Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 (Win/Mac)

download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 crack

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 – Phần mềm chỉnh màu hình ảnh

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 là một phần mềm chỉnh sửa ấn tượng cho các loại hình ảnh nổi tiếng trên toàn thế giới. Sử dụng kết hợp với phần mềm Adobe Bridge để quản lý và sắp xếp hình ảnh và các tài sản khác đơn giản và dễ dàng.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 có tất cả các công cụ và mô-đun cần thiết để đáp ứng mong muốn của người dùng và cung cấp cho họ tất cả trong một nền tảng duy nhất để chỉnh sửa hình ảnh. Ứng dụng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia và biên tập viên hình ảnh.

download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 crack

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 cho Windows và Mac OS

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 Windows 64 bit là một trong những phần mềm cần thiết cho các nhiếp ảnh gia. Điều đó có thể quản lý ảnh của họ một cách chuyên nghiệp và điều chỉnh ảnh của bạn để bạn có thể dành ít thời gian hơn phía sau chúng. Với một chút thời gian, bạn có thể sắp xếp và sắp xếp ảnh và chỉnh sửa ảnh và xóa thêm ảnh. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và đẹp mắt và cho phép bạn xem ảnh trong ứng dụng theo bố cục nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 cho mac os cung cấp cho bạn khả năng xem, thu phóng Làm mờ màu sắc, làm cho những bức ảnh trông buồn tẻ trở nên rực rỡ, loại bỏ các vật thể gây mất tập trung và làm thẳng các bức ảnh bị lệch. Thêm vào đó, phiên bản mới nhất cung cấp hiệu suất được cải thiện để bạn có thể làm việc nhanh hơn bao giờ hết. Và nhiều So sánh nhanh và dễ dàng với các ảnh khác và cài đặt Photo Professional cho phép bạn có được màu sắc tốt nhất cho chất lượng ảnh cao nhất.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 cho phép người dùng thực hiện các tác vụ chỉnh sửa khác nhau như thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ nhiễu, cải thiện màu sắc, kích thước, độ bão hòa và nhiều hơn nữa để đạt được kết quả và hình ảnh mong muốn.

Người dùng có thể cải thiện chất lượng hình ảnh của họ và làm cho nó đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng cao hơn. Sau khi chỉnh sửa, nó cho phép người dùng xuất hình ảnh ở các định dạng hình ảnh khác nhau hoặc lưu trong định dạng được thiết kế của ứng dụng. Người dùng có thể in hình ảnh với các cài đặt và tùy chọn được chỉ định. Nó đã hỗ trợ tích hợp Adobe Photoshop CC 2020 để thuận tiện dễ dàng trong công việc.

Các tính năng của Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 cho Macbook

 • Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 chuyên sử dụng chỉnh sửa hình ảnh.
 • Nhanh chóng, đơn giản và đáng tin cậy.
 • Được hỗ trợ với Adobe Bridge.
 • Giao diện người dùng trực quan hiện đại.
 • Chỉnh sửa mà không thay đổi tập tin gốc.
 • Quản lý và sắp xếp hình ảnh.

Anywhere editing

Với các công cụ chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng như thanh trượt và bộ lọc, Lightroom giúp đơn giản để tạo ra những bức ảnh trông giống như bạn muốn. Và bạn có thể chỉnh sửa ảnh độ phân giải đầy đủ của mình ở bất cứ đâu trên thiết bị di động, web hoặc máy tính để bàn của bạn. Chỉnh sửa trên một thiết bị được tự động áp dụng ở mọi nơi khác

Smarter organization

Adobe Sensei sử dụng học máy để nhận ra người và nội dung khác trong ảnh của bạn và sau đó tự động áp dụng các từ khóa có thể tìm kiếm. Tìm kiếm bức ảnh của anh em họ hoặc các chuyến đi yêu thích của bạn xuống nước? Tự động gắn thẻ giúdp tìm kiếm nhanh chóng để bạn có thể tạo album dựa trên bất kỳ người nào hoặc chủ đề bạn muốn.

Worry-free storage

Bắt đầu từ 1TB với nhiều tùy chọn hơn, bộ lưu trữ đám mây trong Lightroom đảm bảo rằng bạn có thể truy cập toàn bộ thư viện ảnh có độ phân giải đầy đủ mọi lúc bạn muốn, mọi lúc mọi nơi, từ mọi thiết bị.

Easy sharing

Chia sẻ ảnh của bạn với những người thân yêu, khách hàng hoặc khán giả thậm chí còn lớn hơn. Đăng ảnh trực tiếp lên các trang xã hội. Hiển thị chúng trên trang web của bạn bằng cách gửi chúng trực tiếp đến Danh mục đầu tư Adobe từ Lightroom trên máy tính để bàn của bạn. Tạo đồ họa, trang web và câu chuyện video tuyệt đẹp trong vài phút với Adobe Spark. Nó có tất cả trong thành viên của bạn.

Your shot, Your story

Nhận các mẹo để tạo ra những bức ảnh tuyệt vời từ các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Build your photography skills, fast

Kế hoạch chụp ảnh của chúng tôi đi kèm với hướng dẫn từng bước để bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản hoặc nắm vững các tính năng mới nhất trong thời gian ngắn. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, chúng tôi đã giúp bạn được bảo vệ.
Hướng dẫn tương tác mới, ngay trong ứng dụng.

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 for Win/Mac với các hướng dẫn tương tác hoàn toàn mới trong phiên bản Lightroom dành cho thiết bị di động mới nhất giúp bạn thành thạo các kỹ năng mới mà không cần rời khỏi ứng dụng. Vì vậy, bạn học như bạn làm.

Sync your presets and profiles

Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 có tính năng được yêu cầu nhiều nhất của bạn là ở đây. Giờ đây, bạn có thể truy cập tất cả các cài đặt trước và cấu hình Lightroom của mình – bao gồm các cài đặt trước tùy chỉnh và bên thứ ba – trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web.
Chỉnh sửa ảnh của bạn từ bất cứ đâu.

Làm cho hình ảnh của bạn trông tuyệt vời với các công cụ mạnh mẽ trên thiết bị di động của bạn. Chỉ cần chạm và kéo thanh trượt để cải thiện ánh sáng và màu sắc, áp dụng các bộ lọc và hơn thế nữa mọi lúc mọi nơi.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020 Full Crack

Adobe Lightroom Classic 2020 for Windows

Adobe Lightroom Classic 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic CC 2020

 • Windows: Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
 • Mac OS: Bạn sẽ được dẫn đến Trang chủ Adobe, đăng kí tài khoản và chọn Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 5.0.8.app rồi kéo thả biểu tưởng Lightroom Classic vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.8.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
James
James
1 year ago

Pass giai nen botayit.com unzip khong dc ad oi!

2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x