Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Kỹ Thuật

Artlantis 2020 – Thiết Kế Kiến Trúc

Artlantis 2020 full active

Artlantis 2020 – Phần mềm thiết kế 3D cho kiến trúc sư

Artlantis 2020 là một trong những phần mềm kết thiết kế tốt nhất với công cụ tiên tiến được sử dụng rộng rãi bởi các kiến trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia thiết kế. Artlantis Studio cho phép bạn tạo ra vật liệu thú vị, trông giống như thật và là giải pháp lý tưởng để kết xuất vật liệu 2D và 3D.

Artlantis 2020 đã chinh phục gần 100.000 kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, cảnh quan, nhà quy hoạch đô thị và nhà quy hoạch không gian trên khắp 110 quốc gia. Một ứng dụng dựa trên CPU, Artlantis được sử dụng bởi các chuyên gia, người dùng cao cấp và người mới bắt đầu, để mô phỏng, trình bày và truyền đạt ý tưởng của họ với hình ảnh chân thực nổi bật. Bạn cũng có thể tải về Vectorworks 2020.

download Artlantis 2020 full crack

Artlantis 2020 Full Active

Artlantis 2020 là sự kết hợp tất cả trong một chỉnh sửa, thiết kế phần mềm vì nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ để hình thành công việc dễ dàng cũng như xuất sắc.  Artlantis Studio 9 đi kèm với công nghệ kết xuất tiên tiến, mạnh mẽ để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp, Artlantis cũng đi kèm với độ chính xác và độ chính xác đáng kinh ngạc.

Artlantis được thiết kế với giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng nhưng có khả năng mạnh mẽ. Artlantis studio được thiết kế và phát triển như một công cụ kết xuất 3D, đặc biệt là cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế, lý tưởng để nhanh chóng và dễ dàng kết xuất đồ họa 3D với độ phân giải cao, 3D Panorama, các đối tượng 3D và hoạt hình.

Được công nhận và khuyên dùng bởi các nhà phát triển phần mềm hàng đầu, Artlantis Studio tương thích với các mô hình được thiết kế bằng hầu hết các phần mềm 3D. Một nhà lãnh đạo được công nhận trong công nghệ cửa sổ xem trước, Chương trình này là phần mềm kết xuất được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và chuyên gia thiết kế đô thị ở hơn 80 quốc gia.

Các tính năng của Artlantis 2020

Giao diện:

 • Artlantis 2020 được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, Artlantis vừa dễ học, vừa dễ sử dụng. Tại mọi thời điểm, các công cụ cần thiết đều có sẵn gần cửa sổ xem trước thời gian thực, cho phép bạn xem kết quả của từng điều chỉnh.

Chế độ xem 2D:

 • Ngoài chế độ xem trước 3D, Artlantis 2020 cũng có cửa sổ 2D để định vị máy ảnh hoặc chỉnh sửa trình tự, giúp dễ dàng tạo đường dẫn hoặc ảnh toàn cảnh.

Thư viện quan sát:

 • Artlantis 2020 cho phép lưu bao nhiêu điểm quan sát, theo cả phối cảnh và chiếu song song, nếu bạn muốn và chỉnh sửa chúng bất cứ lúc nào, điều chỉnh, đặt đèn, môi trường hoặc đổ bóng.

Bưu thiếp:

 • Tất cả các shader cài đặt tùy chỉnh trong một quan điểm có thể được lưu để sử dụng sau. Mỗi cảnh có thể được lưu trong thư viện dưới dạng bưu thiếp trong đó bất kỳ cài đặt vật liệu nào cũng có thể được sử dụng lại bằng cách kéo và thả đơn giản lên bề mặt cần sửa đổi.

Chiếu sáng toàn cầu:

 • Với Artlantis Studio, nó nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các nghiên cứu ánh sáng về một tòa nhà dựa trên định hướng và vị trí địa lý, và ngày đã chọn. Dựa trên các tính toán chiếu xạ, Artlantis đánh giá rất chính xác năng lượng ánh sáng để mô phỏng phóng xạ, thêm tính chân thực vào hình ảnh được hiển thị.

Công cụ chèn trang web:

 • Một tính năng độc đáo của Artlantis 2020, công cụ thiết yếu này cho phép bạn hình dung một dự án xây dựng trong bối cảnh trang web tương lai của nó để xin giấy phép xây dựng hoặc chèn nó vào hình ảnh của mô hình 3D.

3D glass:

 • Artlantis Studio 2020 bao gồm các shader mới giúp tạo cỏ 3D, tăng cường tính chân thực của cảnh.

Vegetation tool:

 • Artlantis cung cấp một công cụ mới cho phép bạn phủ lên một khu vực được xác định trước bằng một lựa chọn thảm thực vật 3D.
  Danh mục phương tiện: Sự lựa chọn lớn của các giống cây bổ sung, cũng như các nhân vật và phương tiện.

Phơi sáng tự động:

 • Là cài đặt mặc định, điều chỉnh tự động của máy ảnh cho phép bạn tính toán phơi sáng chính xác. Các cảnh của bạn không bao giờ bị phơi sáng hoặc phơi sáng quá mức – các cảnh sẽ tự động được hưởng lợi từ phơi sáng tốt nhất có thể.

Download Artlantis 2020 – Phần mềm thiết kế kiến trúc

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ ThuậtTiện Ích

Guthrie CAD Viewer 2021 - Xem bản vẽ CAD

Kỹ Thuật

Vectorworks 2020 - 2021

PluginKỹ Thuật

Redshift Render 2.6.41 for Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Kỹ Thuật

Edificius 3D Architectural BIM Design 12.0.5

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x