Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaMac Adobe

Adobe InDesign CC 2018 (Win/Mac)

adobe indesign cc 2018 full crack

Đối với các ấn phẩm trực tuyến, có nhiều ứng dụng cung cấp các tính năng thiết kế bố trí. Adobe InDesign CC 2018 từ Adobe Creative Cloud là một môi trường đáng tin cậy để tạo các ấn phẩm trực tuyến bằng cách sử dụng bộ công cụ mạnh mẽ. Giao diện người dùng đơn giản với các tùy chọn tự giải thích để tạo bất kỳ loại bố cục hoặc thiết kế nào.

Download Adobe Indesign CC 2018 – Phần mềm thiết kế văn bản mạnh mẽ

Adobe InDesign CC 2018 là một phần mềm xuất bản kỹ thuật số ấn tượng cung cấp cho người dùng của mình một bộ công cụ mở rộng để tạo một số bố cục in ấn hấp dẫn cũng như các ấn phẩm trực tuyến tinh vi. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác. Ngoài ra, nó có thể thiết kế tờ rơi, văn phòng phẩm, tài liệu quảng cáo, tạp chí và các bản in giàu đồ họa.

ID CC 2018 đã được thiết kế cho các chuyên gia cũng như người mới. Nó đi kèm với môi trường làm việc linh hoạt cũng như các tính năng giúp tiết kiệm thời gian và nó cũng cho phép bạn nâng cao năng suất trong khi vẫn duy trì sự kiểm soát đối với chất lượng nội dung và kiểu chữ. Bạn cũng có thể tải về Adobe InDesign CC 2019.

download adobe indesign cc 2018

Cài đặt Adobe InDesign CC 2018 cho Mac và Windows

InDesign 2018 là một chương trình chuyên nghiệp để đối phó với việc xuất bản kỹ thuật số các tài liệu và giúp người dùng thiết kế bố cục chuyên nghiệp. Nó là một ứng dụng hàng đầu trên thị trường cung cấp nhiều công cụ để thiết kế bố cục in bắt mắt. Có một môi trường đơn giản để sử dụng cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu để đối phó với ứng dụng này.

Với Adobe InDesign CC 2018, bạn có thể dễ dàng tạo nhãn, tài liệu quảng cáo, thuyết trình, sách điện tử, chứng chỉ và tờ rơi một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn chèn nội dung phương tiện vào tài liệu của mình, xuất chúng sang Flash hoặc xây dựng các tệp PDF tương tác. Nó cũng có tính năng Bố cục thay thế giúp bạn dễ dàng cấu hình lại cùng tệp InDesign và bố trí lại cho các thiết bị và kích thước trang khác nhau.

Để tự động hóa công việc của bạn, Adobe InDesign CC 2018 cho phép bạn liên kết các tài sản, trang và tài liệu với nhau. Nội dung được liên kết cho phép bạn thay đổi nhiều phần dự án cùng một lúc, giúp tiết kiệm nhiều thời gian quý báu của bạn. Adobe InDesign CC 2018 cũng đã tích hợp sẵn các công cụ vẽ và hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa cũng như bố cục văn bản.

Với tính năng Split Window cho phép bạn so sánh các bố cục với chức năng Trình thu thập nội dung tương tự như bảng tạm, cho phép bạn thu thập tài sản từ bất kỳ tài liệu nào và sử dụng lại chúng trong bất kỳ bố cục nào khác. Nó cải thiện năng suất và tiết kiệm rất nhiều thời gian để kiểm soát và quản lý các phiên typography cùng với chất lượng của nội dung. Thiết kế từ các bố cục đơn giản của nhãn, tờ rơi, tài liệu quảng cáo đến sách điện tử và chứng chỉ phức tạp.

Thêm các loại phương tiện khác nhau để xuất bản kỹ thuật số như âm thanh, video hoặc HTML cũng như tạo các tệp PDF tương tác. Tính năng Bố cục thay thế cho phép hiển thị nội dung trên các thiết bị khác nhau. Có các chế độ khác nhau để đặt nội dung và các chế độ xem trước khác nhau cũng có sẵn cho người dùng. Tóm lại, Adobe InDesign CC 2018 là một ứng dụng chuyên nghiệp để xuất bản kỹ thuật số các tài liệu.

Các tính năng chính của Adobe InDesign CC 2018

 • Giải pháp thiết kế mạnh mẽ cho các ấn phẩm trực tuyến
 • Thiết kế bố cục của sách, tờ rơi, tờ rơi và biểu ngữ
 • Các tính năng hợp tác để chia sẻ các thiết kế với các bên liên quan
 • Thay đổi các thuộc tính của bố cục như hình dạng, màu sắc và thuộc tính đồ họa
 • Tích hợp với Adobe InCopy CC để quản lý nội dung của các ấn phẩm
 • Hỗ trợ chú thích cho các tài liệu dài cho phần chú thích
 • Công cụ tạo kiểu, thay đổi kích thước đối tượng, thêm đường viền đoạn
 • Tạo các thiết kế góc tùy chỉnh và sử dụng các mẫu chứng khoán và nhiều hơn nữa
 • Áp dụng ứng dụng xuất bản kỹ thuật số cung cấp cho người dùng của mình một bộ công cụ mở rộng để tạo bố cục in ấn và các ấn phẩm trực tuyến.
 • Được thiết kế cho các chuyên gia cũng như người mới.
 • Cho phép bạn nâng cao năng suất trong khi vẫn duy trì kiểm soát chất lượng nội dung và kiểu chữ.
 • Có thể dễ dàng tạo nhãn, tài liệu quảng cáo, thuyết trình, sách điện tử, chứng chỉ và tờ rơi.
 • Có tính năng Bố cục thay thế giúp bạn cấu hình lại cùng tệp InDesign và bố trí lại bố cục cho các kích thước và thiết bị trang khác nhau.

Tải về Adobe InDesign CC 2018 – Phần mềm thiết kế ấn phẩm

Adobe InDesign CC 2018 cho Windows

32BIT

64BIT

Adobe InDesign CC 2018 cho mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign CC 2018

 • Tải phần mềm ID CC 2018 về và giải nén
 • Khởi động CCMaker.exe để cài đặt
 • Chọn Install >> tới thư mục products >> chọn driver.xml và chọn Next để cài đặt
 • Bỏ dấu tick vào ô Install AMTEmu
 • Sau khi cài đặt xong thì hoàn tất
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x