Cửa Hàng Digital - Botayit Shop: Mua ngay các sản phẩm bản quyền, tài khoản Premium với mức giá ưu đãi

Đồ HọaMac Adobe

Adobe Photoshop Elements 2020 (Win/Mac)

Adobe Photoshop Elements 11 full crack

Adobe Photoshop Elements 2020 – Phần mềm đồ họa mạnh mẽ

Adobe Photoshop Elements 2020 là một phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và chia sẻ chúng theo cách rất sáng tạo và nó cho phép bạn tìm cũng như xem tất cả ảnh và video của mình. Ứng dụng này cho phép bạn khắc phục tất cả các lỗi một cách nhanh chóng và cũng điều chỉnh màu sắc và ánh sáng với một số điều khiển nâng cao. Bạn cũng có thể tải về Adobe Photoshop 2020.

download Adobe Photoshop Elements 11

Adobe Photoshop Elements 2020 for Win/Mac

Adobe Photoshop Elements 2020 cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với một số tùy chọn rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, sau đó chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Nó cho phép bạn nhập ảnh dễ dàng vì tất cả những gì bạn cần chỉ bằng một cú nhấp chuột để di chuyển ảnh từ thẻ nhớ sang PC theo sở thích đã đặt trước.

Bạn có thể phân loại và tìm ảnh dễ dàng bằng nhiều thẻ hình ảnh khác nhau đại diện cho mọi người, sự kiện, địa điểm và đối tượng. Bạn có thể cho phép Adobe Photoshop Elements tự động phát hiện các ảnh trùng lặp để bạn có thể nhóm chúng hoặc xóa chúng.

Adobe Photoshop Elements 2020 cho phép bạn thay đổi ảnh của mình thành các hình minh họa đáng kinh ngạc. Nó có một môi trường rất thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và tạo ảnh của mình. Adobe Photoshop Elements 2020 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và chia sẻ chúng theo cách rất sáng tạo và nó cho phép bạn tìm cũng như xem tất cả ảnh và video của mình.

Các tính năng của Adobe Photoshop Elements 2020

  • Một ứng dụng ấn tượng sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và chia sẻ chúng theo cách rất sáng tạo và nó cho phép bạn tìm cũng như xem tất cả ảnh và video của mình.
  • Cho phép bạn sửa tất cả các lỗi một cách nhanh chóng và cũng điều chỉnh màu sắc và ánh sáng với một số điều khiển nâng cao.
  • Cho phép bạn chỉnh sửa ảnh với một số tùy chọn rất mạnh mẽ và dễ sử dụng, sau đó chia sẻ chúng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.
  • Cho phép bạn nhập ảnh dễ dàng vì tất cả những gì bạn cần chỉ bằng một cú nhấp chuột để di chuyển ảnh từ thẻ nhớ sang PC theo sở thích đã đặt trước.
  • Có thể phân loại và tìm ảnh của bạn một cách dễ dàng với các thẻ hình ảnh khác nhau đại diện cho mọi người, sự kiện, địa điểm và đối tượng.
  • Cho phép bạn thay đổi hình ảnh của bạn thành hình minh họa đáng kinh ngạc.
  • Nó có một môi trường rất thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa và tạo ảnh của mình.

Download Adobe Photoshop Elements 2020 – Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Photoshop Elements 2020 for Windows

Photoshop Elements 2020 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Elements 2020

  • Windows: Tải về và cài đặt bình thường đến khi xong chép tệp Patch vào folder cài đặt.
  • Mac OS: Bạn sẽ được dẫn đến Trang chủ Adobe, đăng kí tài khoản và chọn free Trial để tải phần mềm về. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đồ Họa

Clip Studio Paint EX 1.11.8 - Phần mềm vẽ truyện tranh

Đồ Họa

FontLab 7.2.0 - Trình chỉnh sửa font chữ

Văn PhòngMac Adobe

Adobe InDesign 2022 (Win/Mac) - Thiết kế văn bản, tạp chí

Văn PhòngMac Adobe

Adobe InCopy 2022 (Win/Mac) - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

5 1 vote
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x