Trước khi tải phần mềm hãy xem qua video hướng dẫn tải để tránh mất thời gian!

Kỹ Thuật

Autodesk AutoCAD Architecture 2020

Autodesk AutoCAD Architecture 2020 full crack

Download Autodesk AutoCAD Architecture 2020 – Phần mềm vẽ kỹ thuật 3D nổi tiếng

Autodesk AutoCAD Architecture 2020 là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế gói công cụ hợp lý cho phép họ thiết kế và nâng cao năng suất thông qua các dự án lớn. Nó cho phép bạn tạo các sơ đồ tầng, độ cao và mặt cắt bằng cách sử dụng một số công cụ chuyên dụng. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020.

Autodesk AutoCAD Architecture 2020 crack

Autodesk AutoCAD Architecture 2020 Full Active

Autodesk AutoCAD Architecture 2020 cho phép bạn sử dụng hơn 8000 đối tượng kiến ​​trúc thông minh cũng như kiểu dáng để hỗ trợ AIA phiên bản 2, Định dạng dài ISYBAU và Định dạng ngắn ISYBAU. Nó đã được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, điều đó có nghĩa là người dùng mới có thể dễ dàng truy cập nó.

Bộ công cụ AutoCAD Architecture 2020 bao gồm bộ công cụ ghi chú đầy đủ, thư viện thành phần chi tiết đáng kinh ngạc, lên lịch cũng như tự động gắn thẻ các không gian khi bố cục phòng thay đổi.

Các công cụ năng suất vẽ bao gồm chức năng tự động để xây dựng các yếu tố như cửa sổ, cửa ra vào cũng như tường. Tất cả trong tất cả Autodesk AutoCAD Architecture 2020 là ứng dụng rất tiện dụng cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế gói công cụ hợp lý.

Các tính năng của Autodesk AutoCAD Architecture 2020

  • Một ứng dụng tiện dụng sẽ cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế gói công cụ hợp lý sẽ cho phép họ thiết kế và nâng cao năng suất thông qua các dự án lớn.
  • Cho phép bạn tạo các sơ đồ tầng, độ cao và mặt cắt bằng cách sử dụng một số công cụ chuyên dụng.
  • Cho phép bạn sử dụng hơn 8000 đối tượng kiến ​​trúc thông minh cũng như kiểu dáng để hỗ trợ AIA phiên bản 2, Định dạng dài ISYBAU và Định dạng ngắn ISYBAU.
  • Được xây dựng trên nền tảng AutoCAD quen thuộc, điều đó có nghĩa là người dùng mới có thể dễ dàng truy cập nó.
  • Bao gồm một bộ đầy đủ các công cụ ghi chú, thư viện thành phần chi tiết đáng kinh ngạc, lập lịch cũng như tự động gắn thẻ các không gian khi bố cục phòng thay đổi.
  • Các công cụ năng suất vẽ bao gồm chức năng tự động để xây dựng các yếu tố như cửa sổ, cửa ra vào cũng như tường.

Download Autodesk AutoCAD Architecture 2020

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD Architecture 2020

  • Xem Series Key và hướng dẫn cài đặt bằng video tại đây.Pass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Kỹ Thuật

SolidWorks 2019 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Substance Alchemist 2020 - Phần mềm giả kim

PluginKỹ Thuật

EFICAD SWOOD 2020 for Solidworks - Plugin tạo mô hình 3 chiều

Kỹ Thuật

Home Designer Professional 2021 - Thiết kế nội thất

0 0 vote
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
11 months ago

[…] ZWCAD Architecture 2019 là một ứng dụng rất tiện dụng cho các kiến ​​trúc sư, những người cần có được năng suất tức thì vì nó có thư viện nội dung cũng như các công cụ được phát triển đặc biệt cho các bản vẽ kiến ​​trúc. Các công cụ này sẽ tăng cường quy trình làm việc và có thể tự động hóa các nhiệm vụ soạn thảo. Những công cụ này sẽ cho phép bạn giảm các lỗi và nâng cao hiệu quả. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD Architecture 2020. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x