Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Ultilies & Tools

AppZapper 2.0.3 – Gỡ cài đặt ứng dụng cho Mac

download AppZapper crack

AppZapper 2 cho Mac là một ứng dụng nhẹ nhưng mạnh mẽ để gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Ứng dụng tuyệt vời này được phát triển đặc biệt cho những người muốn tự tin thử các ứng dụng mới trong khi biết rằng họ có thể gỡ cài đặt chúng một cách dễ dàng. Gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào thật đơn giản và dễ dàng với AppZapper vì nó cung cấp tính năng kéo và thả để loại bỏ các ứng dụng không mong muốn.

AppZapper 2.0.3 – Gỡ cài đặt ứng dụng cho Mac

Nếu là người dùng Windows thì bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt ứng dụng trên Control Panel một cách dễ dàng. Còn đối người sử dụng Mac OS thì sao? Phần mềm AppZapper sẽ giúp dễ dàng gỡ cài đặt ứng dụng cùng với tất cả các tệp liên quan của chúng trong Mac OS X. Chỉ cần kéo và thả phần mềm không mong muốn vào giao diện của chương trình và AppZapper sẽ tập hợp và liệt kê tất cả các tệp liên quan để bạn có thể xóa chúng khỏi ổ cứng của mình chỉ trong một lần chạm.

Bạn chỉ cần kéo một hoặc nhiều ứng dụng không mong muốn vào AppZapper và xem khi nó tìm thấy tất cả các tệp bổ sung và cho phép bạn xóa chúng bằng một cú nhấp chuột. Với tính năng mới Danh sách truy cập, giờ đây bạn có thể duyệt trực quan tất cả các ứng dụng trên máy tính của mình.

Xem thêm: Disk Expert  – Quản lý dọn dẹp ổ cứng cho Mac

cài đặt AppZapper crack

Cài đặt AppZapper miễn phí cho Macbook

Với AppZapper 2.0.3 cho Mac bạn có thể tìm kiếm, cuộn và lọc theo cách của bạn thông qua mọi ứng dụng bạn đã cài đặt. Chỉ cần chọn một ứng dụng để xem các tệp liên quan và nhấn Zap để chuyển chúng vào thùng rác ngay lập tức. Tương tự, nó cung cấp tính năng Ứng dụng của tôi, một cách mới, tuyệt đẹp để lưu trữ thông tin đăng ký và giấy phép cho các ứng dụng bạn đã mua, ngay bên trong AppZapper. Nói chung, nếu bạn thực sự muốn loại bỏ các ứng dụng không mong muốn một cách dễ dàng nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử AppZapper.

Nhà phát triển của ứng dụng này gọi nó là “trình gỡ cài đặt mà Apple đã quên” và chúng tôi đồng ý rằng nó cực kỳ hữu ích và dễ sử dụng. Một lưu ý quan trọng: phiên bản hiện tại của ứng dụng này chỉ hoạt động với Mac OS X 10.6 và các phiên bản mới hơn của Mac OS. Bạn sẽ cần tải xuống phiên bản cũ hơn của chương trình để hoạt động trên các phiên bản cũ hơn của Mac OS X. Nhìn chung, bất kỳ ai đang tìm cách tải chương trình và tất cả các tệp liên quan ra khỏi máy Mac một cách dễ dàng đều nên tải xuống chương trình này.

Các tính năng của AppZapper

  • Một chương trình hoàn hảo để xóa các ứng dụng và tất cả các tệp hỗ trợ liên quan của chúng
  • Đi kèm với giao diện người dùng trong suốt thanh lịch và dễ sử dụng
  • Cho phép bạn tự tin dùng thử các ứng dụng mới trong khi biết rằng bạn có thể gỡ cài đặt chúng dễ dàng
  • Cho phép bạn duyệt trực quan tất cả các ứng dụng trên máy tính của mình và xóa mọi ứng dụng ngay lập tức

Download AppZapper 2.0.3 – Gỡ cài đặt ứng dụng cho Mac

thank you
Related posts
Ultilies & ToolsAndroidTiện Ích

Boom 3D 2021 (Win/Mac/Android) - Phát nhạc âm thanh vòm

Ultilies & Tools

Geekbench 5.3.2 (Mac) - Đo tốc độ phần cứng

SecurityUltilies & Tools

DropSync 3.2.2 (Mac) - Sao chép dữ liệu sang nơi khác

Ultilies & Tools

Disk Plus 1.71 (Mac) - Dọn dẹp ổ đĩa

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x