Đăng ký kênh Youtube ủng hộ Admin làm các video hướng dẫn nhé

Tiện Ích

Air Cluster Pro 1.1.0 – Phần mềm quản lý lưu trữ đám mây

download Air Cluster Pro crack

Air Cluster Pro 1.1.0 – Phần mềm upload, download quản lý các tài khoản lưu trữ

Air Cluster Pro là một ứng dụng đơn giản và tiện dụng, được sử dụng để tải lên và tải xuống cũng như quản lý không gian đám mây của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm và xóa các tệp vì bạn sẽ thấy phù hợp từ không gian ảo thống nhất của mình. Ứng dụng này hỗ trợ vô số dịch vụ đám mây khác nhau và nó giúp việc thêm tất cả các tài khoản của bạn trở nên dễ dàng.

Sử dụng chương trình mạnh mẽ này để tham gia và quản lý không gian đám mây của bạn trong một trường hợp duy nhất, thêm và xóa các tệp khi bạn thấy phù hợp với không gian ảo hợp nhất của bạn

download Air Cluster Pro crack

Share key Air Cluster Pro miễn phí

Với Air Cluster Pro bạn có thể kết nối các tài khoản đám mây của bạn trong một không gian lưu trữ lớn có vẻ như là một ý tưởng tương lai từ lâu, nhưng với Air Cluster, điều đó dường như rất thực tế. Nếu bạn mệt mỏi vì phải quản lý riêng các tài khoản đám mây của mình hoặc thậm chí không có nhiều tài khoản vì lý do này, Air Cluster Pro có thể thay đổi suy nghĩ của bạn

Khi bạn đã thêm tất cả các tài khoản, bạn có thể thấy chúng riêng biệt với từng tài khoản riêng của nó. Bạn cũng có thể xem sơ đồ thống nhất tất cả không gian có sẵn từ các tài khoản đã thêm của mình. Bạn có thể điền vào mỗi tài khoản đám mây với một lượng dữ liệu bằng nhau hoặc sử dụng từng cái một cho đến khi chúng thiếu dung lượng. Ứng dụng này nhân đôi công cụ nối không gian đám mây và bảng điều khiển cho nhiều dịch vụ khác nhau cung cấp không gian đó.

Kết nối nhiều tài khoản cùng lúc

Hỗ trợ một số lượng đáng kể các dịch vụ đám mây, ứng dụng giúp việc thêm tài khoản của bạn trở nên dễ dàng. Sau khi thêm, tất cả chúng được hiển thị riêng biệt, mỗi cái có đặc điểm riêng, nhưng đồng thời, bạn có thể xem sơ đồ thống nhất tất cả không gian có sẵn từ các tài khoản đã thêm của bạn. Ứng dụng này quản lý mọi thứ cho bạn. Bạn có thể quyết định cách chương trình sẽ xử lý tài khoản của bạn.

Điền vào mỗi trong số chúng một lượng dữ liệu bằng nhau hoặc sử dụng từng cái một cho đến khi chúng đầy. United, các tài khoản đám mây miễn phí từ các dịch vụ khác nhau có thể lên tới hơn 100 GB dung lượng trống để bạn lưu trữ các tệp của mình. Bạn sẽ không phải đối phó với màn hình đăng nhập và thông tin đăng nhập cho từng dịch vụ cụ thể.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng Air Explorer Pro cũng là một trong những phần mềm quản lý tài khoản lưu trữ đám mấy được nhiều người sử dụng.

Các tính năng của Air Cluster Pro cho Windows

  • Air Cluster Pro Một ứng dụng đơn giản và hoành tráng được sử dụng để tham gia cũng như quản lý không gian đám mây của bạn một cách dễ dàng.
  • Có thể thêm và xóa các tệp vì bạn sẽ thấy phù hợp với không gian ảo thống nhất của mình.
  • Hỗ trợ vô số dịch vụ đám mây khác nhau và nó giúp việc thêm tất cả tài khoản của bạn trở nên dễ dàng.
  • Cũng có thể xem sơ đồ thống nhất tất cả không gian có sẵn từ các tài khoản đã thêm của bạn.
  • Có thể lấp đầy mọi tài khoản đám mây với một lượng dữ liệu bằng nhau hoặc sử dụng từng cái một cho đến khi chúng thiếu dung lượng.
  • Nhân đôi công cụ nối không gian đám mây và bảng điều khiển cho các dịch vụ khác nhau cung cấp không gian đó.
  • Có sức mạnh để hợp nhất và kiểm soát tất cả không gian ảo của bạn, đó là yếu tố chính trong tăng trưởng năng suất.

Download Air Cluster Pro 1.1.0 – Phần mềm quản lý lưu trữ đám mâyPass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Tiện ÍchThủ Thuật

JumpStart 2.0 + Dumpper 50.5 - Dò tìm, hack mật khẩu wifi

Tiện ÍchAndroidiOS

AdGuard v3.3 Premium (PC/Android,iOS) - Chặn quảng cáo tốt nhất

Tiện Ích

OBS Studio 25.0.1 - Phần mềm live stream

Tiện Ích

KMPlayer 4.2.2 - Trình phát nhạc, phim mạnh mẽ

Để Lại Bình Luận Nào:

avatar