Happy New Year 2022 - Giảm giá các sản phẩm Digital tại Shop hơn 70%

Đồ HọaMac Adobe

Adobe InDesign 2020 (Win/Mac)

download Adobe InDesign 2020 full crack

Adobe InDesign 2020 v15.0.1.209 cho Mac và Windows là một chương trình ấn tượng được sử dụng đặc biệt để thiết kế, chiếu trước và xuất bản tài liệu cho in ấn, trực tuyến hoặc cho các thiết bị di động. Nó giúp người dùng tạo áp phích, tờ rơi, tài liệu quảng cáo, tạp chí, báo, thuyết trình, sách và sách điện tử một cách ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Adobe InDesign 2020 – Phần mềm thiết kế tạp chí

Adobe InDesign 2020 là một phần mềm thiết kế trang báo, tạp chí và ứng dụng bố trí trang hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, chiếu trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho báo in và phương tiện kỹ thuật số. InDesign có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, PDF tương tác, v.v. Cho dù bạn làm việc trong phương tiện in ấn hay phương tiện kỹ thuật số, InDesign có thể giúp bạn tạo bố cục nhảy ra khỏi trang.

Adobe InDesign 2020 thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích cho đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và sắp chữ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều màu có kiểu chữ thời trang và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú. Và bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể tải về Adobe Photoshop 2020.

download Adobe InDesign 2020 full crack

Cài đặt Adobe InDesign 2020 Full Active for Win/Mac

Adobe InDesign 2020 cho mac OS phần mềm thiết kế trang và ứng dụng bố trí trang hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo, chiếu trước và xuất bản các tài liệu đẹp cho báo in và phương tiện kỹ thuật số. Adobe InDesign 2020 có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, PDF tương tác, v.v.

Với tính năng xem trước phông chữ tức thì, người dùng có thể nhanh chóng thấy các phông chữ khác nhau trông như thế nào trong bố cục. Tạo mã QR không phải là vấn đề lớn đối với InDesign 2020 cho Mac vì nó cho phép người dùng tạo mã QR rõ ràng, sắc nét ngay trong InDesign. Nó cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát để thay đổi kích thước mã vector mà không ảnh hưởng đến chất lượng và sao chép chúng vào các ứng dụng như Illustrator. Tại bất kỳ thời điểm nào, người dùng có thể chỉnh sửa mã QR trực tiếp trong InDesign.

Nó cho phép tạo bố cục trang đẹp cho kích thước trang thay thế hoặc thiết bị được thiết kế hiệu quả cho in ấn, máy tính bảng và các màn hình khác. Tính năng tuyệt vời nhất trong bản cập nhật này là nó hỗ trợ các định dạng tệp SVG. Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Adobe InDesign CC 2020 Windows 64 bit, xin lưu ý các tính năng có thể thay đổi và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Bố trí nổi bật. Chỉ với InDesign.

 • Cho dù bạn làm việc trong phương tiện in ấn hay phương tiện kỹ thuật số, InDesign có thể giúp bạn tạo bố cục nhảy ra khỏi trang.

Tạo ấn tượng trong in ấn.

 • Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tờ rơi và áp phích cho đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ sắp xếp và sắp chữ chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều màu có kiểu chữ phong cách và đồ họa, hình ảnh và bảng phong phú. Và bạn có thể chuẩn bị tài liệu của mình để in chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ấn phẩm kỹ thuật số. Tương tác rực rỡ.

 • Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt hình. InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của bạn và nhanh chóng cung cấp trải nghiệm tuyệt vời ở mọi định dạng, từ EPUB và PDF sang HTML.

Giữ nhóm của bạn trên cùng một trang.

 • Thiết kế nhanh hơn và thông minh hơn với các công cụ được xây dựng để hợp tác. InDesign tích hợp hoàn hảo với Adobe InCopy CC, do đó bạn có thể làm việc trên các bố cục đồng thời với các nhà văn và biên tập viên. Nhập và chỉnh sửa từ các tệp PDF để xem tất cả phản hồi của bạn. Và chia sẻ văn bản, màu sắc, đồ họa và nhiều hơn nữa với các thành viên trong nhóm thông qua Thư viện đám mây sáng tạo.

Nhập bình luận PDF

 • Bây giờ khi bạn tạo tệp PDF, có thể thêm vào tệp vào ứng dụng để xem lại.

Điều chỉnh bố cục

 • Bây giờ khi bạn thay đổi kích thước của tài liệu, văn bản và đồ họa của bạn sẽ tự động cấu hình lại.

Bảng thuộc tính

 • Một giao diện mới, trực quan hơn giúp bạn dễ dàng truy cập các điều khiển đúng hơn, ngay khi bạn cần chúng.

Phù hợp với nội dung

 • Adobe InDesign 2020 tự động thay đổi kích thước và điều chỉnh hình ảnh để duy trì sự tập trung với một tính năng mới được cung cấp bởi công nghệ Adobe Sensei.

Các tính năng của Adobe Indesign 2020 cho Macbook

 • Cải tiến cho Opentype
 • Duyệt phông chữ trực quan
 • Chú thích trong bảng
 • Tùy chỉnh các hình thức pdf
 • Phông chữ adobe dễ tiếp cận hơn
 • Điều khiển mũi tên quy mô
 • Tìm kiếm đơn giản như cổ phiếu adobe
 • Tính năng mới của đám mây sáng tạo các thư viện
 • Cải thiện đám mây sáng tạo tài sản
 • Truy cập vào cửa hàng typekit thị trường
 • Tích hợp với Animate
 • Và nhiều hơn nữa

Download Adobe InDesign 2020 – Phần mềm thiết kế in ấn nổi tiếng

Adobe InDesign 2020 for Windows

Adobe InDesign 2020 for mac OS

Hướng dẫn cài đặt Adobe InDesign 2020

 • Windows: Tải về và cài đặt bình thường đến khi xong chép tệp Patch vào folder cài đặt.
 • Mac OS: Tải phần mềm và cài đặt đến khi hoàn thành. Sau khi cài đặt xong tải Adobe Zii 2020, chọn đúng phần mềm và chọn Patch.
Mật khẩu giải nén: 123 hoặc botayit.com
Xem hướng dẫn tải file: Tại đây
Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!
Related posts
Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Photoshop 2022 - Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Đa Phương TiệnĐồ Họa

Adobe Lightroom Classic 2022 - Tạo màu cho ảnh chuyên nghiệp

Đồ Họa

Adobe Illustrator 2022 - Thiết kế đồ họa Vector

Đa Phương TiệnMac Adobe

Adobe After Effects 2021 (Win/Mac) - Dựng phim chuyên nghiệp

0 0 votes
Đánh Giá
guest
2 Bình Luận
mới nhất
cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
View all comments
trackback
2 years ago

[…] Chương trình mạnh mẽ này cho phép người dùng làm việc trên một tài liệu cùng một lúc trong khi loại bỏ nguy cơ ghi đè nội dung. Copywriter và biên tập viên có thể định kiểu văn bản, theo dõi các thay đổi và thực hiện các sửa đổi bố cục đơn giản cho một tài liệu trong khi các nhà thiết kế làm việc trên cùng một tài liệu đồng thời trong Adobe InDesign. […]

trackback
2 years ago

[…] Adobe Indesign 2020 […]

2
0
Để lại suy nghĩ của bạn, bình luận tại đây nhé!x
()
x