Trước khi tải phần mềm hãy xem qua video hướng dẫn tải để tránh mất thời gian!

Android

Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod v4.4 for Android

Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod apk cho android

Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod v4.4 – Phần mềm chỉnh ảnh nổi tiếng cho điện thoại

Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod v4.4 cho thiết bị di động hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp. Cung cấp khả năng chỉnh ảnh RAW chuyên nghiệp như trên máy tính đến cho bạn một giải pháp mạnh mẽ nhưng đơn giản để chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh của bạn. Và bạn có thể nâng cấp các tính năng cao cấp cho phép bạn kiểm soát chính xác với quyền truy cập liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn – di động, PC và web.

download Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod v4.4 for Android

Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod

Chụp ảnh bằng Camera trên điện thoại

 • Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod  Với chế độ chụp chuyên nghiệp Lightroom CC, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một shot và tận dụng tối đa máy ảnh điện thoại của bạn.
 • Chụp với định dạng thô DNG để kiểm soát sáng tạo hơn.
 • Sử dụng chế độ Dải động cao (HDR **) để tự động mở rộng phạm vi phơi sáng, cho phép bạn chụp được tông màu sáng nhất đến tối nhất và tạo lại cảnh chính xác như bạn đã thấy.
 • Áp dụng phép thuật Photoshop với năm cài đặt sẵn có công thức đặc biệt, cho phép bạn thấy hiệu ứng trong khi bạn chụp ảnh và tinh chỉnh hiệu ứng sau đó. Chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn luôn trở lại bản gốc.

Chỉnh sửa ảnh với các chức năng nâng cao cho bất kỳ album nào

 • Chỉnh sửa ảnh trong vài giây với các công cụ từ cài đặt trước một chạm đơn giản đến các điều chỉnh và chỉnh sửa nâng cao mạnh mẽ.
 • Chỉnh sửa ảnh nâng cao với đường cong tông màu để thay đổi màu sắc, độ phơi sáng, tông màu và độ tương phản.
 • Dễ dàng chỉnh sửa các album lớn và có được giao diện nhất quán bằng cách sao chép các chỉnh sửa yêu thích của bạn trên các ảnh.
 • Điều chỉnh có chọn lọc bất kỳ phần nào của ảnh bằng ngón tay hoặc bút stylus để áp dụng các cải tiến với độ chính xác.

Sắp xếp ảnh

 • Sắp xếp và quản lý ảnh của bạn bằng các công cụ như xếp hạng sao và cờ.
 • Tìm kiếm dễ dàng. Adobe Sensei sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tự động gắn thẻ các bức ảnh của bạn dựa trên những gì mà trong đó và nơi chúng được chụp. (tính năng cao cấp)

Lưu trữ hình ảnh

 • Sử dụng Adobe Creative Cloud để sao lưu ảnh gốc của bạn và truy cập chúng trên các thiết bị khác, cũng như thông qua Lightroom CC trên web (tính năng cao cấp)
 • Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod  Bật Tự động thêm để tự động nhập ảnh của bạn và đồng bộ hóa chúng với Adobe Creative Cloud (tính năng cao cấp)

Chia sẻ ảnh

 • Chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter, Flickr và hơn thế nữa với hashtag #lightroom.
 • Phòng trưng bày web Lightroom CC cho phép bạn dễ dàng hiển thị ảnh trực tuyến. Chỉnh sửa đồng bộ hóa liền mạch, do đó, mọi thay đổi bạn thực hiện luôn được cập nhật. (tính năng cao cấp)

Download Adobe Photoshop Lightroom CC Full Mod v4.4 for AndroidPass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
iOSAndroid

VivaVideo Pro v8.1.1 - Chỉnh sửa Video cho iOS/Android

Văn PhòngAndroid

OfficeSuite Premium Edition 4.20.3 - Bộ công cụ văn phòng

Android

SnapTube VIP v4.86.1 Full Mod APK cho Android

Android

Parallel Space Pro v4.0.8 - Nhân đôi ứng dụng

0 0 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x