Autodesk AutoCAD MEP 2022 – Thiết kế 3D CAD

Autodesk AutoCAD MEP 2020 full crack

Autodesk AutoCAD MEP – vẽ thiết kế 3D CAD

Autodesk AutoCAD MEP phần mềm được phát triển cho các chuyên gia để tạo ra các hệ thống điện, cơ khí và hệ thống ống nước. MEP ​​cho cơ khí. Do đó, Điện và Hệ thống nước do đó ứng dụng này có ích trong ba lĩnh vực này.

Autodesk AutoCAD MEP 2020 download

Ưu điểm của Autodesk AutoCAD MEP

Autodesk AutoCAD MEP có giao diện người dùng tương tự như AutoCAD, điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cho phép bạn thiết kế nhiều loại thiết bị xây dựng khác nhau như lưới điện, thông gió, chữa cháy, đường ống và thang máy, vv Nó hỗ trợ dữ liệu IFC (Lớp nền tảng công nghiệp) và nó đã tích hợp toàn diện với các sản phẩm AutoCAD khác như AutoCAD Mechanical, AutoCAD Kiến trúc điện và AutoCAD, v.v.

Nó có một so sánh DWG được cải thiện, nơi bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại. Hiệu suất đã được cải thiện về tốc độ với thời gian tiết kiệm nhanh hơn cũng như thời gian cài đặt 50% cho các ổ cứng.

Xem thêm: Autodesk 3DS MAX – Mô hình kết xuất 3D

Các tính năng của Autodesk AutoCAD MEP

  • Một ứng dụng ấn tượng được phát triển cho các chuyên gia để tạo ra các hệ thống điện, cơ khí và hệ thống ống nước.
  • Có giao diện người dùng tương tự như AutoCAD, điều đó có nghĩa là người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Cho phép bạn thiết kế nhiều loại thiết bị xây dựng khác nhau như lưới điện, thông gió, chữa cháy, đường ống và thang máy, v.v.
  • Hỗ trợ dữ liệu IFC (Lớp nền tảng công nghiệp) và nó đã tích hợp toàn diện với các sản phẩm AutoCAD khác như AutoCAD Mechanical, Electrical và Architecture, v.v.
  • Có một DWG được cải tiến so sánh nơi bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại.
  • Hiệu suất đã được cải thiện về tốc độ với thời gian tiết kiệm nhanh hơn cũng như thời gian cài đặt 50% cho các ổ cứng thể rắn.

Thông tin phần mềm Autodesk AutoCAD MEP

Phiên bản:2022
Dung lượng:3.85 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk

Hướng dẫn cài đặt Autodesk AutoCAD MEP

Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x