Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2021 – Mô phỏng chuyển động

Autodesk Inventor Professional 2021 crack

Autodesk Inventor Professional 2021 là một phần mềm kỹ thuật mạnh mẽ giúp bạn tạo và kiểm tra các thiết kế và hỗ trợ kiểm tra các thiết kế với một bộ tùy chọn chuyên dụng và các thiết kế cơ học mở rộng để mô phỏng chuyển động và quản lý nhiều tùy chọn dữ liệu và năng suất CAD. Mô phỏng chuyển động, quản lý các thiết kế theo nhu cầu.

Autodesk Inventor Professional 2021 – Mô phỏng chuyển động cơ học

Phần mềm mô phỏng kỹ thuật cơ khí mạnh mẽ Autodesk Inventor Professional 2021 có thể tự động hóa với AutoCAD. Đây là một trong những chương trình cung cấp môi trường mô phỏng mô hình hóa mạnh mẽ nhất. Inventor là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp cung cấp các công cụ cơ khí với SolidWorksSolid Edge.

Bản phát hành mới nhất của Autodesk Inventor Professional 2021 cung cấp nhiều tính năng mới mẻ giúp các kỹ sư có thể cập nhật nhiều thời gian hơn vào thiết kế và đổi mới. Bạn sẽ tìm thấy các cải tiến về mô hình hóa cho các công cụ mà bạn sử dụng nhiều nhất như Trình tạo khung, giờ đây với các tính năng tiết kiệm thời gian để đặt tên tệp, lọc danh mục và chỉnh sửa.

download Autodesk Inventor Professional 2021 crack

Cài đặt Autodesk Inventor Professional 2021 miễn phí

Autodesk Inventor Professional 2021 phần mềm đáng tin cậy có thể được sử dụng bởi tất cả những ai quan tâm đến việc tạo hoặc sửa đổi thiết kế cơ khí 3D. Các menu, thanh công cụ và tùy chỉnh thiết kế khác nhau làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn chỉnh để làm việc trên cả các thành phần 2D và 3D.

Hỗ trợ chú thích và các tính năng cộng tác tốt hơn cải thiện dòng chảy thiết kế. Tạo các loại đối tượng khác nhau từ đầu và lắp ráp các thành phần Ngoài ra, trong khi tạo đối tượng, mỗi đối tượng có các tùy chỉnh khác nhau như xoay, cắt, mở rộng, kéo dài, di chuyển, sao chép và rất nhiều tùy chỉnh khác.

Autodesk Inventor Professional 2021 sử dụng các hình dạng khác nhau và các đường điều chỉnh, vòng cung, vòng tròn, khe, hình chữ nhật, spline và đa giác để thiết kế. Xuất các dự án dưới dạng hình ảnh và các định dạng CAD khác nhau để xử lý thêm. Bạn có thể kết hợp với phần mềm Solidworks 2020 để tạo các bản cơ khí tốt nhất.

Kết hợp Autodesk Revit 2021Autodesk Inventor 2021 để có khả năng tương tác BIM và MCAD liền mạch. Tạo các bản làm việc thuộc tính theo ngữ cảnh mới và tùy chọn xuất hiện chủ đề tối. Tất cả điều này, cộng với sự gia tăng hiệu suất cho năng suất tốt hơn, ngay cả khi thiết kế của bạn tăng kích thước và độ phức tạp.

Tạo sao kỹ sư nên sử dụng Autodesk Inventor Professional 2021

Làm việc với một bộ đầy đủ các công cụ thiết kế và kỹ thuật

Phần mềm CAD Inventor cung cấp các công cụ thiết kế, tài liệu và mô phỏng sản phẩm 3D cấp độ chuyên nghiệp. Làm việc hiệu quả với sự pha trộn mạnh mẽ của các khả năng thiết kế tham số, trực tiếp, miễn phí và dựa trên quy tắc.

Chia sẻ phản hồi kịp thời với các công cụ cộng tác tích hợp

Autodesk Inventor Professional 2021 làm việc với bất cứ ai, bất cứ nơi nào cho dù họ sử dụng phần mềm CAD nào. Sử dụng các đánh giá thiết kế dựa trên đám mây để thu thập phản hồi từ các bên liên quan chính mọi lúc mọi nơi. Thực hiện theo toàn bộ vòng đời phát triển sản phẩm với một mô hình dữ liệu.

Đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm tùy chỉnh và quy trình tự động

Autodesk Inventor Professional 2021 cho phép cấu hình lại lắp ráp nhanh được cung cấp bởi iLogic. Thiết kế hiệu quả bằng cách sử dụng các công cụ chuyên dụng cho thiết kế kim loại và khung. Chọn các thành phần tiêu chuẩn từ thư viện nội dung có thể tùy chỉnh cho các kết nối được bắt vít, bánh răng, cam và hơn thế nữa.

Sản phẩm tùy chỉnh trong vài phút

Nhà thiết kế và sản xuất máy nén khí không dầu sử dụng iLogic trong Inventor để tạo ra các thiết kế cánh quạt phức tạp trong vài phút thay vì vài ngày.

Làm việc theo nhóm

Người tạo ra màn hình trang sức tùy chỉnh và đồ đạc trong cửa hàng bán lẻ sử dụng thiết kế cơ khí và phần mềm 3D của Inventor để thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm sáng tạo và cơ khí.

Nâng cao hiệu quả trong kỹ thuật và thiết kế

Nhà cung cấp thép và thiết bị để xây dựng các trạm biến áp cao, ngoài trời sử dụng Inventor để giúp rút ngắn 20% thời gian dẫn đầu trong kỹ thuật và thiết kế.

Xem thêm: Phần mềm vẽ kỹ thuật xây dựng – Autodesk AutoCAD 2021

tai Autodesk Inventor Professional 2021 full crack

Các tính năng của Autodesk Inventor Professional 2021

 • Một giải pháp CAD hoàn chỉnh cho các kỹ sư cơ khí
 • Được đóng gói với một bộ công cụ phong phú để xử lý các thiết kế
 • Cải thiện quy trình làm việc và giảm các công việc lặp đi lặp lại
 • Cung cấp hiệu suất tốt hơn và quy trình làm việc được cải thiện
 • Hoàn thành bộ nhiệm vụ thiết kế, mô phỏng chuyển động, và nhiều hơn nữa.
 • Thiết kế 2D và 3D chính xác và chức năng
 • Quản lý các loại dữ liệu khác nhau trong thiết kế CAD
 • Lắp ráp các thành phần 2D và 3D tương ứng
 • Sử dụng các hình dạng khác nhau cùng với các đường, vòng cung, khe, spline, đa giác và điểm
 • Tạo các đối tượng 2D và 3D từ đầu và chú thích các tài liệu
 • Tùy chỉnh từng khía cạnh của các đối tượng được thêm vào thiết kế
 • Xuất các thiết kế ở các định dạng hình ảnh và CAD khác nhau

Download Autodesk Inventor Professional 2021 – Mô phỏng chuyển động


Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

Altium NEXUS 5.2.1 - Thiết kế mạch điện tử

Kỹ ThuậtPlugin

Cityscape Pro - Plugin cho 3ds Max

Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x