Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe Media Encoder 2020 (Win/Mac)

download Adobe Media Encoder CC 2020 full crack

Adobe Media Encoder 2020 v14.0.4 cho Mac là một chương trình nổi tiếng để nén các tệp đa phương tiện. Bộ giải mã Adobe mạnh mẽ này cho phép người dùng xuất các dự án của họ thành nội dung có thể phát trên bất kỳ màn hình nào. Nó đi kèm với một bố cục đơn giản cho phép truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn những tệp cần xử lý. Trong quá trình mã hóa, nó cho phép người dùng thêm, sắp xếp lại và thay đổi các tham số cho các tệp mã hóa trong hàng đợi hàng loạt.

Adobe Media Encoder CC 2020 – Phần mềm xuất định dạng video

Adobe Media Encoder 2020 hỗ trợ nhiều định dạng xuất video, tùy thuộc vào các ứng dụng Adobe được cài đặt với chương trình này. Đặc biệt, phần mềm này không thể thiếu cho Adobe Premiere Pro, Adobe After Effects và Adobe Prelude.

Ngoài ra, Media Encoder CC 2020 cho Mac cũng có thể được sử dụng như một chương trình mã hóa độc lập. Người dùng cũng có thể sử dụng Bộ điều chỉnh thời gian để điều chỉnh thời lượng một cách vô hình và áp dụng hiệu chỉnh LUT và Âm lượng mà không cần mở lại dự án. Với Adobe Media Encoder và với các khả năng tuyệt vời, phần mềm này có thể xuất video của bạn ở bất kỳ định dạng nào và cho các loại màn hình khác nhau.

download Adobe Media Encoder CC 2020 full crack

Cài đặt Adobe Media Encoder 2020 Full Active cho Win và Mac

Adobe Media Encoder 2020 windows 64 bit tạo môi trường nhập, chuyển mã, tạo proxy và xuất bất kỳ định dạng nào bạn có thể cần. Công cụ quản lý phương tiện mạnh mẽ này cho phép bạn làm việc với phương tiện theo cách thống nhất giữa các ứng dụng. Tích hợp mạnh mẽ với Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC và các ứng dụng khác cung cấp quy trình làm việc liền mạch

Môi trường phần mềm rất chuyên nghiệp và đơn giản để giúp bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận và chính xác. Các hồ sơ công việc ứng dụng mang lại môi trường khác nhau cho các ứng dụng khác nhau. Trong phần chỉnh sửa video, bạn có thể thao tác các cài đặt cơ bản như độ phân giải, tốc độ khung hình, tỷ lệ khung hình, tiêu chuẩn TV, v.v. Trong cài đặt nâng cao, bạn có thể thao tác chất lượng kết xuất và đóng khung cao nhất, tùy chỉnh phim của bạn và cuối cùng trích xuất nó ở định dạng mong muốn.

Adobe Media Encoder 2020 cho mac os thiết kế đặc biệt mang đến cho mọi người cơ hội mã hóa các tệp áp dụng cho âm thanh và video. Quá trình này được thực hiện trong một loạt các định dạng. Sau các thao tác như vậy, tệp có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau và cho nhiều đối tượng.

Điều rất thuận tiện là chương trình cho phép bạn xử lý nhiều tệp cùng một lúc trong chế độ hàng loạt. Do đó, thời gian được lưu và chính quy trình làm việc được tăng tốc. Khi xử lý hàng loạt diễn ra, tại thời điểm này có thể thay đổi thứ tự của tệp âm thanh và video, đặt tham số mã hóa.

Các tính năng chính khác bao gồm nhập tệp AVI Motion JPEG trên macOS, nhập đoạn phim Canon XF-HEVC, nhập đoạn phim Sony Venice V4, nhập đoạn phim Canon EOS C500 Mark II, Apple ProRes MXF Export (422) trên macOS và Windows và mã hóa cài đặt trước cho xuất bản đích đến Adobe Stock. Để rút ngắn câu chuyện dài, Adobe Media Encoder 2020 v14.0.4 là chương trình bắt buộc nếu bạn muốn nén các tệp âm thanh và video của mình với nhiều điều khiển.

Các tính năng chính Adobe Media Encoder 2020 cho Macbook

 • Hỗ trợ xuất 8K H.264
 • Xuất định dạng XAVC QFHD Long GOP 4: 2: 2
 • Mã hóa HEVC được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 7 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bật
 • Cải thiện giải mã định dạng camera RED
 • Cải thiện giải mã định dạng máy ảnh Sony RAW / X-OCN
 • Mã hóa H.264 được tăng tốc phần cứng trên Windows 10 với bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 6 (hoặc mới hơn) và Đồ họa Intel được bật
 • Mã hóa H.264 và HEVC được tăng tốc phần cứng trên các hệ thống Mac OS 10.13 với phần cứng được hỗ trợ
 • Hỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Canon C200
 • Hỗ trợ nhập định dạng máy ảnh Sony Venice
 • Hỗ trợ Đường ống xử lý hình ảnh camera màu đỏ [IPP2]
 • Hỗ trợ xuất bản đích cho giới hạn 280 ký tự Twitter mới
 • Lựa chọn kênh khi xuất bản lên YouTube và Vimeo
 • Lựa chọn danh sách phát khi xuất bản lên YouTube
 • Chọn trang khi xuất bản lên Facebook

Xem thêm: Adobe Media Encoder 2022 – Xuất nhiều định dạng Video

Download Adobe Media Encoder 2020 – Xuất video chất lượng cao

Adobe Media Encoder 2020 14.3.0 for Windows

Adobe Media Encoder 2020 for Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Media Encoder 2020

Cài đặt Adobe Media Encoder 2020 cho Windows

Adobe Media Encoder 2020 Repack đã được Active bạn chỉ cần tải về giải nén. Tiến hành cài đặt bình thường đến khi hoàn thành là có thể sử dụng được.

Cài đặt Adobe Media Encoder 2020 cho mac OS

 • Đối với Mac OS: Các bạn tải về Adobe Media Encoder 2020 cài đặt bình thường đến khi hoàn thành sau đó vào thư mục Crack chạy file Adobe Zii 2020 và chọn Adobe Media Encoder 2020 để tiến hành Patch phần mềm là có thể sử dụng. Nếu không có file Adobe Zii thì nhấp vào liên kết trên để tải về.
 • Nếu không được thì các bạn chạy lại file Adobe Zii 2020 rồi kéo thả biểu tưởng Media Encoder vào trong giữa màn hình của Adobe Zii 2020 nhé.
  Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương Tiện

DaVinci Resolve Studio 17 - Biên tập nhạc video

Đa Phương Tiện

Adobe Prelude 2022 - Sản xuất video chuyển cảnh

Đa Phương Tiện

Adobe Character Animator 2022 - Tạo hoạt ảnh nhân vật

Đa Phương Tiện

Adobe Animate 2022 - Tạo hoạt ảnh vector

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x