Đăng ký kênh Youtube ủng hộ Admin làm các video hướng dẫn nhé

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Media Encoder 2020 (Win/Mac)

download Adobe Media Encoder CC 2020 full crack

Adobe Media Encoder CC 2020 – Phần mềm xuất định dạng video

Adobe Media Encoder CC 2020 là một phần mềm Adobe mạnh mẽ để mã hóa video bằng cách sử dụng Adobe Cod Codec và chuyển đổi tất cả các loại định dạng video khác nhau.

Phần mềm này chuyên sử dụng trực tiếp cho phần mềm Adobe Premiere Pro và Adobe After Effects và cho phép người dùng mã hóa tất cả các chuỗi và kết hợp video của họ. Với Adobe Media Encoder và với các khả năng tuyệt vời, phần mềm này có thể xuất video của bạn ở bất kỳ định dạng nào và cho các loại màn hình khác nhau.

download Adobe Media Encoder CC 2020 full crack

Adobe Media Encoder CC 2020 Full Active

Adobe Media Encoder CC 2020 windows 64 bit tạo môi trường nhập, chuyển mã, tạo proxy và xuất bất kỳ định dạng nào bạn có thể cần. Công cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp mạnh mẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp quy trình làm việc liền mạch

Môi trường phần mềm rất chuyên nghiệp và đơn giản để giúp bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận và chính xác. Các hồ sơ công việc ứng dụng mang lại môi trường khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Trong phần chỉnh sửa video, bạn có thể thao tác các cài đặt cơ bản như độ phân giải, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, tiêu chuẩn TV, v.v. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể thao tác chất lượng kết xuất và đóng khung cao nhất, tùy chỉnh phim của bạn và cuối cùng trích xuất nó ở định dạng mong muốn.

Adobe Media Encoder CC 2020 cho mac os thiết kế đặc biệt mang đến cho mọi người cơ hội mã hóa các tệp áp dụng cho âm thanh và video. Quá trình này được thực hiện trong một loạt các định dạng. Sau các thao tác như vậy, tệp có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau và cho nhiều đối tượng.

Điều rất thuận tiện là chương trình cho phép bạn xử lý nhiều tệp cùng một lúc trong chế độ hàng loạt. Do đó, thời gian được lưu và chính quy trình làm việc được tăng tốc. Khi xử lý hàng loạt diễn ra, tại thời điểm này có thể thay đổi thứ tự của tệp âm thanh và video, đặt tham số mã hóa.

Các tính năng chính Adobe Media Encoder CC 2020 cho Macbook

 • Hỗ trợ xuất 8K H.264
 • Xuất định dạng XAVC QFHD Long GOP 4: 2: 2
 • Mã hóa HEVC được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 7 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bật
 • Cải thiện giải mã định dạng camera RED
 • Cải thiện giải mã định dạng máy ảnh Sony RAW / X-OCN
 • Mã hóa H.264 được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 6 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bật
 • Mã hóa H.264 và HEVC được tăng tốc phần cứng trên các hệ thống Mac OS 10.13 với phần cứng được hỗ trợ
 • Hỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Canon C200
 • Hỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Sony Venice
 • Hỗ trợ Đường ống xử lý hình ảnh camera màu đỏ [IPP2]
 • Hỗ trợ xuất bản đích cho giới hạn 280 ký tự Twitter mới
 • Lựa chọn kênh khi xuất bản lên YouTube và Vimeo
 • Lựa chọn danh sách phát khi xuất bản lên YouTube
 • Chọn trang khi xuất bản lên Facebook

Download Adobe Media Encoder CC 2020 – Xuất video chất lượng cao

Adobe Media Encoder 2020 for Windows

Adobe Media Encoder 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder CC 2020

 • Windows: Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
 • Mac OS: Các bạn tải về cài đặt bình thường sau đó vào thư mục Crack chạy file Adobe Zii 2020 5.0.8.app là có thể sử dụng được.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 5.0.8.app rồi kéo thả biểu tưởng Media Encoder vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 5.0.8.app nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)Pass giải nén: botayit.com --->Hướng dẫn tải phần mềm (How to download)
Related posts
Đa Phương Tiện

Wondershare Recoverit Video Repair 2020

Đa Phương TiệnMultimedia

Movavi Slideshow Maker 6 (Win/Mac)

Đa Phương Tiện

Windows Movie Maker 2020 - Biên tập, chỉnh sửa video

PluginĐa Phương TiệnMultimedia

Red Giant Shooter Suite 13.1.13 (Win/Mac) for After Effects

Để Lại Bình Luận Nào:

avatar