Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Kỹ Thuật3D CAD

Autodesk AutoCAD 2020 (Win/Mac)

autocad 2020 full crack

Autodesk AutoCAD 2020 cho Mac và Windows đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp để tạo ra các thiết kế khác nhau với mức hiệu suất cao nhất. Nó cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp và các tùy chọn trực quan xử lý nội dung đồ họa rất dễ dàng. Người dùng gần như có thể thiết kế bất cứ thứ gì mà không gặp rắc rối nào, từ các bộ phận cơ khí phức tạp đến thiết kế kiến trúc.

Autodesk AutoCAD 2020 – Phần mềm thiết kế xây dựng mạnh mẽ

Autodesk AutoCAD 2020 chắc chắn là một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật. Thời đại chúng ta đang sống được gọi là kỷ nguyên kỹ thuật số nơi máy tính đã chiếm vị trí trung tâm trong mọi thức tỉnh của cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ chuyên dụng hơn AutoCAD là một ứng dụng như vậy có thể được sử dụng để thiết kế hầu hết mọi thứ như thứ gì đó từ dòng nghệ thuật hoặc các bộ phận cơ khí phức tạp cũng như các tòa nhà. Bạn cũng có thể tải xuống AutoCAD 2019.

download autodesk autocad 2020 full crack

Autodesk AutoCAD 2020 với nhiều tính năng cải thiện và tốt hơn

Autodesk AutoCAD đã có mặt trên máy tính từ khá lâu và nó đã trở thành một công cụ bắt buộc phải có cho các kỹ sư. Phiên bản mới nhất của AutoCAD được phát hành là Autodesk AutoCAD 2020. Quá trình cài đặt sẽ mất một khoảng thời gian hợp lý vì nó có vô số tính năng để cung cấp. Khi quá trình cài đặt AutoCAD 2020 hoàn thành bạn sẽ có thể tạo các đối tượng 2D và 3D bằng cách sử dụng một số hình dạng hình học cơ bản hoặc bằng cách vẽ các tùy chỉnh.

Autodesk AutoCAD 2020 x64 đã có một diện mạo mới với chủ đề tối đã có giao diện màu xanh đậm mới hiện đại rất dễ chịu cho mắt. Chủ đề mới này đã được thiết kế để bạn có thể làm việc hoàn hảo với các cải tiến tương phản mới nhất và với các biểu tượng sắc nét hơn.

Tốc độ làm việc đã được cải thiện rất nhiều với sự tăng cường hiệu suất đáng kể. Thời gian là quý giá và với phiên bản 2020, bạn có thể tiết kiệm thời gian quý báu của mình vì mỗi lần bạn lưu công việc của mình, sẽ chỉ mất nửa giây để hoàn thành.

Thời gian cài đặt cũng đã được thực hiện nhanh hơn 50% cho các ổ đĩa cứng HHD. Phiên bản này cũng đã có công cụ Đo nhanh mới, sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua chuột.

Cài đặt Autodesk AutoCAD 2020 dễ dàng

Autodesk AutoCAD 2020 x64 cũng đã có một bảng màu Block mới, nó sẽ giúp chèn khối một miếng bánh và điều đó cũng có khả năng lọc cho khối chính xác. Nó cũng đã được trang bị tính năng Purge đã được tân trang lại hoàn toàn để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng. Tính năng so sánh DWG cũng đã thấy những cải tiến trong phiên bản này. Bạn cũng có thể tải xuống AutoCAD Electrical 2019.

Hơn nữa, nó có thể tạo ra một loạt các thiết kế từ đầu và tạo ra kết cấu chất lượng cao và cung cấp nhiều tùy chỉnh cho các thiết kế rất dễ dàng. Nó cũng đi kèm với sự hỗ trợ cho các tính năng in 3D. Tóm lại, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo ra các thiết kế bắt mắt. Tóm lại, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để chỉnh sửa các thiết kế và mô hình khác nhau rất dễ dàng.

Các tính năng chính của Autodesk AutoCAD 2020

 • Một trong những ứng dụng CAD phổ biến và mạnh mẽ nhất có thể được sử dụng để đạt được độ chính xác và thiết kế cao hơn trong lĩnh vực kỹ thuật.
 • Một công cụ phải có cho tất cả các kỹ sư.
 • Có một diện mạo mới tươi mới vì chủ đề tối đã có giao diện màu xanh đậm mới hiện đại rất dịu mắt.
 • Tốc độ làm việc đã được cải thiện rất nhiều với sự tăng cường hiệu suất đáng kể.
 • Có công cụ Đo nhanh mới sẽ đo các bản vẽ 2D bằng cách di chuột qua chuột.
 • Có một bảng Khối mới sẽ giúp chèn khối bánh và cũng có khả năng lọc cho khối chính xác.
 • Được trang bị tính năng Purge đã được tân trang lại hoàn toàn để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng.
 • Tính năng so sánh DWG cũng đã thấy những cải tiến trong phiên bản này.

Yêu cầu cấu hình máy khá nhẹ

 • Operating System: Windows 7/8/8.1/10
 • Memory (RAM): 4 GB of RAM required.
 • Hard Disk Space: 2 GB of free space required.
 • Processor: Intel Core 2 Duo or later.

Download Autodesk AutoCAD 2020 – Phần mềm vẽ 3D CAD nổi tiếng

Autodesk AutoCAD 2020 cho Windows

Autodesk AutoCAD 2020 cho mac OS

AutoCAD 2020 Series Key

 • Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
 • Code: 001K1

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020

 • Download và giải nén AutoCAD 2020 link Google Drive
 • Chạy file sfx để cài đặt và chọn nơi để giải nén bộ cài phần mềm
 • Ấn Install và chờ phần mềm cài đặt (Khoảng 10 phút)
 • Sau khi cài xong Nhấn Luanch vào phần mềm hiện lên bảng và chọn Enter a Serial Number, và chọn Active nhập key ở trên và cứ Next xong Back lại.
  Giải nén File Crack chạy với quyền Administrator (Nên tắt trình diệt virus vì sẽ bị xóa file)
  Copy Request Code ấn >> Generate >> Patch >> Copy Activation Key và dán vào phần mềm

Video Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
13 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] được coi là đối thủ của AutoCAD và nó có tất cả các công cụ theo nhu cầu của nó. Nó đã được các kiến […]

trackback
2 years ago

[…] Autodesk Advance Steel 2020 phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế kết cấu thép với phiên bản mới nhất của môi trường AutoCAD. Nó làm cho quá trình hiệu quả và đáng tin cậy hơn vì môi trường AutoCAD đã cải tiến và cải tiến các công cụ và tính năng cho phép người dùng tăng cường quy trình làm việc của họ. Nó có trình chỉnh sửa thiết kế 3D chứa các đối tượng kim loại khác nhau như Dầm, Tấm, Bu lông, v.v. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020.… Read more »

trackback
2 years ago

[…] Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt hoặc xem cài đặt tương tự video của Autocad 2020 […]

trackback
2 years ago

[…] Tekla Architectural Designer 2019 là một phần mềm mạnh mẽ và bất kỳ phần mềm nào để thiết kế và phân tích kết cấu bê tông và thép với thông tin và bản vẽ chi tiết sâu sắc. Nó đã được thiết kế và phát triển với các hoạt động khác nhau mà các kỹ sư có thể dễ dàng tối đa hóa lợi nhuận và lợi nhuận của họ. Nó có nhiều tính năng và một loạt các công cụ như phân tích và báo cáo cộng với sự phức tạp của báo cáo. Bạn cũng có thể… Read more »

trackback
2 years ago

[…] Autodesk 3ds Max được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ, hoạt hình, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ , các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm. Đặc biệt nói tới kiến trúc, nội thất hay ngoại thất, trước đây người ta hình thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD – công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kĩ thuật các ý tưởng của mình. Bạn cũng có thể tải AutoCAD 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] Autodesk PowerInspect Ultimate 2020 phần mềm được thiết kế và phát triển mạnh mẽ để kiểm tra và đo lường các thành phần công nghiệp. Do các hình thức đo lường phức tạp, thật khó để tính toán bất kỳ phương trình hoặc phép đo nào, nhưng với Autodesk PowerInspect, giờ đây nó dễ dàng tính toán các hình thức phức tạp. Nó có nhiều tính năng và nhiều công cụ để làm việc, điều này sẽ giúp người dùng sắp xếp công việc và tăng năng suất của họ. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD 2020.… Read more »

trackback
2 years ago

[…] Autodesk AutoCAD Electrical 2020 phần mềm mạnh mẽ chuyên dùng để thiết kế các hệ thống điện. Ứng dụng này cho phép các kỹ sư điện thiết kế các mạch điện tương tác. Nó giúp các kỹ sư điện điều khiển năng suất thiết kế hệ thống điều khiển. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] Bạn có thể tạo các bộ phận từ hình học đã nhập, bạn có thể thực hiện cắt cũng như điều chỉnh các bộ phận bằng cách sử dụng các công cụ cắt và mở revit. Tất cả trong tất cả Autodesk Revit 2020 là một ứng dụng ấn tượng cho phép bạn thiết kế các mô hình cấu trúc 2D cũng như 3D của tòa nhà. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] Autodesk AutoCAD Architecture 2020 là một phần mềm mạnh mẽ cung cấp cho các kỹ sư và nhà thiết kế gói công cụ hợp lý cho phép họ thiết kế và nâng cao năng suất thông qua các dự án lớn. Nó cho phép bạn tạo các sơ đồ tầng, độ cao và mặt cắt bằng cách sử dụng một số công cụ chuyên dụng. Bạn cũng có thể tải về AutoCAD 2020. […]

trackback
2 years ago

[…] Autodesk Autocad Mechanical 2020 là một phần mở rộng rất tiện dụng và mạnh mẽ của ứng dụng thiết kế và phác thảo AutoCAD tiêu chuẩn với chức năng bổ sung cho kỹ thuật sản xuất cũng như các phần thiết kế cơ khí. Bạn cũng có thể tải về Autodesk AutoCAD 2020. […]

13
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x