Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaMac Adobe

Adobe Indesign 2021 (Win/Mac)

tai ve Adobe InDesign 2021 full crack

Adobe Indesign 2021 cho Win và Mac là phần mềm thiết kế tạp chí rất nổi tiếng thường được sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra các tác phẩm, ví dụ như áp phích, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo và sách. InDesign cũng có thể xuất bản nội dung thân thiện với máy tính bảng bằng Adobe Digital Publishing Suite. InDesign Torrent là tất cả về bố cục dễ dàng làm lại để phù hợp với nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị.

Adobe Indesign 2021 – Thiết kế tạp chí, báo, sách

Với Adobe InDesign 2021, bạn có thể thiết kế mọi thứ, từ văn phòng phẩm, tờ rơi, áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo thường niên, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và bố cục chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú.

Bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột. Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. InDesign tích hợp hoàn toàn với Adobe InCopy 2021, vì vậy bạn có thể làm việc trên bố cục đồng thời với người viết và người chỉnh sửa.

Hơn nữa, Bạn có thể dễ dàng tạo nhiều phiên bản của bố cục trong một tệp InDesign; “liquid page rules” có thể tự động sắp xếp lại nội dung của bạn cho phù hợp với kích thước hoặc hướng bố cục mới. Hơn nữa, tùy chọn cửa sổ chia nhỏ có nghĩa là bạn có thể so sánh hai bố cục cạnh nhau để đảm bảo chúng mang lại sự nhất quán mà bạn cần.

download Adobe Indesign 2021 crack

Tại sao nên sử dụng Adobe Indesign 2021

Adobe Indesign 2021 có thể nhập nhận xét và chỉnh sửa từ tệp PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa, v.v. với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện Đám mây Sáng tạo. Adobe InDesign 2020 cho phép bạn tạo tờ rơi, tài liệu quảng cáo và bản trình bày đơn giản ngoài ra bạn có thể tạo tất cả bằng Adobe InDesign.

Indesign 2021 cho phép bạn thêm nội dung đa phương tiện vào tài liệu của mình và xuất chúng sang Flash. Nó có tính năng Bố cục Thay thế cho phép bạn định cấu hình lại cùng một tệp InDesign và sử dụng lại bố cục cho các kích thước trang cũng như thiết bị khác nhau. Adobe InDesign 2021 rất nhẹ và hiện đại với giao diện dễ thao tác. Với nhiều công cụ giải quyết tất cả các loại vấn đề liên quan đến chỉnh sửa tệp chỉ trong vài giây.

Tính năng mới trên Adobe Indesign 2021

Content-Aware Fit

Với Content-Aware Fit, InDesign giờ đây có thể phù hợp với phần đẹp nhất của hình ảnh một cách thông minh khi bạn đặt nó vào trong khung. Phần đẹp nhất của hình ảnh được xác định dựa trên kích thước và tỷ lệ co của khung hình cũng như bằng cách đánh giá các phần khác nhau của hình ảnh.

Adjust Layout

Nếu bạn cần thay đổi kích thước trang của tài liệu sau khi văn bản và hình ảnh đã được thêm vào, bạn không cần phải điều chỉnh văn bản, hình ảnh hoặc các yếu tố khác theo cách thủ công nữa. Ngoài ra, bạn có thể tự động điều chỉnh tất cả các phần tử trong bố cục khi kích thước trang, lề trang hoặc dòng chảy của tài liệu được thay đổi.

Import PDF Comments

Bạn có thể chấp nhận các nhận xét và đánh dấu chúng là đã giải quyết hoặc chưa được giải quyết. Việc chọn nhận xét cũng làm nổi bật phần trong tài liệu nơi nhận xét có thể áp dụng.

Visual Font Browsing

Bảng Character hiện bao gồm các tùy chọn mới để lọc, sắp xếp và khám phá phông chữ. Vì vậy, Bạn có thể duyệt, kích hoạt và sử dụng chúng hơn 14.000 Phông chữ Adobe.

download Adobe Indesign 2021 crack

Các tính năng của Adobe Indesign 2021

  • Tùy chỉnh biểu mẫu PDF
  • Phông chữ Adobe dễ tiếp cận hơn
  • Kiểm soát con trỏ mũi tên tỷ lệ
  • Tìm kiếm đơn giản như Adobe Stock
  • Các tính năng mới của Creative Cloud the Libraries
  • Cải thiện Đám mây Sáng tạo, Nội dung
  • Quyền truy cập vào cửa hàng Nhập bộ công cụ Marketplace

Download Adobe Indesign 2021 Crack cho Windows và Mac OS

Adobe Indesign 2021 cho Windows

Adobe Indesign 2021 cho Mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign 2021

  • Mac OS: Tải phần mềm và cài đặt đến khi hoàn thành. Tải Adobe Zii 2021 về và mở lên chọn Indesign 2021 > Chọn Patch of Drag
  • Windows: Phần mềm đã re-actived > Tải về và cài đặt đến khi hoàn thành là có thể sử dụng
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x