Adobe XD 2022 (Win/Mac) – Thiết kế giao diện website

download Adobe XD CC 2020 full crack

Adobe Experience Design (Adobe XD 2020) cho macOS là một bộ hoàn chỉnh các công cụ khác nhau để thiết kế và tạo mẫu cho các dự án khác nhau. Đây là một chương trình cực kỳ hữu ích cho các nhà thiết kế muốn phát triển các giao diện và thiết kế gây chú ý. Chương trình thiết kế dựa trên vector ấn tượng này cung cấp cách nhanh nhất để thiết kế, tạo mẫu và chia sẻ mọi trải nghiệm người dùng, từ các trang web và ứng dụng di động đến tương tác bằng giọng nói và hơn thế nữa.

Adobe XD 2020 – Phần mềm thiết kế giao diện website

Adobe XD 2020 là một phần mềm tuyệt đẹp giúp bạn phác thảo, mô hình hóa, khung dây, sau đó thiết kế dễ dàng. Hơn nữa, nó hỗ trợ người dùng thiết kế mọi thứ từ trang web đến ứng dụng và blog.

Người dùng có thể chia sẻ thiết kế của họ với đồng nghiệp hoặc chủ nhân của họ để có thêm đề xuất, ý tưởng, đề xuất và đề xuất. Hơn nữa, nó thúc đẩy sự sáng tạo của người dùng bằng cách cung cấp các bộ công cụ tiên tiến để quản lý thiết kế của họ một cách thẩm mỹ.

Adobe XD 2020 cung cấp Wireframe, thiết kế, nguyên mẫu, hiện tại và chia sẻ trải nghiệm tuyệt vời cho web, di động, giọng nói và nhiều hơn nữa – tất cả trong một ứng dụng. XD được tạo ra cho các nhà thiết kế, nhóm sáng tạo và các tổ chức cần thiết kế theo quy mô.

Xem thêm: Adobe Prelude – Sản xuất video chuyển cảnh

download Adobe XD CC 2020 full active

Adobe XD CC 2020 Full Active cho Windows và Mac OS

Với Adobe XD 2020 for Mac OS bạn có thể thực hiện các dự án được thiết kế của bạn sẽ phù hợp với mọi thiết bị và kích thước màn hình một cách hoàn hảo. Bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc, chủ đề và độ tương phản cho nguyên mẫu, mô hình hóa và thiết kế.

Một ứng dụng có giao diện trực quan và tiện dụng để làm cho công việc của bạn trở nên đáng kinh ngạc hoặc thú vị hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế hoặc thành phần nào để sao chép và sao chép nhiều lần.

Adobe XD CC 2020 cho Windows 64 bit hỗ trợ bạn thực hiện các bản thiết kế hoặc phác thảo như kế hoạch ban đầu của bạn và chạm vào từng chi tiết với một phác thảo minh họa. Bạn có thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất kỳ dự án hoặc thiết kế theo yêu cầu một cách hiệu quả.

Với Adobe XD 2020 mgười dùng có thể thiết lập hình ảnh, quản lý chúng và chỉnh sửa chúng với sự trợ giúp của các công cụ vẽ khác nhau. Hơn nữa, nó hỗ trợ quá trình hàng loạt để bạn có thể xuất nhiều dự án cùng một lúc sang bất kỳ nền tảng nào.

Tính năng đáng kinh ngạc nhất là nó cung cấp khả năng phát lại giọng nói và cung cấp cảm biến giọng nói. Nó đưa ra một bản xem trước của dự án được thiết kế của bạn và giúp quản lý chúng. Hơn nữa, người dùng có thể kiểm tra nhật ký lịch sử và thông tin về các tập tin gần đây. Nói chung, Adobe XD 2020 là một ứng dụng đáng tin cậy, để cung cấp trải nghiệm tốt nhất trong việc phác thảo, tạo mẫu và mô hình hóa các thiết kế.

Adobe XD

Các tính năng của Adobe XD 2020 for Macbook

 • Mẫu phác thảo, mô hình và nguyên mẫu.
 • Thiết kế ứng dụng, blog và trò chơi.
 • Một ứng dụng với giao diện tiện dụng và trực quan.
 • Làm cho công việc của bạn hấp dẫn và thẩm mỹ hơn.
 • Cung cấp nhiều màu sắc và tông màu để thiết kế.
 • Cho phép thiết kế bố cục trang hiệu quả.
 • Xuất nội dung được tạo cho nhiều quy trình.
 • Người dùng có thể thêm một giọng nói phát lại.
 • Quản lý tất cả các dự án dễ dàng.
 • Các ứng dụng nhanh chóng và nhanh chóng với chức năng liền mạch.
 • Thêm hình ảnh vào các dự án chuyên nghiệp.
 • Cho phép nhân rộng nội dung cho dễ.
 • Sở hữu tất cả các loại phong cách và phông chữ.
 • Làm bản thiết kế của thiết kế ban đầu của bạn.
 • Tạo nội dung sẽ phù hợp với mọi kích thước màn hình.

Thông tin phần mềm Adobe XD 2020

Phiên bản:2020
Dung lượng:1 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Adobe

Các phiên bản Adobe XD cũ hơn

Phiên bảnWindowsMac OS
Adobe XD 2019Tải VềTải Về

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020

 • Windows: Tải về và cài đặt bình thường đến khi xong chép tệp Patch vào folder cài đặt.
 • Mac OS: Tải phần mềm và cài đặt đến khi hoàn thành Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest

1 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x