Lưu ý: Trước khi tải phần mềm thì hãy xem video hướng dẫn tải!!! || Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com

Lập Trình

Android Studio 3.5

Android Studio 3.5 full crack

Android Studio 3.5 – Phần mềm hỗ trợ lập trình Android

Android Studio 2019 với phiên bản Android Studio 3.5 là một phần mềm phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng. IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.

Android Studio 3.5 full crack

Android Studio 3.5 Full Active

Android Studio 3.5 đã có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như thử nghiệm. Nó có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android. Nó cũng đã có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.

Android Studio 3.5 tương tự IntelliJ hỗ trợ rất ít sự khác biệt so với màu sắc được sử dụng bên trong cửa sổ chính. Nó có một giao diện người dùng dễ nhìn, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch. Android Studio 2019 là một ứng dụng phát triển ấn tượng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.

Các tính năng của Android Studio 3.5

  • Một ứng dụng phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.
  • IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm tất cả mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.
  • Có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như kiểm tra.
  • Có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android.
  • Có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.
  • Có một giao diện người dùng dễ chịu trực quan, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch.

Download Android Studio 3.5 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Android Studio 3.5

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặtHiện ad bay màu 1 acc Mega, Link nào die các bạn comment ad up lại nhé
Pass giải nén: 123 hoặc botayit.com
Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)

Related posts
Lập Trình

Netbeans IDE 11.3 - Phần mềm lập trình JAVA

Lập Trình

Pascal 7.0 - Phần mềm lập trình MS Dos cho PC

Lập Trình

SolidWorks 2020 - Phần mềm kĩ thuật cơ khí 3D

Lập Trình

TeamDev DotNetBrowser 1.21.2 - Phần mềm lập trình .Net

0 0 vote
Đánh Giá
guest
1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
10 months ago

[…] Ứng dụng có khả năng tích hợp các plugin của bên thứ 3 để có các tùy chọn và cài đặt chi tiết hơn. Đối với người dùng nâng cao, có quyền truy cập và kiểm soát khác thông qua đó họ có thể tạo các chức năng và thiết kế tùy chỉnh cho ứng dụng của mình. Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để nhanh chóng tạo một ứng dụng mà không lãng phí thời gian hoặc nỗ lực. Bạn cũng có thể tải về Android Studio. […]

1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x