Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

System - Drivers

Auslogics Driver Updater 1.24 – Cập nhật driver tự động

Auslogics Driver Updater crack

Auslogics Driver Updater 1.24 là phần mềm mạnh mẽ cho máy tính sẽ giúp bạn kiểm tra máy tính để biết các sự cố trình điều khiển lỗi thời hoặc bị thiếu cung cấp cho bạn báo cáo về các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu mà nó phát hiện và cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất do nhà sản xuất khuyến nghị.

Download Auslogics Driver Updater 2020 – Phần mềm tìm và update driver

Auslogics Driver Updater 1.24 là một phần mềm tốt nhất được sử dụng để cài đặt các tệp hệ thống máy tính. Tìm và cài đặt các file driver của thiết bị và đảm bảo hoạt động chính xác của phần cứng. Bạn có thể làm điều này với một cú nhấp chuột và bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tải về Driver Easy Professional 5.6.7

Khi sử dụng Windows lâu ngày bạn có thể có phần cứng hoặc thiết bị trong hệ thống của bạn treo cờ đỏ ngay bây giờ và sau đó vì các vấn đề tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một số thiết bị có thể không hoạt động hoặc bạn có thể gặp khó khăn khi để máy in, máy quét hoặc thiết bị bên ngoài khác hoạt động theo cách nó được yêu cầu.

Auslogics Driver Updater full crack

Share key Auslogics Driver Updater Full Active

Máy tính của bạn với phần cứng hoặc thiết bị có vấn đề với hiệu suất hoặc không tương thích. Có một số trường hợp bạn không thể truy cập chúng do thiếu khả năng tương thích và cài đặt trình điều khiển cần thiết.

Chúng bao gồm máy in, máy quét và các thiết bị bên ngoài khác. Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ quét máy tính để tìm các sự cố trình điều khiển tiềm ẩn và cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về các trình điều khiển cũ và bị mất. Bạn có thể cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trình điều khiển thủ công và tìm trình điều khiển phù hợp.

Tiết kiệm thời gian của bạn

  • Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển cũ được phát hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm thủ công trên web để cập nhật đúng cho từng trình điều khiển của bạn.

Đảm bảo tính tương thích

  • Chỉ các phiên bản trình điều khiển chính thức được tạo riêng cho loại và kiểu thiết bị của bạn mới được tải xuống và cài đặt vào PC.

Sao lưu an toàn

  • Sao lưu được tạo trước khi cập nhật trình điều khiển để bạn luôn có thể quay lại phiên bản trình điều khiển trước nếu bạn không thích phiên bản cập nhật.

Chất lượng mạnh mẽ

  • Các sản phẩm phần mềm của Auslogics đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và được các chuyên gia khuyên dùng.

Các tính năng của Auslogics Driver Updater 2020

  • Một phần mềm tuyệt vời được sử dụng để cài đặt trình điều khiển hệ thống.
  • Có thể cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Bạn có thể có một phần cứng hoặc thiết bị có vấn đề với các vấn đề về hiệu suất hoặc không tương thích.
  • Có thể cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trình điều khiển thủ công và tìm trình điều khiển phù hợp.

Download Auslogics Driver Updater 1.24 – Cập nhật driver cho máy tính

Hướng dẫn cài đặt Auslogics Driver Updater

  • Tải về chạy Setup.exe để cài đặt
  • Mở tệp Keys.txt để Copy Key Active vào phần mềm
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
System - DriversTiện Ích

PassFab for RAR 9.5.0 - Giải mã mật khẩu WinRAR

System - DriversTiện Ích

VMware InstallBuilder Enterprise 2022 - Cài đặt máy chủ

System - Drivers

IObit Smart Defrag PRO 7.1.0 - Bảo vệ ổ cứng máy tính

Tiện ÍchSystem - Drivers

AnVir Task Manager Pro 9.4.0 - Trình quản lý hệ thống máy tính

5 1 vote
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] IObit Driver Booster Pro 2019 là phiên bản mới với nhiều tính năng cùng với giao diện đẹp mắt dễ sử dụng, nó sẽ cho bạn biết một danh sách các tệp Driver hệ thống lỗi thời và một danh sách các tệp Driver bạn cần phải cập nhật để phần cứng hoạt động hiệu quả. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về Driver  thiết bị cũng như các thành phần trò chơi được phát hiện trên hệ thống của bạn như thiết bị, loại, nhà cung cấp, trình điều khiển và phiên… Read more »

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x