Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Kỹ Thuật

ANSYS Products 19 – Phần mềm mô phỏng kỹ thuật

ANSYS Products 19.2 là một phần mểm giả lập 3D CAD có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề khó khăn và khó khăn ngay lập tức và chính xác. Ứng dụng này đã được cải tiến cũng như quy trình làm việc một cửa sổ hiệu quả và công nghệ chia lưới tiên tiến đang chờ cấp bằng sáng chế cho động lực học chất lỏng tính toán.

ANSYS Products 19 – Phần mềm giả lập mô phỏng kỹ thuật 3D

ANSYS Products 19 là một phần mềm mô phỏng kỹ thuật nổi tiếng và phần mềm thiết kế 3-D để tạo, chỉnh sửa, thiết kế các sản phẩm và chất bán dẫn thiết kế tuyệt vời và cũng tạo ra tất cả các loại mô phỏng. Tải xuống ANSYS v19.1 miễn phí, bao gồm crack cho ANSYS 19, patch và keygen. Để kích hoạt, sử dụng trình quản lý giấy phép để tạo tệp khóa cấp phép.

download ansys 19 full crack

Đặc điểm của ANSYS Products 19

ANSYS Products 19.2 cung cấp một số khả năng phân tích mới cũng như mạnh mẽ nhất để thiết kế các công nghệ truyền thông không dây, tự trị và điện khí hóa. Ứng dụng này đã có nhiều tính năng mới như phân tích mặt cắt radar mục tiêu dữ liệu lớn, phân tích nhiệt điện tích hợp và bộ thiết kế máy điện.

ANSYS Products 19 cũng đã được trang bị các khả năng mới để đánh giá môi trường radar cũng như tương tác ăng-ten radar khi được lắp đặt trên xe. Nó bao gồm các quy trình mới để phát triển phần mềm nhúng cho các ứng dụng quan trọng về an toàn cũng như tốc độ tính toán ấn tượng và một số cải tiến trải nghiệm người dùng để giải quyết các kịch bản radar ô tô, thăm dò thiết kế 3D và mô hình cấu trúc.

ANSYS SCADE có các khả năng mới mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thiết kế kiến ​​trúc hệ thống nhúng của mình và phát triển và xác minh mã nhúng quan trọng an toàn của bạn. Ứng dụng này đã có các tính năng mới sẽ tăng tốc mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán và tăng năng suất của bạn.

Các tính năng chính ANSYS Products 19

3D Design

  • Khả năng phân tích và khám phá thiết kế của ANSYS Discovery dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Các cải tiến cho phép bạn tạo kết quả mô phỏng chính xác nhanh hơn, đồng thời giảm thiểu chi phí và thời gian đổi mới.
  • Trong ANSYS Discovery Live, tối ưu hóa cấu trúc liên kết cung cấp tối ưu hóa hình dạng thời gian thực tương tác cho bất kỳ thiết kế 3D nào. Đưa các khái niệm và ý tưởng lên một tầm cao mới bằng cách giảm đáng kể trọng lượng trong khi vẫn duy trì sức mạnh trong một môi trường tự động và tích hợp chặt chẽ.

Additive Manufacturing

  • ANSYS Additive Print hiện cho phép bạn tải lên các hỗ trợ được tạo bởi các công cụ phần mềm khác và thêm hai tài liệu mới, Ti64 và Al357, để mở rộng phạm vi các tài liệu được hỗ trợ. Những cải tiến đối với công nghệ voxelization có nghĩa là các tính năng hình học chi tiết hơn có thể được ghi lại mà không cần phải giảm kích thước lưới một cách không cần thiết.

Electromagnetics

  • Trải nghiệm khả năng mô phỏng mới cho thiết kế công nghệ 5G, tự trị và điện khí hóa. Các tính năng mới có sẵn trong ANSYS 2019 R1 cung cấp cái nhìn sâu sắc về thiết kế chưa từng có khi chúng tăng tốc thời gian của bạn ra thị trường.

Structures

  • Hiệu suất ấn tượng thậm chí còn nhanh hơn với khả năng ANSYS Mechanical, chạy các mô hình với diện tích tiếp xúc lớn nhanh hơn gấp 2 lần. Nếu bạn cần quyền truy cập vào sức mạnh tính toán nhiều hơn, khả năng giải quyết đám mây mới có sẵn để cung cấp thêm tài nguyên khi cần.

Optical

  • ANSYS SPEOS tăng cường khả năng thiết kế dự đoán để giúp bạn tạo, kiểm tra và xác nhận thiết kế ảo trong một vòng lặp nhanh. Mô phỏng tầm nhìn mở rộng của con người hiện đang được cải thiện với mô hình mắt người tinh tế.

ANSYS Products hiện đã phát triển phiên bản mới nhất năm 2020 với nhiều tính năng và cải tiến về mặt đồ họa hơn. Bạn cũng có thể cài đặt ANSYS Products 2020 với nhiều ưu điểm hơn.

Download ANSYS Products 19 – Mô phỏng giả lập 3D CAD

Hướng dẫn cài đặt ANSYS Products 19

1. Intall ANSYS 19.0, specify name of the host which runs/will run license server when asked
2. Intall ANSYS 19.0 License Manager, do not install license file.
3. Replace files in “Program Files\ANSYS Inc\Shared Files\Licensing\winx64\” with those in ansys182lm.rar
4. Generate your license file using A182_Calc.exe
5. Run ANSYS License Management Center
6. Click “Add a License File” and point to file generated at p.4
7. Click “View Status/Start/Stop License Manager“, click “Start” there

In case of troubles click&read “Getting Started – Licensing” and “Getting Started – Installation”

Use firewalls to block ANSYS from calling home.

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
4 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
danip
danip
1 year ago

password

danip
danip
1 year ago

Mật khẩu cho tập tin zip là gì? password?

Botayit
Admin
Trả lời  danip
1 year ago

botayit.com

trackback
2 years ago

[…] Bạn có thể tạo các bộ phận khác nhau phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết kế một cách chính xác. Ứng dụng này mở rộng toàn bộ quy trình làm việc từ thiết kế để sản xuất phụ gia thông qua xác nhận, mô phỏng quá trình, thiết kế in ấn và thăm dò các vật liệu. Bạn cũng có thể tải về ANSYS Products 19. […]

4
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x