Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Premiere Pro CC 2018 (Win/Mac)

Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack

Adobe Premiere Pro CC 2018 v12 cho Mac và Windows là công cụ chỉnh sửa và phát triển video chuyên nghiệp. Phần mềm giúp nâng cao nỗ lực, thời gian và sự sáng tạo để tạo ra những video hấp dẫn với hiệu ứng hấp dẫn và bắt mắt. Để làm cho mọi thứ tốt hơn và dễ dàng hơn cho các nhà phát triển video thông ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 – Phần mềm thiết kế video

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một phần mềm tiên tiến và mạnh mẽ cho phép bạn nắm bắt và chỉnh sửa nội dung bằng cách cung cấp khả năng xuất cũng như xuất bản. Phần mềm chỉnh sửa video ấn tượng này đã được bao bọc xung quanh khái niệm dòng thời gian. Ứng dụng này đã được phát triển để đơn giản hóa quy trình sản xuất video. Nó đã được trang bị một hệ thống plugin giúp Import cũng như Export nhiều định dạng đa phương tiện. Bạn cũng có thể tải về Adobe Premiere Pro CC 2019.

Adobe Premiere Pro CC 2018 v12 cho người dùng Mac và Win có thể biến những thước phim thô thành sản phẩm hoàn hảo. Không có vấn đề gì, cho dù người dùng chỉ mới bắt đầu hay chuyên nghiệp dày dạn, họ có thể chỉnh sửa, điều chỉnh màu sắc, tinh chỉnh âm thanh và hơn thế nữa trong một quy trình làm việc tích hợp, liền mạch.

tải adobe premiere pro cc 2018 crack

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018 cho Mac và Win

Adobe Premiere Pro CC 2018 đã được phát triển với sự hỗ trợ cho nhiều thẻ chỉnh sửa video khác nhau và mang kiến ​​trúc plugin phong phú để xử lý video được tăng tốc cũng như một số hiệu ứng âm thanh / video. Adobe Premiere Pro CC 2018 đã được trang bị công nghệ tăng tốc GPU mới nhất cho phép người dùng xem kết quả mà không cần phải hiển thị video trước để tăng tốc độ làm việc. Adobe Premiere Pro CC 2018 v12.1 hỗ trợ nhiều loại máy ảnh như Sony, Nikon và Panasonic, v.v.

Nó sẽ cho phép bạn nhập và chỉnh sửa video được ghi bằng kỹ thuật số bằng cách loại bỏ thời gian thực hiện quá trình chuyển mã. Adobe Premiere Pro CC 2018 v12.1 cũng cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa 3D lập thể, điều chỉnh màu tự động, khung hình âm thanh cũng như các hiệu ứng clip và dòng thời gian đáng kinh ngạc.

Bây giờ các nhà phát triển đang làm việc trên các bộ phim truyện, nó giúp quản lý các sản phẩm lớn bằng cách chia nhỏ sản xuất lớn thành các dự án riêng lẻ cho mỗi cảnh. Với sự trợ giúp của việc chia sẻ tính năng dự án, nhóm chỉnh sửa có thể làm việc cùng lúc trên một dự án.

Quyền truy cập được quản lý trong toàn dự án cho phép các nhà phát triển khóa các dự án khi họ chủ động chỉnh sửa và cung cấp quyền truy cập chỉ đọc cho những người muốn xem công việc của họ nhưng không cho phép họ thực hiện thay đổi. Tính năng tuyệt vời này giúp các đồng biên tập hoặc biên tập viên và trợ lý của họ truy cập cùng một dự án, do đó cho phép khả năng hoàn thành công việc nhanh hơn mà không cần lo lắng về công việc ghi đè.

Tính năng đẹp nhất trong phiên bản này là hỗ trợ mở, truy cập và làm việc trong nhiều dự án cùng một lúc. Nó cũng cho phép các biên tập viên làm việc trên các nội dung loạt hoặc tập để nhảy giữa và trên các tập mà không cần liên tục mở và đóng các dự án riêng lẻ.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Một ứng dụng tiên tiến và mạnh mẽ sẽ cho phép bạn nắm bắt và chỉnh sửa nội dung bằng cách cung cấp khả năng xuất cũng như xuất bản.
 • Một ứng dụng chỉnh sửa video ấn tượng bao quanh khái niệm dòng thời gian.
 • Được phát triển để đơn giản hóa quá trình sản xuất video.
 • Được trang bị một hệ thống plugin sẽ giúp bạn có thể nhập cũng như xuất nhiều định dạng đa phương tiện.
 • Được phát triển với sự hỗ trợ cho một thẻ chỉnh sửa video khác nhau.
 • Mang một kiến ​​trúc plugin phong phú để xử lý video được tăng tốc cũng như một số hiệu ứng âm thanh / video.
 • Được trang bị công nghệ tăng tốc GPU mới nhất sẽ cho phép người dùng xem kết quả.
 • Cho phép bạn nhập và chỉnh sửa video được ghi bằng kỹ thuật số bằng cách loại bỏ thời gian thực hiện quá trình chuyển mã.
 • Cho phép bạn thực hiện chỉnh sửa 3D lập thể, điều chỉnh màu tự động, khung hình âm thanh cũng như các hiệu ứng clip và dòng thời gian đáng kinh ngạc.

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 (Win/Mac) – Sáng tạo video cho riêng bạn

Adobe Premiere Pro CC 2018 cho Windows

Adobe Premiere Pro CC 2018 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2018

 • Tải phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 về và giải nén
 • Khởi động CCMaker.exe để cài đặt
 • Chọn Install >> tới thư mục products >> chọn driver.xml và chọn Next để cài đặt
 • Bỏ dấu tick vào ô Install AMTEmu
 • Sau khi cài đặt xong thì hoàn tất
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

5 1 vote
Đánh Giá
guest
5 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thịnh
Thịnh
1 year ago

Cho mình hỏi là bản này là Repack đúng không? Rủi ro nhiễm virus là cao hay thấp? Thường thì mọi người hay gặp trường hợp nào? Mong mọi người trả lời, mình cảm ơn!

Botayit
Admin
Trả lời  Thịnh
1 year ago

Bản premiere cc 2018 mình share cho PC ko phải repack. Được bẻ khóa thông qua dòng code xml và không có tác động nào đến phần mềm nên không có virus. Bạn có thể phân biệt virus tại các câu hỏi thường gặp. Nếu có nhu cầu sử dụng adobe bản quyền bạn có thể mua adobe full app giá 239k/tháng ib page để biết thêm thông tin nhé.

trackback
2 years ago

[…] lồ để có âm thanh và âm thanh tốt hơn. Người dùng có thể tích hợp gói trong Adobe Premiere CC 2018 trở lên để có kết quả mượt mà và chất lượng […]

Sương
Sương
2 years ago

Mình cài rồi nhưng khi import video, hình ảnh vào thì không xem được, ai giải đáp giúp mình với.

5
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x