Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Premiere Pro 2020 (Win/Mac)

download Adobe Premiere Pro CC 2020 full crack

Adobe Premiere Pro 2020 14.3.0 cho macOS và Win là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ thực sự thay đổi thế giới chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Nó có khả năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu của các nhà làm phim, Vlogger, blogger và các Video tiếp thị khác. Bất kỳ công cụ và tính năng nào có thể được yêu cầu trong chỉnh sửa video chuyên nghiệp, đều được đính kèm trong phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này.

Adobe Premiere Pro 2020 – Phần mềm biên tập video hoàn hảo

Adobe Premiere Pro 2020 là phiên bản mới nhất với nhiều công cụ, tính năng, hiệu ứng và chuyển đổi video nhập vai, chương trình bố cục đáp ứng và 8 màu thẻ mới. Premiere Pro không hỗ trợ nhiều công việc như After Effects. Tuy nhiên cùng với bộ phần mềm 2020, nó giúp người dùng điều hướng, nhập và trên hết là chỉnh sửa, liên quan đến nhiều công việc.

Adobe Premiere Pro 2020 cung cấp chỉnh sửa chất lượng cao cho độ phân giải video 4K trở lên, với màu 32 bit, cả trong không gian màu RGB và YUV. Trong chỉnh sửa video nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để định hình lại vẻ đẹp của video.

Với sự trợ giúp của các công cụ chỉnh sửa video Premiere Pro 2020, các biên tập viên có thể dễ dàng thay đổi nền video, đặt màu sắc, loại bỏ bất kỳ đối tượng không mong muốn nào và thêm các hiệu ứng khác nhau. Với các cải tiến đồ họa và văn bản hoàn hảo, giờ đây các biên tập viên có thể làm cho quy trình làm việc của họ trở nên mượt mà hơn.

Bây giờ khởi động một công việc khác trong công việc bận rộn của bạn là đơn giản. Đóng một bảng điều khiển công việc không loại bỏ nó trong một công việc đang hoạt động. Một cá nhân có thể thấy những công việc có sẵn từ cửa sổ. Nó có ích trong trường hợp bạn tình cờ loại bỏ một bảng điều khiển công việc trên không gian làm việc của bạn. Bạn cũng có thể tải về Adobe After Effects 2020.

download Adobe Premiere Pro CC 2020 free download crack

Cài đặt Adobe Premiere Pro 2020 Full Active cho Mac và Win

Adobe Premiere Pro 2020 windows 64 bit làm cho video trực quan tuyệt đẹp hầu như bất cứ nơi nào. Sử dụng phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành, bạn có thể chỉnh sửa hầu như mọi loại phương tiện ở định dạng gốc và tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp với màu sắc rực rỡ cho phim, TV và web.

Premiere Pro thuộc về Creative Cloud và điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các tài sản của mình, bao gồm cả Adobe Stock ngay trong ứng dụng và nhanh chóng đưa một khái niệm vào sản xuất. Với Adobe Creative Sync, mọi thứ được kết nối trên các ứng dụng máy tính để bàn và điện thoại di động của bạn.

Adobe Premiere Pro 2020 cho mac OS được sử dụng trên toàn thế giới vì các chương trình phần mềm ấn tượng, một vài trong số đó đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp thực sự trong các lĩnh vực khác nhau và Adobe Premiere Pro (CC) là một trong những sản phẩm hàng đầu của nó, Cùng với Final Cut Pro, Premiere Là một trong những gói chỉnh sửa video tốt nhất hiện có trên thị trường.

Quan sát rằng Adobe Premiere đã trở thành một phần của Creative Cloud (CC) có nghĩa là nó chỉ trên cơ sở đăng ký hàng tháng thông thường thay vì giấy phép một lần nhưng bạn sẽ biết là có không có gì là vĩnh viễn.

Chất lượng quan trọng được phát hành trong 2020 là các công việc được chia sẻ. Các dự án phổ biến bắt đầu trong menu cộng tác hoàn toàn mới bên dưới thị hiếu cho phép khóa công việc và tạo tên người dùng cho khoang chỉnh sửa của riêng bạn.

Tên người dùng có thể hiển thị trong lớp siêu dữ liệu bị khóa Dự án hoàn toàn mới, hiển thị chủ sở hữu hiện tại của tài liệu công việc. Adobe Premiere Pro  2020 Keygen tiến hành thu phí từ video VR / 360 bằng cách sử dụng một nguồn cung cấp hiệu ứng và điều chỉnh video nhập vai hoàn toàn mới.

Các tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2020 cho Macbook

 • Hình ảnh, video, vật phẩm 3D chất lượng cao
 • Chỉnh sửa di động bằng Premiere Hurry hoàn toàn mới
 • Dọn dẹp âm thanh thông minh
 • Video 8K từ dịch vụ định dạng gốc
 • Hỗ trợ cho VR 180 từ đầu đến cuối
 • Các cảnh quay điện ảnh mới Các mẫu đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp
 • Quy trình làm việc sáng tạo và tích hợp nâng cao
 • Nhiều cải tiến hơn, cũng có những tiến bộ
 • Hỗ trợ riêng cho máy ảnh DSLR
 • Hiệu chỉnh màu ba chiều tích hợp
 • Quy trình chỉnh sửa video dễ dàng và trôi chảy
 • Giao diện hướng đến người dùng và trực quan
 • Adobe Prelude và tích hợp cấp tốc độ
 • Dễ dàng ghi đĩa DVD và Blu-Ray

Editing Finesse

Chỉnh sửa thành thạo hơn một dòng thời gian được thiết kế lại, nhắm mục tiêu theo dõi trực quan và một số lượng lớn các phím tắt mới. Xem thông tin ví dụ khung trùng lặp & thông qua các chỉnh sửa. Với Thuộc tính Dán, bạn có thể sao chép cụ thể bạn yêu cầu từ một clip sang một clip khác.

Link and look for

Sản phẩm hiện đại được thực hiện trên hàng trăm chứ không phải là một số lượng lớn các clip. Bạn có thể dễ dàng quên các tập tin và bản sao lưu được lưu trên nhiều ổ đĩa. Vì vậy, liên kết và tìm kiếm hỗ trợ bạn để tìm thấy clip của bạn một cách nhanh chóng, làm cho việc quản lý phương tiện truyền thông cũng như sản phẩm của bạn hiệu quả hơn.

Lumetri Deep Color Engine

Áp dụng nhanh chóng các lớp màu sắc đẹp, giàu có, cài sẵn trong Adobe Premiere Pro 2020 Crack Tải xuống miễn phí và do Lumetri? Động cơ màu sâu. Sử dụng Trình duyệt ngoại hình, xem trước và thêm giao diện từ Adobe Speed ​​Grade? càng nhanh càng thêm hòa tan. Ngoài ra, nhập LUT bằng hệ thống công ty của họ.

Precise Audio Control

Kiểm soát dường như bằng cách sử dụng Bộ trộn clip âm thanh, sửa đổi các clip riêng lẻ cho bất kỳ bản phối hoàn hảo nào. Bắt tay với bề mặt điều khiển âm thanh để có độ chính xác cao hơn. Tinh chỉnh bằng cách sử dụng máy đo độ ồn Radar điện tử TC và các plugin hiệu ứng truy cập như VST3 và Thiết bị âm thanh (chỉ dành cho hệ điều hành Mac).

Adobe Anywhere Integration

Adobe Premiere Pro 2020 Crack Free tích hợp với Adobe Anywhere cho video. Nhóm người sử dụng các tệp trên máy chủ được chia sẻ mà không cần cài đặt. Tránh các vấn đề về phiên bản. Thực hiện và xem xét các chỉnh sửa từ vị trí. Lắp ráp đội ngũ tốt nhất mà không có bất kỳ giới hạn địa lý.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro 2021 (Win/Mac) – Chỉnh sửa biên tập video

Download Adobe Premiere Pro 2020 – Phần mềm biên tập dựng phim

Adobe Premiere Pro 2020 v14.9.0 for Windows

Adobe Premiere Pro 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro 2020

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 cho Windows

 • Bộ Adobe Premiere Pro 2020 pre-activated update mới nhất. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường đến khi hoàn tất là có thể sử dụng vĩnh viễn.
 • Pass giải nén: 123
 • Pass cài đặt (nếu có): repack.me

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020 cho mac OS

 • Mac OS: Tải phần mềm Premiere Pro 2020 về và cài đặt bình thường đến khi hoàn thành. Sau khi cài đặt xong bạn tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch là phần mềm đã được Active.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 rồi kéo thả biểu tưởng Premiere Pro vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.8.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

4.7 3 votes
Đánh Giá
guest
22 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
panh
panh
2 months ago

em đã tải về rồi nhưng khi bấm vào phần mềm thì nó hiện lên cái này ạ. phải làm sao ạ

Screen Shot 2021-11-10 at 17.54.05.png
abc
abc
9 months ago

cho mình hỏi lỗi cài xong rồi nhưng mở nó không lên là sao nhỉ,

ngọc anh
ngọc anh
1 year ago

pass báo bị sai bạn ơi

Botayit
Admin
Trả lời  ngọc anh
1 year ago

123 hoac botayit.com nhe

lý anh
lý anh
1 year ago

em k tắt được SIP ạ, e có gõ cmd + R nhưng k ra :(((

Botayit
Admin
Trả lời  lý anh
1 year ago

Em reboot lại máy và nhấn giữ Command + R để vào chế độ recovery khi khởi động
Sau đó nó sẽ hiện 1 màn hình và đăng nhập user + pass vào
Chọn phần Ultilities > Terminal
Nhập: csrutil disable để tắt SIP

lý anh
lý anh
Trả lời  Botayit
1 year ago

e ấn Patch or drag thì nó hiện như này ạ

adobe.png
Botayit
Admin
Trả lời  lý anh
1 year ago

Acrobat em tải là bản mới nhất và Adobe Zii chưa hỗ trợ tới phiên bản đó nhé

lý anh
lý anh
Trả lời  Botayit
1 year ago

em tải theo link ad đưa ạ

nguyễn
nguyễn
1 year ago

có có dùng pass botayit.com nhưng máy báo sai pass ạ?

Botayit
Admin
Trả lời  nguyễn
1 year ago

Bạn tải cho mac à

thành
thành
1 year ago

password e ko thay a
 

Botayit
Admin
Trả lời  thành
1 year ago

Đâu có pass em, nếu có là botayit.com

datpham
datpham
1 year ago

e bị lỗi error code 182 khi install,có cách nào để fix ko ạ,e thử lên Creative Cloud nhưng bản crack lại ko hỗ trợ cho version của Adobe Pre ở đó;thế thì có còn cách nào để fix ko ạ

ngoctuyen
ngoctuyen
1 year ago

em đã tải adobe premiere cc pro 2020 rồi ạ, nhưng là bản không có crack, h em muốn crack thì xóa cài lại bản này hay sao ạ.

trackback
1 year ago

[…] xử lý trong một luồng công việc liền mạch. Đã có phiên bản mới nhất Adobe Premiere Pro CC 2020 bạn có thể hãy tải về […]

Ngoc
Ngoc
1 year ago

Cho mình hỏi là mình có dùng bản crack adobe premiere 2020 gần nửa năm dùng rất ok. Nhưng gần đây khi mình mở lên thì nó báo là hết ngày dùng thử và phải mua subscriptions (dù mình đã install, uninstall, rồi dùng email khác để thử).
Ad dùm mình khắc phục lỗi đó được không ạ? Thanks Ad.

Ngoc
Ngoc
Trả lời  admin
1 year ago

Dạ em dùng Mac ạ. Thế bây giờ em phải
1. tải Your installer để uninstall adobe hết
2. Sau đó tải lại adobe premiere ở creative cloud đúng ko ạ?
Em cảm ơn anh.

22
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x