Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Photoshop Elements 2021 (Win/Mac)

Adobe Photoshop Elements 2021Adobe Premiere Elements 2021, bổ sung một số tính năng do Sensei AI hỗ trợ như hoạt ảnh ‘Ảnh động’, điều chỉnh Nghiêng khuôn mặt cho ảnh chân dung và một số Chỉnh sửa có hướng dẫn khác giúp người mới bắt đầu học các thủ thuật chỉnh sửa ảnh và video mới.

Adobe Photoshop Elements 2021 – Nâng cao khả năng chỉnh ảnh bằng AI

Adobe Photoshop Elements 2021 là một ứng dụng mạnh mẽ để quản lý các bộ sưu tập ảnh khổng lồ và cho phép người dùng nâng cao hình ảnh kỹ thuật số cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ. Nó đi kèm với một bộ công cụ chuyên nghiệp và giao diện người dùng đơn giản giúp người dùng thuận tiện trong việc quản lý và nâng cao ảnh kỹ thuật số.

Với Photoshop Elements 2021 cho Mac bạn có thể dễ dàng tạo album ảnh và tạo danh mục để nhanh chóng tìm thấy hình ảnh kỹ thuật số. Người dùng rất dễ dàng chỉnh sửa và xử lý hình ảnh kỹ thuật số mà không cần phải có bất kỳ kiến thức kỹ thuật nâng cao nào về chỉnh sửa hình ảnh. Nó cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic 2021 (Win/Mac)

download Adobe Photoshop Elements 2021 crack

Tại sao nên sử dụng Adobe Photoshop Elements 2021

Adobe Photoshop Elements 2021 phiên bản mới nhất này không được coi là bản cập nhật “đột phá”, nhưng với Photoshop Elements 2021 cho Windows đều nhận được một số tính năng mới hữu ích sẽ thu hút những người mới làm quen với trình chỉnh sửa ảnh mà Adobe đã thực sự thiết kế các sản phẩm này. Nói cách khác: các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nhà biên tập video có thể thoải mái lựa chọn ngay bây giờ.

Xếp hạng các hình ảnh cũng như gửi đến email dưới dạng tệp đính kèm, chia sẻ trên các trang mạng xã hội cũng như thực hiện các thao tác sao lưu. Chỉnh sửa tông màu da và trích xuất các mục từ ảnh cũng như cắt, xoay, lật, làm thẳng, làm sắc nét và sửa ảnh.

Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh và các công cụ mạnh mẽ khác nhau để lưu giữ những kỷ niệm và áp dụng các hiệu ứng khác nhau và tạo ra các kiệt tác. Chỉnh sửa hình ảnh, xóa nhược điểm, vết xước và biến dạng hình phím cũng như chỉnh sửa tông màu da. Trên ghi chú kết luận, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tổ chức và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số với nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh.

Bản update chính của Adobe Photoshop Elements 2021

Moving Photos

Di chuyển Ảnh cho phép bạn áp dụng một số hoạt ảnh được thiết kế trước, được hỗ trợ bởi AI vào ảnh tĩnh của mình bằng cách sử dụng tính năng phát hiện độ sâu của Sensei AI để áp dụng hiệu ứng và tạo ra một ảnh GIF vui nhộn.

Face Tilt Adjustment

Adobe Photoshop Elements 2021 đã được thêm vào các tính năng Điều chỉnh khuôn mặt trước đó, cho phép bạn điều chỉnh độ nghiêng của tất cả các khuôn mặt trong một bức chân dung nhất định theo ba cách khác nhau: xoay, lên-xuống và trái-phải.

Quote Graphics

Hình ảnh chuyển động thực sự không thể được hiển thị trong ảnh tĩnh, nhưng bạn có thể xem một vài ví dụ về tính năng Nghiêng khuôn mặt trong hoạt động bên dưới, cũng như một số Đồ họa trích dẫn rất ‘Instagrammable’ mà Adobe đã tạo bằng công cụ mới

Cuối cùng, Adobe Photoshop Elements 2021 cũng có một số Chỉnh sửa có hướng dẫn mới, bao gồm ‘Cảnh quan hoàn hảo’, ‘Di chuyển, Quy mô và Đối tượng trùng lặp,’ và ‘Hiệu ứng Duotone.’ Mỗi chỉnh sửa có hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước quy trình, với tùy chọn thực hiện -nhấp vào các chỉnh sửa hoặc đi sâu hơn vào công cụ và tìm hiểu thêm.

Xem thêm: Adobe Photoshop 2021 (Win/Mac)

tai Adobe Photoshop Elements 2021 crack

Tải Adobe Photoshop Elements 2021 Full Crack

Adobe Photoshop Elements 2021 cho Windows

Adobe Photoshop Elements 2021 cho Mac OS

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x