Lập Trình

Android Studio 3.5

Android Studio 3.5 full crack

Android Studio 3.5 – Phần mềm hỗ trợ lập trình Android

Android Studio 2019 với phiên bản Android Studio 3.5 là một phần mềm phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng. IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.

Android Studio 3.5 full crack

Android Studio 3.5 Full Active

Android Studio 3.5 đã có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như thử nghiệm. Nó có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android. Nó cũng đã có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.

Android Studio 3.5 tương tự IntelliJ hỗ trợ rất ít sự khác biệt so với màu sắc được sử dụng bên trong cửa sổ chính. Nó có một giao diện người dùng dễ nhìn, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch. Android Studio 2019 là một ứng dụng phát triển ấn tượng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.

Các tính năng của Android Studio 3.5

  • Một ứng dụng phát triển toàn diện và hoành tráng cho phép các lập trình viên viết, kiểm tra, gỡ lỗi cũng như mô phỏng các ứng dụng Android một cách dễ dàng.
  • IDE này đã được Google phát triển cho nền tảng Android bao gồm tất cả mọi thứ bạn yêu cầu để thiết kế và kiểm tra các ứng dụng Android.
  • Có bộ sưu tập hiện đại về các công cụ để viết mã cũng như kiểm tra.
  • Có được sự phong phú của IntelliJ cùng với các khả năng cần thiết cho sự phát triển Android.
  • Có công cụ Gradle sẽ tự động hóa các tác vụ và sẽ cho phép một quy trình công việc hợp lý hơn, mức độ linh hoạt được cải thiện và các bản dựng tùy chỉnh.
  • Có một giao diện người dùng dễ chịu trực quan, do đó cho phép bạn hành động tức thì và thao tác mã thanh lịch.

Download Android Studio 3.5 Full Crack

Hướng dẫn cài đặt Android Studio 3.5

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặtPass giải nén: botayit.com
Related posts
DeveloperLập Trình

Navicat Premium 15.0.3 (Win/Mac) - Quản trị cơ sở dữ liệu

Lập Trình

Blumentals Rapid PHP 2020

Lập Trình

Unity Asset Lighting Box 2.7.7

Lập Trình

Unity Asset Enviro Sky and Weather 2.1.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *