Tiện Ích

AnyDesk 5.3.4

download AnyDesk full crack

AnyDesk 5.3.4 – Phần mềm cung cấp môi trường điều khiển máy tính

AnyDesk là một phần mềm ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập từ xa vào PC của bạn. Nó cho phép bạn làm việc với các tệp và tài liệu khác nhau. Nó có một vẻ ngoài rất thực tế và rất dễ hiểu sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào.

download AnyDesk 5.3.4 full crack

AnyDesk Full Active

Cửa sổ chính cho phép bạn kết nối với một máy khác đang chạy AnyDesk bằng cách nhập địa chỉ tương ứng vào trường Bàn làm việc từ xa. Ứng dụng này giúp bạn kết nối với PC tại nhà từ cơ quan hoặc đối diện, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tài liệu mà bạn yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn. AnyDesk có cấu trúc hoạt động giống với Teamview hoặc Ultraview giúp bạn có thể sử dụng phù hợp hơn với từng phần mềm.

Tiện ích này cho phép bạn chia sẻ nội dung clipboard giữa hai máy giúp việc sao chép và dán thông tin từ máy này sang máy kia rất đơn giản. Nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình của PC mà bạn kết nối, lưu chúng trên màn hình của bạn sang định dạng PNG. Vậy nên AnyDesk là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập PC của bạn.

Các tính năng của AnyDesk

  • Một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để cung cấp cho bạn một phương tiện khác để truy cập từ xa vào PC của bạn.
  • Cho phép bạn làm việc với các tệp và tài liệu khác nhau.
  • Có một ngoại hình rất thực tế và rất dễ hiểu sẽ giúp mọi người dễ dàng tiếp cận bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào.
  • Cửa sổ chính cho phép bạn kết nối với một máy khác đang chạy AnyDesk bằng cách nhập địa chỉ tương ứng vào trường Bàn làm việc từ xa.
  • Giúp bạn kết nối với PC tại nhà từ cơ quan hoặc đối diện, cho phép bạn dễ dàng truy cập các tài liệu mà bạn yêu cầu bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Cho phép bạn chia sẻ nội dung clipboard giữa hai máy giúp việc sao chép và dán thông tin từ máy này sang máy kia rất đơn giản.
  • Cho phép bạn chụp ảnh màn hình của PC mà bạn kết nối, lưu chúng trên màn hình của bạn sang định dạng PNG.

Download AnyDesk 5.3.4 Full CrackPass giải nén: botayit.com
Related posts
Tiện ÍchHệ Thống - Bảo Mật

USB Monitor Ultimate 8.10 - Giám sát bảo mật máy tính

Tiện Ích

Air Cluster Pro 1.1.0 - Phần mềm quản lý lưu trữ đám mây

Tiện ÍchAndroidiOS

AdGuard v3.3 Premium (PC/Android,iOS) - Chặn quảng cáo tốt nhất

Tiện ÍchUltilies & Tools

DAEMON Tools Lite / Pro / Ultra 2020 (Win/Mac)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *