Ra mắt cửa hàng Botayit Shop với giá ưu đãi rẻ hơn 70% từ các sản phẩm Đồ họa, Học Tập, Giải trí,...

Văn Phòng

Adobe InDesign 2022 – Thiết kế văn bản, tạp chí

tai ve Adobe InDesign 2022 crack

Adobe InDesign 2022 là phần mềm thiết kế bố cục và trang hàng đầu cho phép bạn tạo, in và xuất bản các tài liệu chuyên nghiệp và các ấn phẩm kỹ thuật số. Chương trình cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, tệp PDF tương tác và hơn thế nữa. Nó hỗ trợ nhập ảnh và văn bản từ nhiều định dạng, bao gồm cả tệp PDF và XML, cung cấp một bộ công cụ lớn để chỉnh sửa các tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp tầng, bảng và mẫu.

Adobe InDesign 2022 – Thiết kế văn bản, tạp chí

Adobe InDesign 2022 là phiên bản mới nhất hiện nay cho phép bạn tạo bố cục, thiết kế và xuất bản sách in, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số và tài liệu. xưởng đúc và hình ảnh hàng đầu thế giới từ Adobe Stock. Nó được trang bị một loạt các hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời và các tính năng gradient cung cấp một môi trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho xuất bản kỹ thuật số.

Adobe InDesign 2022 là một công cụ hoàn hảo để xuất bản báo và tạp chí, bản tin, sách, tài liệu quảng cáo , v.v. Nó được tích hợp liền mạch với Adobe InCopy 2022 cho phép bạn làm việc trên các bố cục cùng lúc với người viết và người chỉnh sửa.

download Adobe InDesign 2022 crack

Tại sao nên sử dụng Adobe InDesign 2022

Khả năng vô tận Công cụ sắp chữ và bố cục chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành: Bạn có kế hoạch tạo áp phích, sách hay sách trắng? lnDesign cung cấp một bộ tính năng phong phú cho phép bạn quản lý trơn tru và hiệu quả tất cả các phiên bản của dự án để bạn có thể tự tin tạo ra các loại vật liệu chất lượng. Với các công cụ bố cục và văn bản chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột, áp dụng kiểu chữ phong cách, đồ họa phong phú và thêm hình ảnh và bảng.

Tạo dự án ở bất kỳ định dạng nào: Adobe InDesign 2022 cho phép bạn tạo các phiên bản in, kỹ thuật số và trực tuyến và xuất bản chúng ở mọi nơi. Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, tài liệu tương tác và nhiều sản phẩm hấp dẫn hơn.

Adobe InDesign 2022 tích hợp đám mây sáng tạo liền mạch: Tất cả nội dung, bao gồm Adobe Stock, đều có sẵn trong ứng dụng. Hoạt ảnh, màu sắc, kiểu ký tự và phông chữ của Adobe được đồng bộ hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Cộng tác tạo các dự án để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn: Tiết kiệm thời gian bằng cách nâng cấp lên phiên bản cuối cùng với khả năng cộng tác nhanh hơn. Gửi dự án của bạn để xem, nhận phản hồi và thảo luận về nhận xét mà không cần rời khỏi lnDesign.

Xem thêm: Adobe InCopy 2022 – Xử lý văn bản chuyên nghiệp

Các tính năng của Adobe InDesign 2022

  • Adobe InDesign 2022 là ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn tạo bố cục, thiết kế và xuất bản sách in, tài liệu quảng cáo, tạp chí kỹ thuật số và tài liệu.
  • Cho phép người dùng tạo các thiết kế đồ họa đẹp mắt với kiểu chữ từ các xưởng đúc hàng đầu thế giới và hình ảnh từ Adobe Stock.
  • Đi kèm với một loạt các hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời và các tính năng gradient cung cấp một môi trường hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho xuất bản kỹ thuật số.
  • Công cụ hoàn hảo để xuất bản báo và tạp chí, bản tin, sách, tài liệu quảng cáo, v.v. Được tích hợp liền mạch với Adobe InCopy CC cho phép bạn làm việc trên bố cục cùng lúc với người viết và người biên tập.
  • Cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo và xuất bản sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, áp phích, tệp PDF tương tác, v.v.
  • Cung cấp một bộ công cụ để chỉnh sửa tài liệu đã nhập, bao gồm làm việc với các lớp, kiểu xếp chồng, bảng và mẫu.
  • Cung cấp cho bạn khả năng xuất kết quả thành PDF hoặc Flash tương tác.
  • Cho phép bạn chia sẻ công việc với khách hàng và đồng nghiệp để có phản hồi nhanh hơn nhằm nâng cao giá trị doanh nghiệp của bạn.
  • Khả năng xuất bản nội dung thành sách điện tử bằng EPUB, PDF, SWF và các định dạng trực tuyến khác cho mọi nền tảng và mọi thiết bị.

Download Adobe InDesign 2022 Full Crack

 

Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Văn Phòng

Project Viewer 365 Enterprise - Quản lý theo dõi dự án

EducationVăn Phòng

NetSupport School 12 - Phần mềm quản lý học sinh

Văn Phòng

Adobe InCopy 2022 - Xử lý văn bản chuyên nghiệp

Văn Phòng

Outlook4Gmail v5.3.4 - Đồng bộ Gmail và Outlook

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
Worth reading...
Adobe InCopy 2022 – Xử lý văn bản chuyên nghiệp
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x