Advanced Systemcare Ultimate 12 premium

Download Advanced Systemcare Ultimate 12 – Phần mềm dọn dẹp tăng tốc PC

Advanced Systemcare Ultimate 12 là một công cụ tiện dụng được trang bị giải pháp chống vi-rút, tối ưu hóa PC, dọn dẹp PC và các tính năng tăng tốc. Ứng dụng này đã được trang bị giao diện người dùng chuyên nghiệp với các tùy chọn trực quan. Nó cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần để máy tính của bạn hoạt động bình thường.

Advanced Systemcare Ultimate 12 free download

Advanced Systemcare Ultimate 12 Full Key

Công cụ chống vi-rút có thể chạy quy trình quét trong Chế độ nhanh để chỉ xác minh các điểm ẩn phần mềm độc hại phổ biến, Chế độ đầy đủ để kiểm tra tất cả các phần của ổ cứng và Chế độ tùy chỉnh để chỉ kiểm tra các ổ đĩa và thư mục mà bạn thấy nghi ngờ. Ứng dụng này cũng có thể ngăn bạn khỏi các cuộc tấn công đến với người bảo vệ thời gian thực.

Nếu bạn đã có một webcam và bạn không sẵn lòng chia sẻ máy tính của mình với người khác, bạn có thể dễ dàng kích hoạt FaceID để tìm ra ai đang sử dụng PC của bạn. Nó cũng có các thành phần để ngăn chặn những kẻ không tặc sửa đổi trang chủ của bạn, các trang web tiếp thị theo dõi hoạt động trình duyệt của bạn.

Advanced Systemcare Ultimate 12 cũng có thể dừng các ứng dụng hoặc dịch vụ đang chạy không cần thiết để giải phóng RAM, cập nhật trình điều khiển lỗi thời, tối ưu hóa các phần khác nhau trong hệ thống của bạn và thoát khỏi các plugin hoặc thanh công cụ độc hại. Tất cả trong tất cả Advanced Systemcare Ultimate 12 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để nâng cao hiệu suất của PC vì nó có giải pháp chống vi-rút, tối ưu hóa PC, dọn dẹp và tăng tốc các tính năng.

Các tính năng chính của Advanced Systemcare Ultimate 12

  • Một công cụ tiện dụng được trang bị giải pháp chống vi-rút, tối ưu hóa PC, dọn dẹp PC và các tính năng tăng tốc.
  • Được trang bị giao diện người dùng chuyên nghiệp với các tùy chọn trực quan.
  • Cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ bạn cần để máy tính hoạt động bình thường.
  • Công cụ chống vi-rút có thể chạy quy trình quét ở Chế độ nhanh, Chế độ đầy đủ và Chế độ tùy chỉnh.
  • Cũng có thể ngăn bạn khỏi các cuộc tấn công đến với người bảo vệ thời gian thực.
  • Có một webcam và bạn bất đắc dĩ chia sẻ máy tính của mình với người khác, bạn có thể dễ dàng kích hoạt FaceID để tìm ra ai đang sử dụng PC của bạn.
  • Có các thành phần để ngăn chặn những kẻ không tặc sửa đổi trang chủ của bạn, các trang web tiếp thị theo dõi hoạt động trình duyệt của bạn.

Download Advanced Systemcare Ultimate 12 Full Key

Hướng dẫn cài đặt Advanced Systemcare Ultimate 12

  • Tải phần mềm về và giải nén
  • Chạy setup.exe để cài đặt
  • Mở Key.txt và điền key vào phần Liscence trong phần mềm