Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Ultilies & Tools

Archiver 3.0.1 for Mac OS – Phần mềm giải nén

Archiver crack cho mac

Archiver 3.0.1 – Phần mềm giải nén tệp tốt nhất cho mac OS

Với Archiver 3.0.1 bạn có thể giải nén và giải nén tất cả các tập tin phổ biến hiện giờ. Với thao tác kéo thả, có thể đặt pass cho file nén và giải nén các file có dung lượng lớn mà không bị lỗi.

Phần mềm có thể sửa chữa một số lỗi với file RAR trong phiên bản mới của OS X, và nó được khuyến cáo rằng tất cả người dùng Mac OS nên sử dụng phần mềm này để giải nén các tệp dễ dàng.

download Archiver 3.0.1 full crack

Archiver 3.0.1 cho Macbook

Ai nói làm việc với tài liệu lưu trữ cần phải phức tạp? Archiver for Mac giúp mở, tạo và chuyển đổi tài liệu lưu trữ dễ dàng như chiếc bánh. Kéo và thả thông minh: Với Archiver, bạn không cần phải lo lắng về các định dạng lưu trữ.

Chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào ứng dụng và để nó xử lý công việc khó khăn cho bạn. Giữ bí mật, giữ an toàn: Với phần mềm bạn có thể bảo vệ các tệp nhạy cảm của mình bằng cách đóng gói chúng trong kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tách và kết hợp: Bạn có một tệp quá lớn để vừa với một đĩa hoặc để gửi trong một email? Với sản phẩm bạn có thể thuận tiện phân chia và kết hợp các tệp phù hợp với nhu cầu của mình.

Các định dạng tệp được hỗ trợ: Archiver có thể mở tất cả các định dạng lưu trữ phổ biến, bao gồm RAR, 7zip, StuffIt (ngồi, mở rộng tệp biển), Gzip, Bzip2, Tar, Apple Disk Images (DMGs) và dĩ nhiên là Zip.

Các tính năng chính của Archiver

Trích xuất tài liệu lưu trữ

  • Công cụ này là một trình hủy lưu trữ rất linh hoạt có thể giải nén khá nhiều bất kỳ kho lưu trữ nào bạn ném vào nó. Với ứng dụng này, bạn có thể trích xuất RAR, StuffIt, Zip, 7zip và nhiều định dạng tệp lưu trữ phổ biến hơn (và không phổ biến!).

Giảm kích thước tập tin

  • Chạy chậm trên không gian đĩa? Lấy lại nó bằng công cụ bằng cách nén các tập tin và thư mục. Để giảm kích thước tệp, chương trình cho phép bạn chọn từ bảng định dạng nén có năng suất cao. Và để có thêm một chút sức ép, ứng dụng sẽ có định dạng nén riêng để thu nhỏ ảnh, hình ảnh và tệp âm thanh.

Xem trước tài liệu lưu trữ

  • Bạn yêu cầu, chúng tôi sẵn sàng giao hàng! Archiver for Mac cho phép bạn nhìn vào bên trong một kho lưu trữ và xem nội dung của nó. Và hơn thế nữa, bạn có thể xem trước các tệp bằng QuickLook và chỉ giải nén những tệp bạn thực sự cần.

Điều chỉnh Archiver của tôi

  • Ứng dụng có các tùy chọn mạnh mẽ để bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Đặt mức nén, chọn thư mục đầu ra mặc định, tự động xóa lưu trữ sau khi giải nén chúng và nhiều tính năng khác làm cho công cụ lưu trữ hoàn chỉnh nhất này cho máy Mac của bạn.

Mã hóa lưu trữ

  • Giữ dữ liệu của bạn riêng tư, giữ an toàn! Với chương trình, bạn có thể bảo vệ các tệp nhạy cảm của mình bằng cách đóng gói chúng trong kho lưu trữ được bảo vệ bằng mật khẩu.

Tách và kết hợp

  • Bạn có một tập tin quá lớn cho một đĩa? Bạn cần gửi email nhưng tệp đính kèm quá lớn? Không vấn đề gì! Với công cụ này, bạn có thể phân tách và kết hợp các tệp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, ứng dụng cũng cho phép bạn tạo tài liệu lưu trữ phân chia.

Tải Phần mềm giải nén Archiver 3.0.1 for Mac OS

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

SecurityUltilies & Tools

DropSync 3.2.2 (Mac) - Sao chép dữ liệu sang nơi khác

Ultilies & Tools

Disk Plus 1.71 (Mac) - Dọn dẹp ổ đĩa

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x