Adobe XD CC 2019 (Win/Mac)

download Adobe XD CC 2019 full crack

Adobe XD (Experince Design) là một ứng dụng phần mềm thiết kế trải nghiệm người dùng được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Nó hỗ trợ thiết kế vector và wireframing trang web, và tạo ra nguyên mẫu nhấp qua tương tác đơn giản.

Download Adobe XD CC 2019 (Win/Mac) Hướng dẫn cài đặt

Adobe XD CC 2019 là một ứng dụng tuyệt vời có thể được sử dụng để thiết kế các trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn. Trong khi tạo một ứng dụng hoặc một trang web, bạn phải đưa ra một ý tưởng và từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng, bạn cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Một trong những giai đoạn quan trọng nhất là tạo mẫu cũng như đảm bảo chất lượng. Adobe XD CC 2019 đảm bảo rằng bạn trải qua tất cả các giai đoạn này một cách dễ dàng.

Adobe XD CC 2019 đã có một giao diện rất đơn giản và đơn giản và nó giúp người dùng bắt đầu thiết kế trong khu vực thiết kế. Để bắt đầu dự án mới, bạn cần chọn artboard mới là nền tảng đích và có một số thiết bị được sản xuất bởi Google, Apple và Microsoft.

Adobe XD CC 2019 đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thu phóng và xoay bằng cách sử dụng ngón tay hoặc nhấn mũi tên CTRL và Dấu cách tương ứng. Bạn cần giữ cửa sổ Xem trước mở trong khi làm việc để xem các thay đổi trong thời gian thực. Tất cả trong tất cả Adobe XD CC 2019 là một ứng dụng ấn tượng có thể được sử dụng để thiết kế trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn.

Adobe XD CC 2019 full crack

Tính năng chính của Adobe XD CC 2019

 • Trình kích hoạt và lời nói thoại: Tương tác với các nguyên mẫu của bạn hơn bao giờ hết. Trình kích hoạt bằng giọng nói và phát lại giọng nói cho phép bạn đưa người dùng ra ngoài màn hình.
 • Mở rộng chức năng của Adobe XD cho quy trình công việc và tích hợp với bộ sưu tập các plugin bổ sung được tạo bởi cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi. Dễ dàng khám phá và quản lý các plugin đó từ bên trong ứng dụng để tự động hóa các tác vụ, tích hợp với các công cụ khác, thiết kế với dữ liệu và hơn thế nữa.
 • Adobe XD hiện tích hợp với nhiều ứng dụng cộng tác và năng suất yêu thích của bạn, bao gồm cả Slack, JIRA và Microsoft Teams.
 • Tự động tạo tương tác động trên các bảng điều khiển. Khi bạn sao chép một phần tử và thay đổi các thuộc tính của nó (ví dụ: kích thước, vị trí, màu sắc vv), XD sẽ tạo ra sự khác biệt để tự động tạo một hoạt ảnh.
 • Nó dễ dàng hơn để ở trên đầu trang của những thay đổi khi các biểu tượng sao chép từ một tài liệu và dán vào nguyên mẫu vẫn được liên kết.
 • Bây giờ, khi các thay đổi được thực hiện cho tệp nguồn, bạn sẽ được thông báo và có tùy chọn chấp nhận các bản cập nhật.
 • Mang theo thiết kế và tài sản của Illustrator vào Adobe XD chỉ trong tích tắc. Chỉ cần mở tập tin Illustrator của bạn ngay từ bên trong XD và nó sẽ tự động chuyển thành một tập tin XD mới, giữ lại các bảng vẽ, các lớp và khả năng chỉnh sửa.
 • Xuất khẩu thiết kế của bạn và chụp ảnh động của bạn hơn nữa với After Effects, công cụ hoạt hình hàng đầu trong ngành.
  Bây giờ bạn có thể bao gồm các cử chỉ kéo trong nguyên mẫu của bạn để mô phỏng trải nghiệm người dùng như kéo thẻ hoặc màn hình.
 • Truy cập plugin, bộ giao diện người dùng, tích hợp ứng dụng và hơn thế nữa – tất cả từ một màn hình.

Tải về phần mềm Adobe XD CC 2019 Full Crack

Adobe XD CC 2019 cho Windows

Adobe XD CC 2019 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD CC 2019

 • Tải phần mềm về và giải nén (Lưu ý: nhớ tắt trình diệt virus để không bị xóa file)
 • Tắt mạng Internet
 • Giải nén chọn Setup để cài đặt
 • Đợi đến khi hoàn thành là xong

Video hướng dẫn cài đặt Adobe XD CC 2019

Tải Phần Mềm Miễn Phí Tại Botayit
- Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
- Xem hướng dẫn tải file Tại Đây
- Tìm kiếm phần mềm nhanh bằng cách: Gõ tên phần mềm + Botayit trên thanh url trình duyệt
- Vui lòng comment bên dưới nếu link die
0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x