa và tài liệu. Autodesk Inventor bao gồm các công cụ mô hình hóa mạnh mẽ cũng như khả năng dịch thuật đa CAD và các bản vẽ DWG tiêu chuẩn công nghiệp. Giúp bạn giảm chi phí phát triển, tiếp cận thị trường nhanh hơn và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Autodesk Inventor Professional 2022 – Phần mềm Thiết kế cơ khí 3D

Autodesk Inventor Professional 2022 là phần mềm CAD 3D chất lượng cao để thiết kế các mô hình cơ khí, kết xuất và mô phỏng của bạn. Với Inventor Professional 2022, bạn có thể tạo các mô hình 3D chính xác một cách hiệu quả. Tối ưu hóa và xác thực thiết kế của bạn với Inventor Professional trước khi thực sự sản xuất sản phẩm của bạn.

Một loạt các công cụ mô phỏng và tối ưu hóa giúp bạn phát triển các sản phẩm tốt hơn. Tham vọng của bạn là đạt đến một tầm cao mới trong quá trình thiết kế của bạn? Inventor Professional 2022 số hóa toàn bộ quy trình làm việc từ bản phác thảo đầu tiên và giúp bạn nhận ra thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn.

Xem thêm: Autodesk 3DS MAX – Mô hình kết xuất 3D

Autodesk Inventor Professional 2022 crack

Tại sao nên sử dụng Autodesk Inventor Professional 2022

Autodesk Inventor Professional 2022 là phần mềm CAD 3D của Autodesk. Chương trình này cung cấp các công cụ đa dạng cho phép bạn tạo các thiết kế cơ khí 3D. Ngoài ra, phần mềm có thể xây dựng và phân tích các hệ thống cơ khí hoàn chỉnh. Với Inventor Professional 2022, bạn phát triển các thiết kế DWG ™ để sản xuất và lắp ráp.

Đưa sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới với công cụ mô phỏng. Sử dụng các công cụ thích hợp để thiết kế kim loại tấm, hệ thống điện, ống và ống dẫn. Hệ thống duy trì tổng quan chính xác về hồ sơ thiết kế của bạn nhờ vào công cụ tài liệu của nó.

Dự đoán hiệu suất sản phẩm kỹ thuật số với Autodesk Inventor Professional 2022. Gói này kết hợp hai công cụ mô phỏng: phân tích phần tử hữu hạn và mô phỏng động. Những công cụ này cung cấp cho bạn cơ hội để kiểm tra hình thức và hoạt động của thiết kế của bạn mà không cần liên tục tạo ra các nguyên mẫu vật lý.

Bên cạnh khả năng thiết kế và mô phỏng, Inventor Professional 2022 cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn. Các gián đoạn được tránh và các nhiệm vụ lặp đi lặp lại được loại bỏ. Với Inventor Professional, việc cài đặt cấu hình sản phẩm của bạn thật dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm có chứa một công cụ cho phép bạn thiết kế tham số.

Ngoài ra, Autodesk Inventor Professional 2022 cải thiện sự hợp tác giữa các thành viên trong nhóm. Các thiết kế có thể được trao đổi dễ dàng bất kể máy thu sử dụng phần mềm CAD 3D.

Xem thêm: Autodesk Revit – Thiết kế kiến trúc

Các tính năng của Autodesk Inventor Professional 2022

  • Khả năng tương thích với DWG
  • Thiết kế các sản phẩm lớn, các bộ phận bằng nhựa và vật liệu tấm
  • Thiết kế trực quan và sản xuất các tài liệu làm việc
  • Tự động hóa thiết kế
  • Tính toán kỹ thuật tích hợp và phân tích phần tử hữu hạn (FEA)
  • Thiết kế hệ thống cáp và đường ống
  • Thiết kế khuôn mẫu và dụng cụ

Thông tin phần mềm Autodesk Inventor Professional

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Autodesk
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest

0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x