Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Kỹ Thuật

ANSYS Additive 2019

ANSYS Additive 2019 full crack

Một ứng dụng mô phỏng chuyên nghiệp để tăng cường quy trình làm việc và mô hình hóa các đối tượng 3D khác nhau. ANSYS Additive 2019 đi kèm với một loạt các công cụ và tùy chọn chuyên nghiệp. Ứng dụng mạnh mẽ này đi kèm với một bộ công cụ đáng tin cậy để nâng cao mục tiêu của bạn và cung cấp một môi trường hiệu quả hơn.

Download ANSYS Additive 2019 – Phần mềm mô phỏng thiết kế cơ khí

ANSYS Additive 2019 là một giải pháp mô phỏng mạnh mẽ và ấn tượng cho sản xuất phụ gia kim loại. Nó cung cấp những hiểu biết quan trọng theo yêu cầu của các nhà thiết kế, kỹ sư cũng như các nhà phân tích để tránh thất bại trong xây dựng. Mô hình và mô phỏng các đối tượng khác nhau trong 3D và cung cấp các tính năng in 3D mạnh mẽ. Nó đi kèm với một công nghệ tái tạo mạnh mẽ và giúp người dùng có thể mô phỏng và mô hình hóa các đối tượng theo một cách độc đáo.

Bạn có thể tạo các bộ phận khác nhau phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết kế một cách chính xác. Ứng dụng này mở rộng toàn bộ quy trình làm việc từ thiết kế để sản xuất phụ gia thông qua xác nhận, mô phỏng quá trình, thiết kế in ấn và thăm dò các vật liệu. Bạn cũng có thể tải về ANSYS Products 19.

ANSYS Additive 2019 download

Cài đặt ANSYS Additive 2019 Full Active

ANSYS Additive 2019 đã có các tùy chọn chia lưới ấn tượng cho phép bạn tạo lưới được kết nối và xếp lớp để nắm bắt các chi tiết tốt của hình học mô hình và tính toán chính xác cho các tính năng nhỏ. Nó đã được tối ưu hóa cấu trúc liên kết để giảm trọng lượng cũng như tối ưu hóa mật độ mạng. Với công nghệ Tối ưu hóa Topology, ANSYS Mechanical cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thiết kế các thành phần nhẹ, bền cho bất kỳ ứng dụng nào.

Nó cũng có tính năng thao tác hình học và tệp STL để sửa chữa hình học, tạo lưới cũng như dọn dẹp các bộ phận bằng cách sử dụng các công cụ dữ liệu mặt. Tất cả trong tất cả ANSYS Additive 2019 là một giải pháp mô phỏng ấn tượng và mạnh mẽ cho sản xuất phụ gia kim loại.

Nó có một bộ điều kiện cần thiết và cung cấp các mẫu 3D để đơn giản hóa việc sản xuất. Giao diện người dùng trực quan hiện đại giúp người dùng dễ dàng chăm sóc tất cả các mô hình và các công cụ tiên tiến khác nhau giúp tăng cường sử dụng ứng dụng. Nói chung, đây là một chương trình đáng tin cậy để tạo ra các mô hình 3D mạnh mẽ và cải thiện sản xuất.

Các tính năng của ANSYS Additive 2019

  • Một giải pháp mô phỏng ấn tượng và mạnh mẽ cho sản xuất phụ gia kim loại.
  • Cung cấp những hiểu biết quan trọng theo yêu cầu của các nhà thiết kế, kỹ sư cũng như các nhà phân tích để tránh thất bại trong xây dựng.
  • Có thể tạo ra các bộ phận khác nhau phù hợp với các thông số kỹ thuật thiết kế chính xác.
  • Mở rộng toàn bộ quy trình từ thiết kế để sản xuất phụ gia thông qua xác nhận, mô phỏng quá trình, thiết kế in ấn và thăm dò các vật liệu.
  • Có các tùy chọn chia lưới ấn tượng cho phép bạn tạo lưới được kết nối và xếp lớp để nắm bắt các chi tiết đẹp của hình học mô hình và tính chính xác cho các tính năng nhỏ.
  • Tối ưu hóa cấu trúc liên kết để giảm trọng lượng cũng như tối ưu hóa mật độ mạng.
  • Với công nghệ Tối ưu hóa Topology, ANSYS Mechanical cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thiết kế các thành phần nhẹ, bền cho bất kỳ ứng dụng nào.
  • Có tệp STL và tính năng thao tác hình học để sửa chữa hình học, tạo lưới cũng như dọn dẹp các bộ phận bằng cách sử dụng các công cụ dữ liệu mặt.

Download ANSYS Additive 2019 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt ANSYS Additive 2019

  • Tải phần mềm về và giải nén
  • Mở file Readme.txt xem hướng dẫn cài đặt
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Kỹ Thuật

AutoCAD Electrical 2022 - Thiết kế sơ đồ điện

Kỹ Thuật

Autodesk Revit 2022 - Thiết kế kiến trúc

Kỹ Thuật

Autodesk Inventor Professional 2022 - Thiết kế cơ khí 3D

Kỹ Thuật

Autodesk 3DS MAX 2022 - Mô hình kết xuất 3D

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x