Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Android

AnTuTu Benchmark v8.1.1 MOD for Android

AnTuTu Benchmark v8.1.1 MOD for Android

AnTuTu Benchmark v8.1.1 – Ứng dụng đo tốc độ điện thoại

AnTuTu Benchmark là ứng dụng đo điểm chuẩn miễn phí giúp người dùng biết sâu hơn về thiết bị Android của họ thông qua các số cứng và sự thật vững chắc. Điểm chuẩn AnTuTu là ứng dụng đo điểm chuẩn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android phổ biến nhất trên thế giới.

download AnTuTu Benchmark v8.1.1 MOD for Android

AnTuTu Benchmark v8.1.1 Full Mod

Với bộ thử nghiệm Click and Go, Antutu sẽ kiểm tra toàn diện tất cả các khía cạnh của thiết bị, bao gồm UX, GPU, RAM, CPU, I / O và hơn thế nữa. Mỗi mục được đánh giá riêng và cho điểm. Những điểm số này có thể được tải lên cơ sở dữ liệu Antutu và sau đó được sử dụng để xếp hạng thiết bị của bạn trong số tất cả các thiết bị Android khác.

Antutu Benchmark V8 được phát triển dựa trên Android Q. Nó giới thiệu một số cải tiến và cải tiến đáng kể so với các bài kiểm tra CPU, GPU, MEM và UX hiện có.

Điểm chuẩn Antutu của thiết bị của bạn chủ yếu được xác định bởi cấu hình phần cứng của bạn, nhưng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác, bao gồm chế độ hệ thống, nhiệt độ thiết bị hiện tại, ứng dụng đang chạy và hơn thế nữa. Điểm số có thể thay đổi một chút mỗi khi bạn kiểm tra.

Tính năng mới của AnTuTu Benchmark trong V8.0:

  • CPU: Các thuật toán thử nghiệm được nâng cấp, hỗ trợ tối ưu hóa cho kiến ​​trúc Tri-Cluster mới của ARM và điều chỉnh phân phối ứng suất.
  • GPU: Giới thiệu cảnh Vulkan mới “Chiến binh đất nung” để kiểm tra hiệu suất GPU của điện thoại di động khi chạy các trò chơi căng thẳng vốn được phát triển bằng công nghệ Vulkan.
  • GPU: Nâng cấp cảnh “Bờ biển” từ OpenGL ES 3.1 lên Vulkan để kiểm tra hiệu năng chơi trò chơi Vulkan của GPU trong tình trạng căng thẳng từ trung bình đến cao.
  • MEM: Tất cả các cảnh MEM MEM đều được đổi mới, để kiểm tra cả phần cứng I / O trực tiếp và hiệu năng hệ thống tập tin hệ thống.
  • UX: Tăng tải của tất cả các cảnh thử nghiệm. Tốc độ làm mới màn hình được bao gồm trong phạm vi đo.

Download AnTuTu Benchmark v8.1.1 MOD for Android

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Android

Tempo Pro Mod APK v2.2.5.6 - Ghép nhạc vào video

Android

Ulike v3.5.8 Vip Mod APK - Chụp, chỉnh sửa ảnh

Android

Học bằng lái xe máy v1.4.0 Pro Mod APK

Android

Turbo VPN v3.6.7 Premium Mod APK - Chuyển đổi mạng Android

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x